chơi bắn nhau Betchain - Đóng tài khoản do các điều khoản không chính đáng

Bolivialove
2 đánh giá
06 tháng 2 năm 2018 lúc 01:20 chiều
Hêt giơ!

Tôi đã được đăng ký trong sòng bạc này trong khoảng một tuần. Thực hiện một vài khoản tiền gửi và tài chính mà không có bất kỳ sự cố nào (ngoại trừ thực tế là đôi khi khoản tiền mặt của họ có thể mất 5 ngày). Tôi đã gửi tất cả các tài liệu và trải qua quá trình xác minh.

Hôm nay tôi đã nhận được một email (xem tệp đính kèm bên dưới) nói rằng tài khoản của tôi đã bị đóng vì tôi đã vi phạm T & C của họ và tôi trích dẫn:

?1.6 Để ngăn chặn bất kỳ hoạt động gian lận nào liên quan đến các giao dịch bitcoin, chúng tôi đặt ra quy tắc sau: Trong trường hợp giao dịch được đánh dấu là có thể thay thế-chọn cách thay thế bằng phí (RBF), sòng bạc có quyền đóng các tài khoản đó ngay lập tức và giữ lại bất kỳ Chiến thắng ?

Có hai điều sai trái với lời buộc tội: Số 1: Tôi sử dụng ví Bitcoin Core (15.1) và kể từ tháng trước, có thông báo rằng tất cả các giao dịch ví Bitcoin Core sẽ được báo hiệu ltd bd wc hom nay là RBF theo mặc định. (Nguồn: https://github.com/bitcoin/bitcoin/pull/11605). Tôi không phải là người dùng ví Bitcoin Lõi duy nhất. Có hàng ngàn người khác sử dụng cùng một ví. Nó thực sự là không chính đáng khi nói rằng tôi đã làm điều đó. Tôi đã không làm điều đó. Các nhà phát triển đã làm điều đó.

Số 2 (quan trọng nhất) Khi tôi đăng ký để chơi tại Betchain.com, tôi đã đọc qua top esports lol các điều khoản và điều kiện đầy đủ của họ và nó không nói gì về các giao dịch báo hiệu RBF bị cấm (nếu không tôi chắc chắn sẽ làm điều gì đó về nó trước khi tôi chơi). Đây là thứ mà sòng bạc gần đây đã thêm vào T & C. Khi bạn thêm một cái gì đó mới vào T & C của bạn, bạn cần thông báo cho tất cả những người chơi hiện tại về bang xep hang vong loai wc bản cập nhật để chúng tôi biết rằng các điều khoản đã thay đổi. Tôi đã không nhận được bất kỳ email nào cũng như không thông báo về sự thay đổi này và do đó, cáo buộc tôi vi phạm thuật ngữ này mà tôi thậm chí không biết là hoàn toàn không chính đáng và trong các từ khác thiết lập một link bóng đá trực tiếp việt nam cái bẫy để lừa đảo người dùng

Tôi đang yêu cầu các nhân viên Askgamblers giúp tôi về vấn đề này vì tôi tin rằng những gì họ đã làm là không đúng và ở đó, cần phải là phần thứ ba liên dota shop quan.

gam esports lol
Để viết một bình luận, bạn phải hoặc Đăng ký
cách rút tiền ở cây atm
Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải