app nuôi bò kiếm tiền Các máy đánh bạc trở lại của máy đánh bạc là gì? Cách tính toán lợi nhuận cho máy đánh bạc

Tôi quyết định tán tỉnh chủ đề của nền kinh tế sòng bạc. Tôi cảnh báo bạn, người mới sẽ không hiểu những gì tôi nói. Ngay cả tôi cũng không hiểu mọi thứ. Sự trở lại của một khe hoặc của một sòng bạc nói chung là gì? Chúng tôi biết rằng nó tồn tại ở đâu đó, ở đâu đó ngoài kia, ở xa, trên các ảnh chụp màn hình đánh bạc khác.

Thành thật mà nói, những con số của sự trở lại là sự lừa dối khéo léo nhất của người chơi. Huyền thoại này đến từ đâu và ai đã tạo ra nó?

Mỗi khe có nhiều thông số kỹ thuật. RTP (trở lại người chơi) là một trong số đó. Nó biểu thị một khoản hoàn trả từ mỗi lần đặt cược bạn đã thực hiện. Nếu RTP là 96,4%, điều đó có nghĩa là ở khoảng cách xa, bạn sẽ mất 3,6 xu từ mỗi lần quay ra khỏi đồng đô la - hoặc 3,6 đô la từ 100 đô la. Chỉ số này là giả thuyết, và bạn biết tiền giả thuyết không tồn tại. Con số 96% của lợi nhuận nói gì? Chính xác là không có gì. Nó giống như khi bán một chiếc xe hơi mà bạn nói rằng nó tăng tốc lên 200km/h, nhưng không chỉ định bao lâu trong: 10 hoặc 20 giây - có sự khác biệt nào không?

Một mặt, nó chỉ 10 giây, và mặt khác, nó tạo ra tất cả sự khác biệt. Bạn cũng có thể nói về việc tiêu thụ 10 lít xăng, nhưng không chỉ định số dặm. 100 hay 10 km? Cảm thấy một mẹo ở đây?

Tôi tin rằng con số của sự trở lại được thực hiện nhiều hơn cho chủ sở hữu sòng bạc. Đối với người chơi, nó không có nghĩa là gì. Chúng tôi không được nói về các đặc điểm quan trọng khác của khe - mức độ phân tán, sự thèm ăn của nó hoặc giữ sự cân bằng. RTP cho các vị trí ròng được giữ cho 9 tỷ vòng quay, cho amatic - 3 tỷ. Các số liệu không chính xác, nhưng tôi đã nghe nói rằng chúng là như vậy.

Chà, làm thế nào người chơi sẽ nhận ra sự trở lại của máy đánh bạc 96% trong 200-300 vòng quay trong phiên trò chơi? Vâng, nó không thể. Nó không thể vật lý.

Do đó, có một thứ như hồ bơi. Khi có rất nhiều người chơi, một lượng spin điên được thực hiện, các số liệu tính bằng hàng tỷ người bị mờ hoặc nhanh chóng thiết lập lại, có vẻ như các máy còn sống - họ đang chơi với chúng tôi. Nếu hồ bơi như trong Betchan?- Mọi thứ đều có thể nhìn thấy ngay lập tức, đặc biệt là sau khi giành chiến thắng lớn, bạn thấy rằng mọi thứ đã chết. Càng nhiều người chơi trong sòng bạc, RTP mềm hơn được triển khai trên một nền tảng chung. Không có khoảng trống như 1000 vòng quay mà không có tiền thưởng, các vị trí cho các số ổn định tối thiểu.

Kinh tế sòng bạc

Hãy để tưởng tượng một sòng bạc là một tiểu bang. Nhà phát triển phần mềm sẽ là một ngân hàng. Người chơi trả tiền cho việc tiêu thụ hàng hóa hoặc dịch vụ (họ chơi trong sòng bạc), tiền thuộc về nhà nước (sòng bạc), từ đó trả tiền cho nhà cung cấp cho phần mềm và các ký sinh trùng thuế khác nhau (hệ thống thanh toán). Ngân hàng (ròng hoặc microgaming) lấy một phần tiền từ sòng bạc, nó là 20% thu nhập, thu nhập cuối cùng, với một phần trăm từ mỗi vòng quay.

Ví dụ: bạn đã đặt cược 100 đô la và ngay lập tức bị mất, với lợi nhuận 95%, 5 đô la sẽ được chuyển đến doanh thu sòng bạc, 5 đô la cho các hệ thống thanh toán, từ năm tiền nhận được sòng bạc, lần lượt, sẽ trả cho nhà cung cấp một đô la. Điều quan trọng là phải hiểu rằng từ người chơi đã mất hàng trăm đô la này phải nhận được một khoản tiền trả lại gần như là 90 đô la trong nhóm. Tất cả người chơi, không phải một chàng trai cụ thể. Và ai đó có thể gặp may mắn, trong khi những người khác có thể. Đây không phải là chủ nghĩa cộng sản, không có phân phối công bằng. Tôi đã mất 100 tiền gửi liên tiếp - không may mắn. Sòng bạc giống như một bên thứ ba, một chi nhánh. Nó thuê một chiếc xe đạp từ chủ sở hữu và đưa tiền thuê cho bạn để kiếm tiền.

Đây là cách nền kinh tế hoạt động và toàn bộ thị trường. Khi một người chi tiền, một người khác kiếm được nó. Các tác phẩm tương tự cho sòng bạc: có sự trở lại, hay đúng hơn là chu kỳ hoặc thời gian của nó. RTP là một bong bóng xà phòng, cho đến khi nó đạt được hàng tỷ vòng quay, nó sẽ phân phối tiền cho mọi người, như một ngân hàng cung cấp tín dụng cho tất cả những người vô gia cư. Vào thời điểm bạn cần sắp xếp khoản nợ với tín dụng và đưa giá trị của vị trí lên 96%, lợi nhuận sẽ bắt đầu chơi với người chơi.

Sẽ có một sự trì trệ hoặc suy giảm. Mềm sẽ căn chỉnh chỉ báo RTP. Người chơi sẽ phải thắt chặt thắt lưng và sống mà không hoàn vốn, cho đến khi tiền tín dụng sẽ được trả lại, cho đến khi bong bóng xà phòng vỡ, nghĩa là cho đến khi người chơi trả lại giá trị 95% cho một khe cắm hoặc nhà cung cấp phần mềm nhất định. Cơ chế này chỉ cần thiết để bảo vệ và đảm bảo rằng sòng bạc sẽ không phá sản. Điều nguy hiểm nhất đối với một ngôi nhà đánh bạc là không ai chơi ở đó.

5 người trả tiền cho một chiến thắng một, 100 người trả tiền cho một triệu phú chiến thắng, đến lượt mình, một người chơi phong phú, mất một triệu, sẽ cung cấp tiền thắng cho 100 người. Trên các phong trào thị trường này, sòng bạc và nhà cung cấp phần mềm trò chơi kiếm được phần riêng của họ. Đối với tất cả mọi người để hạnh phúc, bạn cần kích thích thị trường hoặc sản xuất. Một doanh thu là cần thiết.

Bạn cần thu hút những người chơi mới và giữ cho những người cũ quan tâm, họ cần liên tục mang tiền và chơi. Bạn nghĩ rằng sòng bạc cướp đi bạn và lừa dối bạn - nó không phải như nó có vẻ. Có một dòng mỏng ở đây. Nếu mọi người tiếp tục thua cuộc, mọi người sẽ từ chối một quốc gia như vậy (sòng bạc), đe dọa với một cuộc cách mạng hoặc suy giảm sản xuất (không có tiền mới). Đổi lại, nếu bạn đưa ra tiền, thì nhà nước (sòng bạc) và ngân hàng phát hành các khoản vay, sẽ giảm.

Do đó, có sự cân bằng và tuân thủ RTP ở khoảng cách xa. Tất nhiên, nhà phát triển phần mềm có thể kéo các đòn bẩy hồi sinh kinh tế hoặc mạnh mẽ bóp nghẹt RTP thông qua sự can thiệp vào phần mềm, nhưng có các cơ quan giám sát. Mặc dù, tôi nghĩ rằng mọi thứ đều bị hỏng ở đó. Trong mọi trường hợp, đối với doanh nghiệp dài hạn, có lợi nhuận cao hơn để giữ nhiệt độ trung bình của lợi nhuận.

Các loại trở lại

Tôi sẽ sử dụng khái niệm kinh tế bây giờ - ROI

  • ROI (lợi tức đầu tư) - Đây là hệ số lợi tức đầu tư.
  • ROI = (Thu nhập - Chi phí ròng)/Đầu tư số tiền*100% - Công thức không dành cho sòng bạc, nhưng có lẽ sau đó tôi sẽ tạo ra của riêng mình.

Tất nhiên, chúng tôi nhận được thu nhập hoặc tổn thất sau một thời gian từ vòng quay. Trong các phần mềm khác nhau, có chu kỳ thời gian chạy khác nhau cho điều này: 3 hoặc 9 tỷ vòng quay. Khi đầu tư vào một khoản tiền gửi nữa, chúng tôi không chờ đợi lợi tức đầu tư, chúng tôi hét lên trên các diễn đàn - ở đâu mà Lợi nhuận của 96%? Và, chúng tôi không nghĩ về 3 tỷ vòng quay cần thiết, chúng tôi chỉ quay 100.000 lần. Nhưng, sự trở lại, dường như đối với tôi, được nhận ra không phải trên một người chơi cá nhân, mà là trên toàn bộ hồ bơi. Một người nào đó may mắn hơn sẽ kiếm được lợi nhuận, và chúng ta sẽ chỉ phải quay khoảng cách và trở thành siêu nhân. Bạn cần đầu tư chính xác.

Chiến tranh vũ trụ, Casanova, Jack và DOA là một lựa chọn tồi. Những trò chơi như vậy đòi hỏi các khoản đầu tư lớn để hoàn trả (ít nhất 1000 vòng quay), với đồng đô la cho mỗi 100 lần quay, tiền thắng thường sẽ quay lại với chúng tôi dưới dạng 30 đô la. Casanova với 96% và DOA với 96% là các trò chơi hoàn toàn khác nhau về sự thèm ăn, chúng được tạo ra trên một phần mềm khác nhau đòi hỏi một số lần quay khác nhau lịch bóng đá việt nam oman để đáp ứng điều kiện trả lại. Chơi ở DOA ở mức 10 đô la với ngân sách 200 đô la là một giải trí rất rủi ro.

Và nếu chúng tôi đi chơi Cloud Quest hoặc Dracula - với một trăm đô la, chúng tôi sẽ nhận lại được lợi nhuận 60 đô la. Nói một cách tương đối, chúng tôi giảm một nửa rủi ro và đầu tư, đồng thời tiết kiệm tiền cho các khoản đầu tư sau (tiền gửi).

Batman đã dành 2 năm đầu tư vào lịch thi đấu đội tuyển quốc gia việt nam Novomatic. Thật không may, tôi không thể nói bất cứ điều gì về các trò chơi từ nhà phát triển này, tôi gần như không chơi nó, nhưng tôi nghi ngờ rằng phần mềm được triển khai giống như với netent (https://affgambler.com/slots-netent/) với microgaming - Có những vị trí tham lam, trung bình và hào phóng. Nếu Batman quản lý sau 2 năm để rút 25.000 trong số 50.000 thua, thì với trò chơi liên tục của mình trong Chiến tranh vũ trụ, số tiền rút tiền sẽ là khoảng 10.000 bảng world cup năm 2022 đô la, ở Dracula - 35.000 đô la.

Đây là trường hợp của một trò chơi không thành công. Với sự kết hợp tốt của hoàn cảnh, có thể có lợi nhuận. Tôi đã rút một vài triệu ở Redstar, nhưng sau một năm, tôi đã kiếm được lợi nhuận chỉ 50 đô la. Sòng bạc là mô hình kinh doanh, sau khi chơi cả năm ở mức 0 đã được coi là kết quả tốt cho người chơi. Tất cả chúng ta đều cam chịu mất tiền ở đây, đó là hình cúp bản chất của con thú này. Nhưng có một sắc thái. Một số sẽ mất nhiều hơn, những người khác sẽ mất ít hơn. Lợi nhuận chính là sự hài lòng của ham muốn cờ bạc, một số cổ tức dưới dạng adrenaline, v.v ... Một số tiền lớn cho việc này, một số người khác, bằng cách bao gồm cả bộ não, cố gắng giảm thiểu chi phí. Do đó, chúng ta chỉ cần chơi các khe trong một bầy cao ở một khoảng cách nhỏ.

Một yếu tố khác là khả năng chơi trên thị trường (trong sòng bạc). Để biết sự mất mát, bám vào ngân hàng, để tránh bất khả kháng: say rượu, pha tạp, tham lam, v.v.

Sòng bạc không bao giờ đảm bảo hoặc hứa với bạn bất cứ điều gì, quên đi sự trở lại. Và không thể xác minh điều này. Không có gì đảm bảo và sẽ không có gì đảm bảo bao giờ. Bạn chỉ được hứa hẹn một con số 96%. Chúng tôi không quên rằng một sòng bạc là ngẫu nhiên, nhưng nó có thể được quan sát ở những nơi có nền kinh tế thị trường sống động. Chơi trong một số Goldfishka hoặc Limoplay Bạn đầu tư tiền vào một thị trường chết, trả tiền cho một bong bóng xà phòng, nó không rõ ràng khi nào và ai tạo ra nó. Nếu có những khoảnh khắc bạn không hiểu - hãy viết cho tôi trong các bình luận. Nó tất cả quá phức tạp. Don lồng la mắng cho chuyện nhảm nhí này.

Để viết một bình luận, bạn phải hoặc Đăng ký

Phản hồi của thành viên (0)

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải