game đua xe ô tô Tại sao bạn cần chơi trong các sòng bạc khác nhau?

Tôi muốn thảo luận về chủ đề này sớm hơn, hay đúng hơn là không phải chủ đề, mà là chiến lược. Tôi sẽ trò chơi 3 người game vui không viết quá nhiều, không thông tin chi tiết, tôi chỉ đưa ra lập luận rõ ràng tại sao bạn cần chơi trong các sòng bạc khác nhau, ví dụ chúng tôi lấy 10 sòng bạc khác nhau và chơi ở đó, và đây là những lý do.

1. Bạn có thể đăng ký và nhận tiền thưởng cho khoản tiền gửi đầu tiên

Tôi nghĩ rằng mọi thứ trò chơi phi tiêu đều rõ ràng ở đây, nếu chúng ta chơi trong một sòng bạc tốt, thì thường có tiền thưởng tốt cho khoản tiền gửi đầu tiên, nhờ đó bạn có thể kiếm được tiền tốt.

2. Tài khoản hạnh phúc và không lương cơ bản nhà nước hạnh phúc

Nó xảy ra như vậy, bạn đã mở một tài khoản trong một phòng chơi game và chỉ những trận thua đến với bạn, trong phòng khác bạn thường giành chiến thắng. Do đó, bạn cần tạo nhiều tài khoản và chọn những tài khoản nhất, tôi không biết chính xác nó hoạt động như thế nào, nhưng tôi chắc chắn có một số tài khoản phân loại và lấy mẫu ngẫu nhiên cho họ, những người sẽ giành chiến thắng và ai sẽ không

3. các gói vay ngân hàng Tài khoản mới thường được cấp bằng tiền thắng

Đây chắc chắn không phải là một sự thật, nhưng hoàn toàn từ kinh nghiệm của tôi, tôi có thể nói rằng khi tạo một tài khoản mới, đặc biệt là khi bạn nhận tiền thưởng cho khoản tiền gửi đầu tiên, có khả năng nó sẽ là phiên may mắn.

4. Don lồng đặt tất cả trứng vào một giỏ

Hãy nói rằng chúng tôi có 500 đô la và có 10 tài khoản khác nhau trong các sòng honeygain lừa đảo bạc, tốt hơn là đặt 50 tài khoản, hơn là gửi tất cả những gì bạn có trong một tài khoản.

5. Tiền thưởng và quà tặng từ sòng bạc

Có lẽ đây là điểm quan trọng nhất, sau một điều về phần thưởng cho khoản tiền gửi đầu tiên, bởi vì khi chúng tôi gửi tiền vào sòng bạc, và sau đó không chơi ở đó trong một thời gian dài - sòng bạc liên tục gửi nhiều lời đề nghị khác nhau, chẳng hạn như tiền thưởng cho một khoản tiền gửi thứ haiThì Không có tiền thưởng tiền gửiThì vòng quay miễn phí, và chỉ là quà tặng. Tôi đã phạm rất nhiều sai lầm trong thuật ngữ này khi tôi chặn mình trong các sòng bạc khác nhau, nơi tôi có thể có tiền tốt mà không cần phải kiếm nhiều tiền hơn, bởi vì tôi luôn được gửi tất cả các loại spin và tiền thưởng miễn phí.

6. Tốt nhất là vấn đề về độ

Cho đến khi bạn chơi trong một số lượng lớn các sòng bạc, bạn sẽ không hiểu những sòng bạc thực sự tuyệt vời và cái nào thì không, ngay cả khi họ sử dụng cùng một phần mềm, đồng ý rằng việc nhận tiền mặt từ các trò chơi sòng bạc trong nửa giờ hơn trong vài ngày! Và một số sòng bạc không có tiền mặt vào thứ bảy và chủ nhật.

Tôi cũng có thể viết thêm một vài lý do, nhưng có vẻ như tôi đã nói tất cả các điểm chính, theo ý kiến ??của tôi, chúng tôi chỉ cần lấy một danh sách các sòng bạc hàng đầu, và mong muốn chơi trong một sòng bạc với quản lý nói tiếng Anh. Chúng tôi tạo các tài khoản trong tất cả các sòng bạc này, chúng tôi viết mọi thứ trong một tệp riêng biệt, một cái gì đó giống như một cuốn nhật ký - và chơi trong một vòng tròn, cuối cùng chúng tôi có tiền thưởng và lợi nhuận liên tục và sử dụng các tài khoản mới nơi chúng tôi có thể có được lợi thế.

Cá nhân tôi không hiểu những người chơi trong một sòng bạc mọi lúc, tôi nghĩ rằng họ quá lười biếng để đăng ký trong các sòng bạc mới, mặc dù đó là một sai lầm lớn! Cá nhân, theo kinh nghiệm của tôi, một tài khoản mới trong sòng bạc hầu như luôn mang lại lợi nhuận, trong quá trình đặt cược tiền thưởng!

P.S. Như một phần thưởng, tôi sẽ cung cấp cho một số sòng bạc, nơi bạn nên mở một tài khoản, nếu bạn chưa chơi ở đó: Sòng bạc-XThì RuộtThì JoycasinoThì VideoslotsThì ông Green, Redstar, Jetbull, 32Red, sòng bạc, 3Dice, có lẽ tôi đã bỏ lỡ điều gì đó, trong tương lai tôi sẽ xếp hạng sòng bạc với mô tả của tôi và khả năng đánh giá sòng bạc của bạn, nếu bạn biết một số sòng bạc thực sự tuyệt vời, nơi người chơi liên tục Nhận tất cả các loại tiền thưởng - viết trong các ý kiến!

Có, tôi gần như quên, luôn tạo một email riêng cho sòng bạc, thậm chí còn tốt hơn là mua một thẻ SIM riêng nếu bạn liên tục chơi, bởi vì trong nhiều sòng bạc bạn cần nhập số điện thoại của mình và bạn sẽ bị làm phiền bởi các cuộc gọi và thư rác !!

Để viết một bình luận, bạn phải hoặc Đăng ký

Phản hồi của thành viên (0)

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải