phí thường niên thẻ tín dụng

cmnd vay tiền nhanh Ma nhỏ rồng

Chơi miễn phí trong khe Maiden rồng từ công ty chơi n Go, bạn có thể cảm thấy như một Chúa tể của những con rồng.

Về mặt kỹ thuật, Dragon Maiden có cấu trúc chơi game khá độc đáo: ở chế độ bình thường, trò chơi có năm cuộn và 243 đường chiến thắng, nhưng khi bạn khởi chạy một trò chơi thưởng đặc biệt, số lượng dòng sẽ tăng lên 7776. Khe cũng có Một chức năng quay lại đặc biệt, nhờ đó tất cả các nhân vật hoang dã trở nên dính và có thể kích hoạt tính năng spin miễn phí.

Chơi miễn phí trong máy đánh bạc Dragon Maiden

Chơi cho Maiden rồng miễn phí

Thiết kế của Slot Maiden Dragon được thực hiện theo phong cách tưởng tượng, đồ họa mà bạn có thể thấy trong bất kỳ phong cách chiến lược theo lượt hiện đại nào của Warcraft. Trống trò chơi nằm trên nền của phong cảnh núi với một số lượng lớn núi lửa đang hoạt động. Trên các cuộn phim, bạn sẽ tìm thấy các nhân vật vốn có trong các chủ đề giả tưởng: những chiếc nhẫn ma thuật của các thầy phù thủy, mặt dây chuyền thiêng liêng, dao găm chiến đấu, tiền xu với một con rồng và hình ảnh tiêu chuẩn của thẻ chơi, được tạo ra theo phong cách theo chủ đề. Biểu tượng hoang dã là một cô gái chiến binh không sợ hãi, cô chỉ xuất hiện trong chế độ Spins miễn phí.

Chơi mà không cần đăng ký Dragon Maiden

Phần thưởng có tính năng rồng Maiden.

Chức năng Red-spin rồng được kích hoạt khi các đầu rồng lửa rơi ở bất cứ đâu trên màn hình trò chơi, biểu tượng bị rơi trở nên dính và vẫn ở vị trí của nó trong vòng quay tiếp theo, do đó bạn có thể kích hoạt chức năng spins miễn phí trong đó 3, 4 hoặc năm hoặc năm Nhiều ký tự sẽ cho 8, 10 hoặc 12 vòng quay miễn phí.

Rồng Maiden chơi miễn phí

Máy chơi game miễn phí rồng Maiden

Trong chức năng spin miễn phí, mỗi biểu tượng rồng rơi vào game game làm tăng số lượng các đường dây hoạt động bằng cách mở rộng cuộn game; Để mở rộng hoàn toàn, bạn phải bắt ba con rồng trên một cuộn. Một trống đầy đủ cũng kích hoạt một vòng quay Golden miễn phí đặc biệt, nơi bạn có thể nhận được tối đa sáu vòng quay miễn phí với 7776 paylines.

Dragon Maiden Slot Play miễn phí

Nhìn chung, The Dragon Maiden trông giống như một khe khá hấp dẫn với đồ họa đẹp và một bộ khá đơn giản, nhưng đồng thời các chức năng hứa hẹn.

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải