www.slotsangel.com
2.37 /10
Ghé thăm sòng bạc
HẠN CHẾ: Sòng bạc khe thiên thần bị hạn chế ở quốc gia của bạn, vui lòng thử những thứ này thay thế:

game 24h free fire miễn phí Khe thiên thần

nước Mỹ Người chơi từ Hoa Kỳ không được dota 2 w33 chấp nhận
Xếp hạng trang web Affgambler
Đánh giá được tính toán như thế nào?
2.37
Xếp hạng xuất khẩu:
Xếp hạng sòng bạc
Dựa theo 0 Mọi người
0

Thích

  • Được tích hợp liền mạch trên tất cả các loại thiết bị
  • Thân thiện với thiết bị di động
  • 24/7 Hỗ trợ Freephone của Vương quốc Anh bao gồm

Không thích

  • Không có sẵn cho cư dân Pháp, Tây Ban Nha và một số quốc gia khác
  • Không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
Chuyến thăm Sòng bạc

18+, game nước ngoài kiếm tiền chơi game có trách nhiệm - idr9.com

Slots Angel là một sòng bạc trực tuyến tốt đẹp được điều hành bởi Cassava Enterprises, một công ty con của 888 Holdings. Đó là một điểm đến chơi game cao cấp, nhưng là một nơi đáng tin cậy và an toàn để thưởng thức các sáng tạo sòng bạc. Sòng bạc cung cấp hơn 300 trò chơi được cung cấp bởi các nhà phát triển tốt nhất, điều trị hạng nhất cho các thành viên VIP của họ và tiền thưởng tốt đẹp. Tuy trò chơi điện tử một người chơi nhiên, đề nghị tiền gửi đầu tiên của họ không phải là thú vị.

Trang web chỉ được dịch sang tiếng Anh, nhưng chấp nhận người chơi từ mọi nơi trên thế giới không bao gồm một số lãnh thổ. Những người ở Hoa Kỳ, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Đan Mạch, Bỉ, Gibraltar và Antigua aren đã cho phép đăng ký. Sòng bạc được cấp phép tại Gibraltar và UK. Vì Vương quốc Anh đã đặt ra các yêu cầu nghiêm ngặt để tránh đánh bạc chưa đủ ứng dụng đầu tư kiếm tiền tuổi, người chơi Anh có 72 giờ sau khi đặt cọc đầu tiên để xác minh tuổi của họ.

Một trong những bất lợi nhỏ của Slots Angel là không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Người chơi có thể gọi số được vận hành Giờ giới hạn hoặc gửi email. Slots Angel hứa sẽ trả lời email trong vòng 4 giờ. Các đại lý hỗ trợ có thể giúp bạn với bất kỳ vấn đề nào, bao gồm, nhưng không giới hạn ở cờ bạc. Họ có thể tư vấn cho bạn một số công cụ mà game truc xanh bạn có thể sử dụng để chơi có trách nhiệm hoặc đề nghị các tổ chức nhận trợ giúp chuyên nghiệp.

Các thành viên sòng bạc có thể sử dụng chín giải pháp ngân hàng: thẻ tín dụng/ghi nợ/trả trước, ví điện tử, chuyển khoản và thanh toán qua điện thoại. Điều thú vị của người Viking là Slots Angels chấp nhận PayPal, một trong những bức tường điện tử phổ biến nhất, hiếm khi được chấp nhận bởi các sòng bạc trực tuyến khác. Một bức tường điện tử nổi tiếng khác, Neteller, chỉ có thể được sử dụng bởi tro choi ban cung người chơi Vương quốc Anh. Nó cũng đáng nói rằng khách hàng sòng bạc có thể có tối đa năm phương thức thanh toán đã đăng ký.

Sòng bạc khuyến mãi sòng bạc

Nếu bạn đã quen với trò chơi net online việc nhận được sự chào đón nồng nhiệt tại các sòng bạc khác, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy lời đề nghị của Slots Angel. Chỉ có 25 vòng quay miễn phí sẽ được trao sau khi khoản tiền gửi đầu tiên của bạn ít nhất 10 bảng. Chiến thắng tối đa là £ 2,5, có lẽ là một sự thất vọng khác đối với nhiều người chơi. Nhưng đối với những người đam mê sòng bạc, những người không muốn có làm gì để có tiền khi còn là học sinh quá trình chơi thưởng khá dài, đây là một ưu đãi tốt vì tiền thắng chiến thắng miễn phí là miễn phí. Mã khuyến mãi Play25 được yêu cầu để yêu cầu tiền thưởng chào mừng này.

Nhưng khuyến mãi tiền gửi đầu tiên nhỏ hơn được bồi thường bằng các vòng quay miễn phí hàng ngày. Mỗi người chơi sẽ thu thập ít nhất 1 phần thưởng miễn phí tro choi xo cược quay một ngày. Số lượng các vòng quay phụ thuộc vào mức độ trung thành của khách hàng. Slots Angel Casino có chương trình khách hàng thân thiết 12 tầng. Các thành viên cấp 1 có được một, trong khi khách hàng cấp 12 thu thập năm mươi vòng quay hàng ngày. Để đủ điều kiện nhận tiền thưởng này, khách hàng phải gửi trong vòng 30 ngày qua. Spins hết hạn sau 24 giờ.

Để leo lên nấc thang trung thành, người chơi cần đặt cược một số tiền nhất định. Nếu bạn muốn 50 vòng quay miễn phí mỗi ngày, bạn sẽ phải đánh cược ít nhất 5.000.000 bảng. Như bạn có thể thấy, điều trị trên trời này là dễ dàng để có được. Nhưng khi người chơi nâng cấp, họ mở khóa nhiều đặc quyền bổ sung, chẳng hạn như từ 1% đến 10% tiền thưởng hàng tháng, người quản lý VIP và lời mời cho các giải đấu VIP.

Đối với mỗi người bạn bạn giới thiệu, Slots Angel sẽ thưởng cho bạn một phần thưởng £ 10. Số lượng bạn bè được giới thiệu tối đa là 15 mỗi tháng. Vì vậy, bạn có thể thu lên tới 150 bảng tín dụng bổ sung.

Trò chơi

Sòng bạc được cung cấp bởi Dragonfish, một trong 888 bộ phận. Có hơn 300 trò chơi chơi tức thời có sẵn trên máy tính và hơn 100 trong số chúng có thể được chơi trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Bạn có thể truy cập một số trò chơi sòng bạc phổ biến nhất được phát triển bởi các nhà phát triển hàng đầu và một vài sáng tạo độc quyền được sản xuất bởi 888 Games Studio.

Công bằng

Dragonfish là một nền tảng đáng tin cậy. Nó được cấp phép trong nhiều khu vực pháp lý và quan trọng nhất được quy định bởi UKGC. Theo yêu cầu của cơ quan quản lý, các trò chơi thường xuyên được kiểm tra độc lập thường xuyên kiểm tra để đảm bảo RNG không thiên vị. Ngoài ra, nền tảng được chứng nhận bởi Ecogra, đó là một lý do khác để tin rằng kết quả trò chơi là hoàn toàn ngẫu nhiên.

Cho xem nhiều hơn

Thông tin chung

Thông tin thanh toán

Phương pháp ký gửi: Chuyển khoản ngân hàngThì EntropayThì MaestroThì Thẻ MastercardThì NetellerThì PaypalThì PaysafecardThì Hộ chiếuThì Chuyển dây

Tiền tệ: Pound Anh SterlingThì đô la CanadaThì EuroThì Đô la Mỹ

Tiền gửi tối thiểu: £ 10

Rút tiền tối thiểu: £ 25

Hỗ trợ khách hàng

Ngon ngu co san: Tiếng Anh

Đi?a chi? email : Không

Số điện thoại : 0800 018 3307 (Chỉ Anh)

Trò chuyện trực tiếp: Không

Khoảng tiền thưởng sòng bạc thiên thần
Sòng bạc thiên thần Chào mừng tiền thưởng
Để viết đánh giá, bạn phải hoặc Đăng ký
Có rắc rối với Slots Angel? Gửi khiếu nại
Chào mừng tiền thưởng
25 vòng quay miễn phí
*Chỉ người gửi tiền lần đầu (Anh Exc Ni 18+). Tiền gửi tối thiểu: £ 10. Ưu đãi tối đa: 25 vòng quay miễn phí trên Sharknado. Tiền thưởng Spins miễn phí sẽ được giới hạn ở mức £ 2,50 và được ghi có vào số dư tiền thật của bạn. Mã khuyến mãi: Play25.
Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi với các tài liệu mới
Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải