cách rút tiền thẻ tín dụng Astro Legends: Lyra và Erion

Astro Legends: Lyra và Erion là một máy đánh bạc được phát triển bởi Foxium dành riêng cho microgaming.

Astro truc tiep boc tham vong loai world cup 2022 Legends: Lyra và Erion có chủ đề của các tinh thể quý giá và sử dụng một cấu trúc trò chơi khá hiếm. Trò chơi thiếu trống thông thường; Thay vào đó, trò chơi sử dụng hệ thống Cluster Pays, nằm trên lưới giống như tổ ong. Các tính năng khe thưởng cũng là duy nhất. Bạn có thể nhận được các vòng quay lặp lại với các biểu tượng lặp lại, tính năng tiền thưởng Lyra Spirit hoặc số nhân hoang dã.

Chơi miễn phí trong máy đánh bạc Astro Legends: Lyra và Erion

Chơi cho các huyền thoại Astro miễn phí: Lyra và Erion

Khe thiết kế được thực hiện theo phong cách không gian. Màn hình trò chơi nằm trên nền của hành tinh, nằm trong một thiên hà xa xôi. Trong các cụm trò chơi, bạn sẽ thấy các biểu tượng của các tinh thể đầy màu sắc, màu đỏ, hồng và xanh lá cây. Các biểu tượng giá rẻ là các giá trị thẻ tiêu chuẩn A, K và Q, được chiếu sáng bởi các tia neon. Biểu tượng hoang dã là một quả bóng màu đỏ với dòng chữ tương ứng; Nó chỉ có thể xuất hiện trong ba cụm đặc biệt được chiếu sáng bằng đèn đỏ.

Chơi cho huyền thoại Astro miễn phí Lyra và Erion

Chức năng thưởng Astro Legends: Lyra và Erion.

Trong trò chơi, theo thứ tự ngẫu nhiên trong các cụm sẽ xuất hiện các ký tự trò chơi. Trận đấu kết hợp chiến thắng bắt đầu từ năm biểu tượng giống hệt nhau, được đặt ở góc vuông.

Máy đánh bạc Astro Legends Lyra và Erion

Sonic respin được kích hoạt theo thứ tự ngẫu nhiên khi năm biểu tượng giống hệt nhau rơi ra. Hơn nữa, nữ anh hùng Lyra sửa chúng trên màn hình trò chơi và Erion đóng băng sân chơi còn lại và cập nhật các biểu tượng trò chơi, một trận đấu lặp đi lặp lại mang lại thêm một lần quay lại.

Chơi mà không cần đăng ký Astro Legends Lyra và Erion

Tiền thưởng Lyra Spirit được kích hoạt với một bộ đầy đủ các ngôi sao, được hiển thị ở đầu màn hình trò chơi. Đối với mỗi trò chơi tiền thưởng, bạn cần ghi được 100 sao. Khi được kích hoạt, một người sói xuất hiện trên màn hình sẽ chạy dọc theo ba máy chạy bộ, thu thập đá quý. Sprint cũng được chia thành nhiều giai đoạn, trong quá trình đi qua Erion sẽ thêm đá băng vào đường ray, nhiệm vụ của bạn là chọn đúng hướng để đi đến giai đoạn tiếp theo.

Astro Legends Lyra và Erion chơi miễn phí

Các hệ số nhân hoang dã?được kích hoạt khi sử dụng ít nhất một biểu tượng hoang dã trong một kết hợp chiến thắng, có thể được bỏ trong các tế bào trò chơi đặc biệt. Hệ số nhân có thể lên tới 5 lần và nhân nếu bạn sử dụng ký hiệu phụ.

Astro Legends Lyra và Erion Slot chơi miễn phí

Nói chung, huyền thoại: Lyra và Erion là một vị trí tuyệt vời khác, đừng bỏ lỡ cơ hội và chơi Astro Legends: Lyra và Erion Slot trên trang web của chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Khe liên quan
Chơi mà không cần đăng ký Sách Oz
game bắn ma Sách Oz
Microgaming - Video Slot
game con rồng chơi khe
Microgaming - Video Slot
chơi game miễn phí ff
Chơi trò chơi miễn phí
vay online siêu tốc Microgaming - Video Slot
Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải