cách làm thẻ credit Chiến lược tối ưu để chơi trong sòng bạc trên phần mềm Netent

Bây giờ tôi đang làm việc trên trang web của mình vì vậy tôi sẽ viết một bài viết ngắn về cách chơi sòng bạc một cách hiệu quả, do đó làm tăng cơ hội chiến thắng. Với chiến lược này, tôi đã giành được số tiền lớn nhất trong đời. Tôi có thể nói chắc chắn rằng chiến lược này hoạt động tốt Phần mềm ròng, Tôi đã giành được rất nhiều tại Joycasino, nhưng điều đó không quan trọng, bạn có thể chọn bất kỳ phòng nào với Netent.

Bản chất của chiến lược khá đơn giản. Giả sử bạn có 300 đô la, mà bạn muốn chơi, tôi phải nói rằng đây không phải là một chiến lược cho các khoản tiền gửi nhỏ, nhưng đối với những người thích chơi ở Cổ phần cao.

Vì vậy, chúng tôi có $ 300 để chơi.

  1. Thực hiện một khoản tiền gửi tối thiểu, thông thường nó là 10 đô la và chơi với mức đặt cược 1 đô la, trong một vị trí như Gonzo hoặc bất kỳ loại nào khác, có tính phân tán cao và với một trò chơi thưởng tốt. Chúng tôi mất tiền.
  2. Thực hiện một khoản tiền gửi là 20 đô la và chơi với mức đặt cược 2 đô la, sau đó đặt cọc 50 đô la và chơi với mức đặt cược 5-10 đô la.

Chúng ta làm gì bây giờ? Tất cả các phần mềm sòng bạc được xây dựng dựa trên phần lớn các yếu tố kích hoạt và chúng ta cần kích hoạt kích hoạt tiền cho tiền! Tất cả các bạn có lẽ đã thấy chiến thắng của tôi là 13.000 đô la.

Bây giờ là phần thú vị nhất!

Tiếp theo, thực hiện một khoản tiền gửi 100 đô la và thay đổi vị trí! Tôi thích thay đổi thành Space Wars hoặc Starburst, các vị trí mà bạn có thể giành chiến thắng lớn mà không có tiền thưởng, chỉ với 1 spin! Chúng tôi bắt đầu chơi ở mức $ 5-10.

Nếu bạn mất tiền đặt cọc cuối cùng là 200 đô la và chơi ở mức 10-20 đô la. Nói chung, bạn cũng có thể chơi ở mức 5 đô la, tôi bắt đầu chơi lớn hơn và thích trò chơi này vì vậy tôi không muốn giảm đặt cược.

Ở giai đoạn này, bạn có thể giành chiến thắng từ 500 đô la trở lên, bất kể chiến thắng là gì - rút nó ngay lập tức, nếu máy muốn cho tiền - nó cho rất nhiều, nhưng không có ý nghĩa gì để chơi thêm!

Nếu bạn mất, bạn có thể thực hiện một khoản tiền gửi khác, nhưng hãy nhớ rằng, sau mỗi lần gửi, bạn cần tăng gấp đôi số tiền gửi và đặt cược để bắt cò.

Chà, hãy thử, bạn có thể thực hiện các khoản tiền gửi nhỏ hơn, như 5-10-20-30-50-100, v.v., chỉ có mức giá quá ít hơn. Tôi nghĩ rằng bạn hiểu về bản chất, bản chất là cho thấy sòng bạc rằng bạn đang ở trong putty và tại thời điểm đó khi nó đưa ra !! - rút tiền! Trong mọi trường hợp không tiếp tục chơi thêm !!!! Và sau khi rút tiền - thay đổi sòng bạc, không phải đi chơi giống nhau, bạn có thể đến sau.

Để viết một bình luận, bạn phải hoặc Đăng ký

Phản hồi của thành viên (0)

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải