áp kiếm tiền online Hành tinh của khe vượn

Công ty Netent, đã công bố phát hành một khe mới hành tinh của Apes, trong đó dựa trên bộ phim cùng tên là The Dawn of the Planet of the Apes. Trong trò chơi mới, các nhà phát triển đã quyết định gây bất ngờ cho người hâm mộ của họ và trang bị máy chơi game với 10 cuộn, cùng nhau cung cấp 40 dòng trò chơi. Ngoài ra, hành tinh khe mới của APES có 7 tính năng tiền thưởng khác nhau và một số nhân bổ sung.

Thiết kế của khe miễn phí Hoàn toàn tương ứng với bộ ba, và bất kỳ sự kết hợp chiến thắng nào đi kèm với nhạc phim từ phim. Cuộn trò chơi Có những hình ảnh những anh hùng nổi tiếng, cũng như các biểu tượng chơi tiêu chuẩn 10, J, Q, K, A.

Chức năng hoang dã - Được kích hoạt khi trống trò chơi đầy đủ trong cửa sổ trò chơi đầu tiên, các biểu tượng hoang dã được nhân đôi trên sân chơi thứ hai, chức năng này cũng có tên Dawn Play, cho phép bạn có được không ba mà là sáu biểu tượng hoang dã.

Tiền thưởng tăng - Bắt đầu khi một biểu tượng có cùng tên (phần thưởng Rise) xuất hiện trên một trong các cuộn trò chơi. Trong chức năng này, tất cả các biểu tượng đắt tiền sẽ mang lại một giải thưởng tiền mặt ngẫu nhiên, sẽ tăng đặt cược ban đầu của bạn 80 lần.

Phần thưởng bình minh - Hàm được kích hoạt khi biểu tượng phần thưởng bình minh xuất hiện. Tất cả các biểu tượng ngoại trừ 10, J, Q, K, A, được tô sáng màu vàng và biến thành một trong những biểu tượng đắt tiền, có thể mang lại tới 1.200 lần.

Tiền thưởng kép - được kích hoạt ngẫu nhiên. Trong cả hai trường trò chơi, các biểu tượng xuất hiện lần lượt không thể giống nhau, bạn sẽ nhận được một vòng quay thứ hai nếu bạn bắt được một ký hiệu giống hệt nhau, nó được chuyển sang trường tương ứng và bạn sẽ có một vòng quay thứ hai, trò chơi sẽ tiếp tục cho đến khi Các kết hợp chiến thắng phù hợp.

Tăng vòng quay miễn phí - Chỉ được kích hoạt trên trường trò chơi đầu tiên, bạn nhận được 10 vòng quay miễn phí, trong đó mỗi biểu tượng hoang dã rơi có thể được thêm vào với một vòng quay lặp đi lặp lại.

Dawn miễn phí quay - Chỉ được kích hoạt trên trường trò chơi thứ hai, trong chế độ này, bạn cần thu thập các ký hiệu thích hợp, có thể thêm một số nhân bổ sung, một vòng quay hoang dã bổ sung hoặc một số lần lặp lại.

Nhiều vòng quay miễn phí - Bắt đầu với việc kích hoạt đồng thời các vòng quay tự do tăng và các vòng quay miễn phí bình minh. Bạn sẽ nhận được hai phần thưởng tuyệt vời cùng một lúc, sẽ được kích hoạt, theo thứ tự mà họ rơi ra.

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải