app đổi thẻ cào Sòng bạc thủ đô - 277% lên tới $ 2,777 tiền thưởng chào mừng

Người chơi mới có thể tận hưởng khoản tiền thưởng chào mừng 277% tuyệt vời lên tới 2.777 đô la cho khoản tiền gửi đầu tiên của họ từ 20 đô la trở lên. Tiền gửi + tiền thưởng phải được đặt cược 15 lần trước khi rút tiền. Cược vào tất cả các loại Blackjack, Poker video, Craps, Roulette và Baccarat của Mỹ & Châu Âu sẽ không được tính vào yêu cầu đặt cược này.

Trong khi tiền thưởng được kích hoạt, việc đặt cược tối đa được phép là $ 10 mỗi lần quay hoặc đánh cược. Người chơi phải yêu cầu và nhận tiền thưởng của họ trước khi họ bắt đầu chơi với khoản tiền gửi ban đầu của họ. Khuyến mãi không thể được sử dụng cùng với bất kỳ ưu đãi quảng cáo nào khác. Phần thưởng là dính và không thể điều trị được.

Các quốc gia bị hạn chế: AfghanistanThì AzerbaijanThì BangladeshThì BelarusThì BhutanThì CanadaThì Quần đảo CaymanThì ColombiaThì EstoniaThì Phần Lan, Đảo Guam, Indonesia, Iran, IraqThì Người israelThì KazakhstanThì KyrgyzstanThì LebanonThì MexicoThì MoldovaThì Hà Lan AntillesThì PakistanThì PhilippinesThì Puerto RicoThì SingaporeThì SyriaThì TajikistanThì TurkmenistanThì Uzbekistan

Khoảng tiền thưởng sòng bạc thủ đô
Để viết một bình luận, bạn phải hoặc Đăng ký
Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải