Affiliya.com Mua ngay:$ 11,895 ? Mua ngay hoặc ? Bắt đầu kế hoạch thanh toán Chỉ $ 495,63/tháng. trong 24 tháng Xem chi tiết
  • Đảm bảo hoàn lại tiền 30 ngày
  • Quyền sở hữu ngay lập tức
  • Mua sắm an toàn và an toàn

f88 vay online Affiliya.com

Miền này được bán: $ 11,895

Mua ngay cho $ 11,895 hoặc trả tiền $ 495,63 mỗi tháng trong 24 tháng

Miền này được bán: $ 11,895

? Mua ngay hoặc ? Bắt đầu kế hoạch thanh toán Chỉ $ 495,63/tháng. trong 24 tháng Xem chi lịch thi đấu vl world cup 2022 tiết
Câu hỏi? Nói chuyện với một chuyên gia về miền: 1?303?893?0552
  • Tận hưởng tài chính phần trăm không
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Mua sắm an toàn và an toàn

Kể bốc thăm chia bảng vòng chung kết world cup 2022 từ năm 2005, chúng tôi đã giúp hàng ngàn người có được tên miền hoàn hảo

R
J
S
D
K
Xem thêm lời chứng thực

Câu chuyện thành công của khách hàng

Đọc những câu chuyện truyền cảm hứng về những người tìm thấy các lĩnh vực tuyệt vời.

Chúng tôi đã có một thời gian khó khăn với tên ban đầu của chúng tôi, phần tồi tệ nhất là giao thông. Vì chúng tôi đã mua tiền điện tử, trang web của chúng tôi tăng lên rất nhiều ...

Marius Bogdan Dinu, cryptoadventure.com

Lời hứa của chúng tôi với bạn

Đảm bảo hoàn lại tiền 30 ngày

Hugedomains cung cấp đảm bảo sự hài lòng 100% trên mỗi tên miền mà chúng tôi bán thông qua trang web của chúng tôi. Nếu bạn mua một tên miền và không hài lòng với nó, chúng tôi cách kiếm tiền tại nhà sẽ chấp nhận lợi nhuận trong vòng 30 ngày và hoàn lại tiền đầy đủ - không có câu hỏi nào.

Giao hàng nhanh chóng

Trong hầu hết các trường hợp, quyền truy cập vào miền sẽ có sẵn trong vòng một đến hai giờ sau web vay tiền online mới khi mua, tuy nhiên quyền truy cập vào các tên miền được mua sau giờ làm việc sẽ có sẵn trong ngày làm việc tiếp theo.

Mua sắm an toàn và an toàn

An toàn và bảo mật trực tuyến của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.


Chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn thông qua công nghệ mã hóa SSL, cung cấp trải nghiệm mua sắm an toàn nhất, an toàn nhất có thể. Ngoài vay tiền app nhanh ra, bạn có thể kiểm tra bằng paypal hoặc ký quỹ.com.

Câu hỏi thường gặp

Xem thêm Câu hỏi thường gặp

Có, bạn có thể chuyển miền của mình cho bất kỳ công ty đăng ký hoặc công ty lưu trữ nào sau khi bạn đã mua nó. Vì chuyển miền là một quy trình thủ công, nên có thể mất đến 5 ngày để chuyển miền.

 

Các lĩnh vực được mua với các gói thanh toán không đủ điều kiện để chuyển cho đến khi tất cả các khoản thanh toán đã được thực hiện. Xin nhớ rằng bảo đảm hoàn lại tiền 30 ngày của chúng tôi bị vô hiệu hóa một khi một miền đã được chuyển giao.

 

Để được chuyển hướng dẫn cho GoDaddy, xin vui lòng bấm vào đây.

Khi bạn mua tên miền, chúng tôi sẽ đẩy nó vào tài khoản cho bạn tại Nhà đăng ký của chúng tôi, NameBright.com, sau đó chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email với tên người dùng và mật khẩu tên của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, quyền truy cập vào miền sẽ có sẵn trong vòng một đến hai giờ sau khi mua, tuy nhiên quyền truy cập vào các tên miền được mua sau giờ làm việc sẽ có sẵn trong ngày làm việc tiếp theo.

Không có gì khác được bao gồm trong việc mua tên miền. Nhà đăng ký tên của chúng tôi là cung cấp các gói email với một khoản phí hàng năm, tuy nhiên bạn sẽ cần phải tự mình tìm dịch vụ lưu trữ và thiết kế web.

Có, chúng tôi cung cấp kế hoạch thanh toán trong tối đa 12 tháng. Xem chi tiết.

Nếu bạn muốn thông tin sở hữu tên miền được riêng tư, hãy thêm bảo vệ quyền riêng tư của Whois vào tên miền của bạn. Điều này che giấu thông tin cá nhân của bạn từ công chúng.

 

Để thêm bảo vệ quyền riêng tư vào miền của bạn, hãy làm như vậy trong tài khoản đăng ký của bạn. NameBright cung cấp bảo vệ quyền riêng tư của WHOIS miễn phí trong năm đầu tiên, và sau đó với một khoản phí nhỏ cho những năm tiếp theo.

 

Thông tin của WHOIS không được cập nhật ngay lập tức. Thông thường phải mất vài giờ để dữ liệu WHOIS cập nhật và các nhà đăng ký khác nhau nhanh hơn các nhà đăng ký khác. Thông thường thông tin WHOIS của bạn sẽ được cập nhật đầy đủ trong vòng hai ngày.

Địa chỉ web của bạn có nghĩa là tất cả mọi thứ - xem video của chúng tôi xem tại sao

Địa chỉ web của bạn có nghĩa là mọi thứ
Xem video của chúng tôi xem tại sao

Các tên miền khác mà bạn có thể thích

Số liệu thống kê nhanh chóng

Độ dài miền
8 ký tự
Từ khóa
Miền cơ sở
Affiliya
TLD mở rộng
.com
Affiliya.com & rtrif; Mua ngay ? Bắt đầu kế hoạch thanh toán