app kiếm tiền online uy tín không cần vốn Đá chuối

Chơi miễn phí trong Slot Banana Rock từ công ty chơi ‘N Go, bạn sẽ thấy mình tại một buổi hòa nhạc rock, nơi bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời.

Về mặt kỹ thuật, bạn sẽ thấy cấu trúc cổ điển cho nhà phát triển này, đây là năm cuộn và 10 dòng chiến thắng với tốc độ tối thiểu 0,10 euro mỗi lần quay. Như trong nhiều vị trí của công ty, trò chơi có một danh sách khá rộng rãi các tính năng thưởng bổ sung. Bạn có thể kích hoạt Rock N ‘Rollin, re-spin với các biểu tượng hoang dã bổ sung và cũng ra mắt 10 vòng quay miễn phí với số nhân bổ sung.

Chơi miễn phí trong máy đánh bạc chuối đá

Chơi cho chuối miễn phí

Thiết kế của khe được thực hiện theo phong cách âm nhạc và nhiệt đới. Trên các cuộn, bạn sẽ thấy các biểu tượng của hai loại. A, K, Q và J là các ký tự giá trị thấp tiêu chuẩn. Các biểu tượng điểm cao là năm con khỉ nhiều màu là thành viên của nhóm nhạc rock chuối. Logo khe là một biểu tượng phân tán và chỉ xuất hiện trên các cuộn đầu tiên và thứ năm. Biểu tượng hoang dã là giọng ca của nhóm, nó bổ sung cho các kết hợp chiến thắng, và cũng kích hoạt tính năng rock rolly rollin.

Chơi mà không cần đăng ký chuối đá

Phần thưởng có slot chuối đá.

Chức năng Rock Voin ‘Rollin, được kích hoạt khi hai biểu tượng hoang dã xuất hiện ở bất cứ đâu trên màn hình trò chơi. Các biểu tượng xuất hiện sẽ di chuyển xung quanh màn hình trò chơi để tạo thành các chiến thắng mới, thả lại biểu tượng kích hoạt vòng quay miễn phí tiếp theo, trò chơi tiếp tục cho đến lần thua đầu tiên.

Máy chơi game miễn phí chuối đá

Các vòng quay miễn phí được kích hoạt khi hai biểu tượng phân tán xuất hiện trên trống đánh bạc thứ nhất và thứ năm. Trong chức năng spin miễn phí, một số chế độ thưởng được kích hoạt cùng một lúc. Bạn nhận được 10 vòng quay miễn phí trong đó các thành viên trong nhóm sẽ tích lũy và kích hoạt một số nhân bổ sung. Sau khi hoàn thành chức năng spin miễn phí, phần thưởng game encore spin được kích hoạt, trong đó bạn nhận được một lần quay lại với chiến thắng được đảm bảo và số nhân bổ sung lên tới 25 lần.

Chuối chơi nhạc rock miễn phí

Nhìn chung, Banana Rock đã trở thành một sự bổ sung tuyệt vời của bộ sưu tập trò chơi chơi, nhờ một loạt các tính năng bổ sung. Sự ra mắt của khe sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 11.

Khe liên quan
Chơi miễn phí
keo truc tiep Ngôi sao Joker
Chơi Go Go - Video Slot
danh sách các đội tham dự world cup 2022
Chơi cho Dragon-Maiden miễn phí
Chơi Go Go - Video Slot
bd wap ty le keo
Gunslinger tải lại trực tiếp đá banh nước ngoài
Chơi Go Go - Video Slot
hard carry dota 2
Chơi Go Go - Video Slot
trò chơi đàn piano
Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải