cách rút tiền atm bằng điện thoại Đánh bạc: may mắn thuần túy hay kỹ năng tổng thể? Người chơi và sự may mắn

Blog của tôi?Độc giả, cũng như một người chơi có thành tích dài về cờ bạc, đã gửi hai thông điệp triết học. Tôi thích nó, phạm tội với tâm hồn tôi, sửa chữa và chỉnh sửa nó một chút và được xuất bản. Tôi tự hỏi ý kiến ??của bạn.

May mắn: Bạn đã quen thuộc với nó!

Có bất kỳ may mắn trong cuộc sống của bạn hay bạn là một kẻ thua cuộc hoàn chỉnh và đây là số phận? Bạn thường tự hỏi mình câu hỏi này như thế nào? Những người ăn xin may mắn và tiền mã hóa của Fortune đến từ đâu? Có thể bằng cách nào đó ảnh hưởng đến điều này và những gì đằng sau nó? Và bạn có tin vào chính mình không? Tại sao bạn của bạn tốt hơn bạn và luôn bảng xếp hạng fifa tháng 3 2018 luôn may mắn, và tại sao bạn luôn luôn không may mắn, bạn, người đã cố gắng làm điều gì đó một triệu lần, và cuối cùng không có số 0. Có lẽ, mỗi người tự hỏi mình những câu hỏi này trong một thời gian.

Một người hàng xóm, Motherfucker, lái một chiếc Ferrari màu đỏ, anh ta đã giành được tiền trong poker và bạn mua phần tiếp theo của vé số và không giành được gì

Hàng triệu người tin rằng mọi người đều có thể gặp may mắn, mọi lịch việt nam đá người nhưng không phải bạn - người duy nhất trong số hàng triệu này. Bạn sợ những điều chưa biết và khả năng mất một cái gì đó trong nỗ lực thay đổi cuộc sống của bạn hoặc chấp nhận một chút rủi ro. Và ai nói bạn sẽ thua? Khi bạn đi vào một nhà hàng, bạn tìm một cái bàn trống, nhưng chỉ nhìn thấy những không gian trống. Đồng thời, một người khác nhìn thấy bức tranh lớn và thay vì một chiếc bàn trống có thể gặp gỡ 2-3 người bạn thân tt bóng đá hôm nay nhất suốt đời hoặc tệ nhất là một người phụ nữ tốt bụng, và sau tất cả, 100 đô la trên sàn nhà. Và bạn sẽ chỉ tìm thấy một cái bàn trống! Và ai trong số các bạn thành công hơn? Tuỳ bạn quyết định.

Bạn luôn chờ đợi để gặp may mắn của bạn, và đổi lại bạn chỉ nhìn thấy mông của cô ấy. Cuộc sống được đo lường và đơn điệu của bạn phù hợp với bạn, nhưng Ferrari của người hàng xóm không cho bạn nghỉ ngơi, đặc biệt là vì anh ta tructiepbongda livebong có nó dễ dàng. Tất cả chúng ta đều cách kiếm tiền từ accesstrade được sử dụng để liên kết vận may của mình, như một quy luật, với việc chơi trong sòng bạc và đặt cược vào thể thao. Đây là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để tự kiểm tra. Và ở đây bắt đầu thú vị nhất - việc tìm kiếm may mắn biến thành công việc, lối sống và kỳ vọng về một phép lạ. Trò chơi của bạn không còn là một mưu đồ, biến thành cuộc sống hàng ngày làm việc. Tất cả đều bị tro choi meo mất, bạn có phải là kẻ thua cuộc du lieu fo4 không? Và nhìn xung quanh, nó nói rằng bạn đang ở đâu?

Trong cuộc sống, tiền yêu những người có thể chấp nhận rủi ro. Tôi không gọi cho bạn để chơi và làm những thứ rủi ro. Lời khuyên của tôi là nhìn vào cuộc world cup 2022 có bao nhiêu đội sống với một quan điểm khác, vì bạn không bao giờ nhìn vào nó. Vâng, bạn có thể cho tôi các ốc vít và đi xem TV với một lon bia trong tay, và trên TV bạn thấy nhiều chiếc Ferraris và vay tiền nhanh 18 tuổi Chics xinh đẹp! Chỉ cần không có nguy cơ những điều cần thiết, vì lợi ích của sự dư thừa.

Không có thời gian hoặc không muốn?

Một người sống cuộc sống ngắn ngủi. Chúng tôi sẽ từ chối 15 năm đầu tiên cho những giấc mơ, cám dỗ và những thứ trống rỗng khác (con lăn, xe đạp, điện thoại). Tiếp theo, nhiều người bắt đầu thời thơ ấu và tuổi thiếu niên, trong một số trường hợp có thể kết thúc cho đến khi chết. tro choi 24h Công thức tiêu chuẩn của đa số là theo dõi: Đại học - công việc tốt - nhà - gia đình - tuổi già. Và điều thú vị nhất là bạn có thể nhớ bất cứ điều gì quý giá. Và bạn càng lớn tuổi, những điều ít thú vị xảy ra với bạn. Con người là một con vật được sử dụng và thích sống trong quá khứ, hoặc trong tương lai, nhưng không phải trong thực tế. Và ở đây, sake sake, hai câu hỏi phát sinh: phải làm gì và đổ lỗi cho ai?

Có một thể loại người khác - đó là chúng tôi! Người đánh bạc! Đây là những nhà thám hiểm và thợ lặn ngọc trai. Chúng tôi biết và tìm cách thoát khỏi mọi tình huống. Chúng tôi không buồn chán, cuộc sống của chúng tôi không đơn điệu. Biên độ của cuộc sống, hành vi, cách suy nghĩ và ra quyết định không ít hơn nhiều so với bộ xử lý Intel. Bạn đã bao giờ đi trên một sợi dây? Không? Chúng tôi chạy ở đó, và đôi khi chúng tôi thậm chí ngủ ở đó. Người chơi đã không làm một cái gì đó kịp thời, hối hận về điều gì đó hoặc nghi ngờ? Không có cách chết tiệt. Luôn luôn có một lối ra và một giải pháp - nó là một tiên đề. Tiền là bụi. Bạn đã mất 10.000 đô la - Tôi cầu xin bạn, đó không thực sự là một nỗi đau buồn. Và nếu bạn giành được mười Grands? Thôi nào, mà thậm chí không được gọi là tiền, số tiền nhỏ bé?

Mọi người đều thích xem, để đọc về cuộc sống của người chơi, nhưng vì một số lý do, mọi người đều ngại mạo hiểm. Chỉ có những lời chỉ trích, mỉa mai, ghen tị, thường là thù hận và tức giận. Mọi người, tôi sẽ làm bạn thất vọng. Người chơi phải được sinh ra. Một người khiếm thính có thể tạo ra âm thanh xấu xí với một cây vĩ cầm, nhưng chơi - không bao giờ. Vì vậy, bất kỳ Ludomaniac có thể mất tiền, nhưng ai nói rằng anh ta chơi?

Don Tiết vội vã đi sâu vào hồ bơi này, đặc biệt là chọn tòa tháp nhìn những gì tôi có thể! Tất cả điều này trông đẹp trên màn hình TV. Bạn thậm chí còn nghi ngờ rằng bạn sẽ bị hủy hoại. Không, nó không phải là khe, không phải thẻ chứ không phải roulette. Tham lam sẽ phá hủy bạn, trong biểu hiện sống động nhất của nó. Và bạn một lần nữa giành được thời gian, ngoại trừ việc thu thập các vấn đề. Bạn đã không tham lam khi nhấn vào người bắt đầu với mức đặt cược 100 đô la, và nơi mà sự hào phóng đã đi để cung cấp cho sòng bạc 1000 đô la này ngày hôm nay? Tôi có thể, tôi không muốn và tôi sẽ không. Ngày mai bạn sẽ cho sòng bạc chết tiệt 10.000 đô la.

Và ở đây một lần nữa, chúng tôi trở lại từ ngữ trong thời gian. Có thời gian để dành, cho hoặc mua cho mình một cái gì đó không thể ngày hôm qua. Fortune luôn cho bạn cơ hội để làm mọi thứ kịp thời! Luôn luôn! Tại sao bỏ qua nó?

Hôm qua bạn mơ về một chiếc xe đạp, và hôm nay Bentley quá rẻ cho bạn. Tất nhiên, nó có tất cả các lỗi của sòng bạc!

Để viết một bình luận, bạn phải hoặc Đăng ký

Phản hồi của thành viên (0)

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải