idr9.com
2,88 /10
Ghé thăm sòng bạc
HẠN CHẾ: Sòng bạc quasargaming bị hạn chế ở quốc gia của bạn, vui lòng thử những thứ này thay thế:

cách kiếm tiền trên mạng Quasargaming

nước Mỹ Người chơi từ Hoa Kỳ không được chấp nhận
Xếp hạng trang web Affgambler
Đánh giá được tính toán như thế nào?
2,88
Xếp hạng xuất khẩu:
Xếp hạng sòng bạc
Dựa theo 1 Mọi người
9
chơi game đấu trường thú

Thích

  • Lựa chọn độc đáo của các khe novomatic
  • Trò chơi poker video có một giải độc đắc tiến bộ
  • Trò chuyện trực tiếp có sẵn trong giờ làm việc
  • Được bảo đảm bằng mã hóa SSL

Không thích

  • Trò chuyện trực tiếp không có sẵn 24/7
  • Không có kiểm toán của bên thứ game trí não ba được đăng
Chuyến thăm Sòng bạc

Quasar Gaming là một trong những thương hiệu iGaming cung cấp các dịch vụ cao cấp nhưng không theo đuổi danh tiếng quốc tế khổng lồ. Nhà điều code vua bài hành không đầu tư tiền để trông tuyệt vời và thay vào đó, chi tiền và nỗ lực để đảm bảo người chơi có một thời gian tuyệt vời khi chơi ở Quasar Gaming.

Khi bạn truy cập trang web chơi game này lần đầu tiên, bạn có thể nghĩ rằng nơi này có thể cung cấp trải nghiệm chơi game thú vị vì nó có thiết kế quá đơn giản. Nhưng don don thẩm phán dựa trên ngoại hình. Có rất nhiều điều tuyệt vời mà sòng bạc này có thể cung cấp cho bạn. Người đánh bóng nhận được giá trị tốt nhất cho tiền của họ. Hãy để tìm hiểu lý do tại sao.

Tại sao người chơi trò chơi quasar có được giá trị tốt nhất? Rất nhiều sòng bạc cung cấp các dịch vụ tuyệt vời tương tự và nhiều trò chơi khác nhau. Không có gì bất thường khi làm điều đó. Nhưng ngoài tất cả những điều này, trò chơi quasar thực hiện chính sách thưởng tuyệt vời. Không giống như bất kỳ sòng bạc nào khác mà chúng tôi đã từng xem xét, nhà điều hành này sẽ thêm 100% tiền thưởng cho số dư tiền mặt của bạn khi bạn hoàn thành chơi, bất kể phần thưởng của bạn thực sự còn lại bao nhiêu.

Nó không quan trọng là bao nhiêu tín dụng tiền thưởng mà bạn quản lý để chuyển đổi. Điều duy nhất quan trọng là chơi được hoàn thành. Nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ nhận được tất cả các khoản tín dụng bổ sung được cung cấp cho bạn ban đầu. Chuyển đổi tối đa là số tiền thưởng x5.

Ví dụ: bạn có thêm 100. Sau khi chơi số dư của bạn là 10. Các sòng bạc khác sẽ chỉ cho bạn 10, nhưng các khoản tín dụng trò chơi quasar 100. Đây là điều mà người chơi sẽ yêu thích.

Sòng bạc quasargaming chi tiết

Sòng bạc được thành lập vào năm 2012. Nó sở hữu giấy phép MGA và có nhiều kinh nghiệm trong ngành này. Nó là một nơi tuyệt vời, an toàn để thưởng thức chơi game, và nó được điều hành bởi các chuyên gia. Người chơi sẽ lo lắng về bảo mật và quyền riêng tư vì sòng bạc này tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của EU. Công nghệ mới nhất được sử dụng để đảm bảo mọi bit dữ liệu nhạy cảm được bảo vệ. Sòng bạc không cung cấp chứng chỉ công bằng trò chơi của bên thứ ba. Nhưng họ có các trò chơi chỉ được cung cấp bởi các nhà cung cấp lớn và đáng tin cậy đảm bảo kết quả trò chơi công bằng.

Trang web sòng bạc được dịch sang tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Thụy Điển và người Phần Lan. Hỗ trợ khách hàng có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Phần Lan. Bạn có thể liên hệ ltd bong da wc với các nhà khai thác hỗ trợ thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc gửi yêu cầu. Không nên có bất kỳ vấn đề nào khi khách hàng sòng bạc nhận được sự giúp đỡ chuyên nghiệp và nhanh chóng. Nếu bạn muốn gửi một yêu cầu, chỉ cần theo liên kết hỗ trợ trên mạng ở menu trên cùng và cuộn xuống cuối trang để tìm nút Gửi yêu cầu.

Người chơi cũng có thể gọi +356 2776 1027 để nhận hỗ trợ bằng tiếng Anh hoặc +49 32 211 001 333 nếu họ nói tiếng Đức. somnus dota 2 Rất có thể bạn đã thắng được thậm chí cần liên hệ với hỗ trợ khách hàng vì sòng bạc cung cấp thông tin chi tiết trả lời số lượng lớn các câu hỏi từ việc đăng ký đến đóng tài khoản. Quá thường xuyên các trang web chơi game một cách có chủ ý hoặc vô ý làm cho khó tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến. Khi nói đến trò chơi quasar, hầu hết các câu trả lời chỉ là một vài cú nhấp chuột.

Chương trình khuyến tra cuu fo4 mãi Quasargaming

Các thành viên sòng bạc mới đủ điều kiện nhận thêm 100% so với số tiền đã tải lên của họ. Phần thưởng được giới hạn ở mức 300. Nó được ghi có tự động. Như thường lệ, số dư tiền thật được sử dụng đầu tiên khi tiền thưởng được hoạt động. Doanh thu của 40 khối tiền thưởng là cần thiết để chuyển đổi thêm chip thành tiền và điều đó nên được thực hiện trong vòng 30 ngày. Người mua hàng mua tín dụng cho lần thứ bang xep hang wc chau au hai đủ điều kiện nhận được 50% tiền thưởng được giới hạn ở mức 500. Việc đặt cược tương tự được áp dụng.

Ngoài ra còn có những ưu đãi hàng tuần mà bạn có thể hưởng lợi từ nhiều lần. Nếu bạn chuyển một số tiền vào tài khoản của mình từ thứ Hai đến thứ Năm, 10% tổng số tiền sẽ được ghi có cho bạn vào thứ Sáu dưới dạng chip tiền thưởng. Số tiền thưởng có thể vượt quá 500. Để đủ điều kiện, khách hàng sòng bạc phải đặt tiền gửi ít nhất một lần trước world cup 22 thứ Sáu. Lời đề nghị phải chịu 40 lần chơi.

Nếu thích tiền thưởng mà don lồng yêu cầu đặt cược, bạn có thể muốn hoàn lại tiền 10%. Chỉ những khoản lỗ ròng vào Chủ nhật đủ điều kiện, và hoàn lại tiền tối đa là 250. Tiền hoàn tiền có thể được rút bất cứ lúc nào mà không cần đặt cược. Nhưng bạn phải là người dùng đã được xác minh nếu bạn muốn đủ điều kiện nhận ưu đãi.

Có một cách khác để kiếm thêm tín dụng tại Sòng bạc Quasar Gaming. Chia sẻ kinh nghiệm chơi game của bạn tại sòng bạc này với bạn bè của bạn. Nếu họ tham gia trang web chơi game, hãy mua sòng bạc và chơi, bạn sẽ được thưởng bằng hoa hồng 15% trong 2 năm kể từ khi bạn bạn đăng ký.

Điểm trung thành là một nguồn lợi ích bổ sung khác. Người chơi thu thập chúng để đặt cược, nhưng họ có thể được trao đổi thành tiền mặt. Quasar Gaming có một cửa hàng khách hàng thân thiết, nơi khách hàng đổi điểm cho các chương trình khuyến mãi độc quyền hoặc các sản phẩm khác nhau như thẻ quà tặng Amazon, túi xách tay, đồng hồ tập thể dục, tai nghe, máy tính bảng, v.v.

Trò chơi

Greentube, EGT và Netent là nhà cung cấp trò chơi duy nhất trên trang web chơi game này. Cả ba đều có rất nhiều sáng tạo sòng bạc tuyệt vời để người chơi giành chiến thắng cảm thấy thiếu sự lựa chọn trò chơi. Nhà điều hành lần đầu tiên được cung cấp năng lượng bởi một nhà cung cấp duy nhất và sau đó thêm nhiều nhà cung cấp hơn. Quasar Gaming có kế hoạch mở rộng bộ sưu tập trò chơi của mình bằng cách giới thiệu các tựa game được sản xuất bởi các nhà phát triển khác.

Thanh toán

Đối với mỗi quốc gia có một bộ giải pháp thanh toán khác nhau. Về cơ bản, người chơi từ hầu hết các quốc gia sẽ có sẵn các phương thức tương tự cho họ: thẻ tín dụng, skrill và chuyển khoản ngân hàng. Nhưng đối với thị trường mục tiêu của nó, sòng bạc cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn. Chẳng hạn, người chơi Phần Lan, Đức, Nga và Thụy Điển, có thể chọn trung bình một trong số 7-9 phương pháp.

Tiền gửi tối thiểu là 10 và số tiền tối đa thay đổi tùy thuộc vào giải pháp thanh toán đã chọn. Người chơi được phép rút ít nhất 10. Không có giới hạn rút tiền trên được áp dụng. Nó có thể rút tiền nhiều tiền như người chơi muốn. Tuy nhiên, có một giao dịch tối đa 20.000 và 50.000 mỗi thẻ/ví điện tử và ngân hàng. Số lượng giao dịch không phải là giới hạn để bạn có thể yêu cầu số thanh toán không giới hạn.

Giới hạn ngân sách

Nếu bạn cảm thấy rằng chi tiêu sòng bạc của bạn không được chấp nhận, bạn có thể đặt giới hạn ngân sách. Có ba tùy chọn có sẵn tại Sòng bạc Quasar Gaming: Tiền gửi, CAPER và LOST LETING. Bạn có thể chọn số tiền bạn có thể tải lên, đặt cược và thua trong một khoảng thời gian nhất định. Bằng cách thiết lập các giới hạn này, bạn đảm bảo đánh bạc won ảnh hưởng đến sự ổn định tài chính của bạn, đây là một công cụ tuyệt vời để thực sự thích chơi game mà không có rủi ro quá mức.

Cho xem nhiều hơn

Thông tin chung

Trang web chính thức: idr9.com

Thành lập: 2012

Các quốc gia bị hạn chế: ÁoThì nước BỉThì CanadaThì PhápThì Guiana thuộc Pháp, Guadeloupe, LitvaThì MartiniqueThì MayotteThì nước Hà LanThì Ba LanThì RomaniaThì SingaporeThì Tây ban nhaThì Thụy sĩThì Thổ Nhĩ KỳThì Vương quốc AnhThì Hoa Kỳ

Giấy phép sòng bạc: Giấy phép Malta

Phần mềm: EgtThì Greentube/NovomaticThì Mạng

Thông tin thanh toán

Phương pháp ký gửi: Chuyển khoản ngân hàngThì Faktura.ruThì GiropayThì lý tưởngThì MaestroThì Thẻ MastercardThì Moneta ruThì NetellerThì PaypalThì PaysafecardThì Przelewy24Thì QiwiThì SkrillThì Sofort überweisungThì Đáng tin cậyThì Tin tưởngThì Hộ chiếuThì Tiền Yandex

Tiền tệ: Euro

Tiền gửi tối thiểu: 10

Rút tiền tối thiểu: 20

Hỗ trợ khách hàng

Ngon ngu co san: CroatiaThì SécThì Tiếng AnhThì tiếng ĐứcThì Đánh bóngThì tiếng NgaThì SlovakThì Người SloveniaThì Thụy Điển

Đi?a chi? email : [Email được bảo vệ]

Số điện thoại : +356 2776 1027 (tiếng Anh), +49 32 211 001 333 (tiếng Đức)

Trò chuyện trực tiếp: Đúng

Để viết đánh giá, bạn phải hoặc Đăng ký
Đánh giá quasargaming của người chơi .1)
Affgambler
2 đánh giá
Đăng ngày 16 tháng 1 lúc 04:39 chiều Đương dân trư?c tiêp
9

Tôi không biết nếu bạn biết về thực tế là không có quá nhiều sòng bạc trực tuyến cung cấp các khe video Novamatic. Chơi game quasar thuộc nhóm nhỏ này ngoài Cainos. Điều độc đáo khi nói đến Novamatic là chiến thắng thêm của họ. Sau mỗi chiến thắng và một chiến thắng khác, bạn có tùy chọn để nhân đôi số tiền thắng cược của mình. Tôi muốn giới thiệu một vài trò chơi như phải thử nếu bạn không bao giờ bắt gặp nhà cung cấp trò chơi này trước đây. Cuốn sách của RA, Lucky Lady, sự quyến rũ, Dolphin từ Pearl và List tiếp tục. Đây là những vị trí video yêu thích của tôi. Thật không may, danh mục đầu tư trò chơi của họ có vẻ kém nhưng bạn có thể thực hiện một số chiến thắng thực sự tốt đẹp trên các vị trí này. Bạn cũng có thể chọn từ các trò chơi EGT và Netent. Điều duy nhất tôi muốn thấy ở đây là các trò chơi microgaming và sòng bạc này sẽ tạo ra sòng bạc thông thường của tôi. Tiền thưởng chào mừng là hào phóng và 100% lên tới 300 cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn. Yêu cầu đặt cược là 40 x tiền thưởng. Thật không may, bạn chỉ có thể sử dụng tiền thưởng trên các khe. Họ cũng đã giới thiệu một người bạn tiền thưởng và tiền thưởng tiền gửi thứ hai. Thật khó chịu khi thấy sự hỗ trợ trực tiếp của họ ‘ngoại tuyến và đó là khoảnh khắc tôi thực sự khó chịu và tôi rất buồn.

Bạn gặp rắc rối với quasargaming? Gửi khiếu nại
Chào mừng tiền thưởng
100% lên đến 300
Yêu cầu đặt cược tiền thưởng của x40 áp dụng. Để rút tiền thưởng, bạn phải đặt cược số tiền thưởng 40 lần.
Tweet quasargaming
Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi với các tài liệu mới
Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải