idr9.com
1.13 /10
Ghé thăm sòng bạc
# 20 Trong xếp hạng của sòng bạc của nước Mỹ

game 2 người lửa và nước Slotocash

nước Mỹ Người chơi từ Hoa Kỳ được chấp nhận
Xếp hạng trang web Affgambler
Đánh giá được tính toán như thế nào?
1.13
Xếp hạng xuất khẩu:
Xếp hạng sòng bạc
Dựa theo 0 Mọi người
0

Thích

  • Chứa đầy toàn bộ thư viện của các khe và trò chơi RTG
  • Hỗ trợ 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại hoặc email
  • Người chơi nhận 'Tạp chí Sloto' mỗi quý
  • Tất cả tiền thưởng tiền gửi tại sòng bạc sloto'cash không có tiền mặt tối đa.

Không thích

  • Không có người chơi từ Moldova hoặc Israel được chấp nhận
Chuyến thăm Sòng bạc

Trong khi nhiều trang web igaming đã chuyển sang chơi tức thời, có những người vẫn từ chối thay đổi. Ngày nay chúng có vẻ như là khủng long công nghiệp. Slotocash là một trong số ít trong số họ còn lại. Nó đã xây dựng hoạt động kinh doanh của mình hồi đó, khi có thể tải xuống, có thể tải xuống, được coi là đã lỗi thời. Kể từ thời điểm đó, Slotocash đã không bắt kịp với sự tiến bộ.

Mặc dù các sáng tạo ngay lập tức có sẵn trên trang web, Slotocash dường như đã lỗi thời. Tuy nhiên, đối với một số phần mềm có thể tải xuống sẽ chuyển thành một cái gì đó độc quyền. Nhà điều hành chắc chắn đã vượt qua bài kiểm tra thời gian khi nó được ra mắt vào năm 2007, nhưng sự tồn tại của nó có thể bị đe dọa vì có hàng tấn trang web chơi game mới hấp dẫn hơn.

Đối với một số nhóm đánh bạc nhất định, việc tìm kiếm Slotocash sẽ tương tự như việc khai thác một kho báu vì có rất nhiều sòng bạc đáng tin cậy, có thể tải xuống còn lại. Nó cung cấp vòng quanh hỗ trợ đồng hồ, tiền thưởng tuyệt vời và bộ sưu tập đẹp của Chơi game thời gian thực sáng tạo.

Mỗi ngày có ít nhất một vài giải đấu để giành được một phần của nhóm giải thưởng $ 2000. Bạn có thể tìm thấy một lịch trình đầy đủ của các giải đấu trên trang web. Mua nhỏ có thể được yêu cầu, mặc dù hầu hết các sự kiện là miễn phí, đặc biệt là đối với người gửi tiền tích cực.

Khuyến mãi

Điều mà thực sự tuyệt vời về Slotocash là gói quảng cáo đăng ký của nó. Phần thưởng trận đấu 200% là thứ mà bạn không thể thấy thường xuyên, và điều tuyệt vời hơn là những người đánh bóng đã giành được chỉ nhận được 100 đô la hoặc 200 đô la. Họ được khen thưởng với tới 1.000 đô la. Đây là một ưu đãi hiếm hoi và hào phóng, và bạn cần chuyển ít nhất 20 đô la và nhập mã sloto1match. Bạn đã giành được tin tưởng nhưng thỏa thuận này cũng bao gồm 100 vòng quay cược. Cẩn thận với 30 lần cược (tiền thưởng+tiền gửi).

Không chỉ một, mà năm khoản tiền gửi kiếm cho bạn một số món quà tuyệt vời với giá trị tổng thể trên $ 7,777. Nhưng nếu bạn thích các trò chơi trên bàn, bạn có thể lấy tới 1000 đô la tín dụng tiền thưởng được sử dụng trên blackjack, poker và một số trò chơi khác. Lần này cá cược là 25 lần.

Ngoài ra, còn có một danh sách dài các quảng cáo hàng ngày, mỗi người trong số họ có các yêu cầu khác nhau. Kiểm tra với trang web để tìm hiểu thêm trừ khi bạn muốn bỏ lỡ nhiều loại tiền mặt, hoàn lại tiền và vòng quay. Hoàn tiền có thể hấp dẫn như các giao dịch khác. Trong khi hầu hết các nhà khai thác iGaming khác trả về 10%, Slotocash trả cho bạn trở lại 35%. Rút tiền aren giới hạn, nhưng bạn sẽ phải hoàn thành yêu cầu đặt cược 10 lần. Đó là một cách hoàn hảo để giảm bớt nỗi đau khi mất tiền gửi và Sòng bạc muốn bạn liên hệ với các nhà khai thác hỗ trợ trong vòng 48 giờ để yêu cầu lời đề nghị.

Lưu game công chúa tóc dài ý rằng mười quốc gia bị hạn chế nhận bất kỳ thỏa thuận nào tại Slotocash. Vương quốc Anh, Bồ Đào Nha, Thụy Điển và Nga nằm trong số đó. Nhưng điểm comp là một loại tiền tệ kiếm được có sẵn cho tất cả mọi người. Điểm bàn thắng tv trực tiếp comp có thể được thu thập bằng cách đặt cược tiền thật. Những điểm này sau đó được trao đổi thành tiền. Thông thường các sòng bạc không yêu cầu xóa số tiền này, nhưng kiếm tiền 2020 Slotocash muốn chơi 1 lần trước khi rút vòng loại world cup châu phi năm 2022 tiền.

Trò chơi

Sòng bạc được cung cấp bởi trò chơi thời gian thực. Nhà cung cấp không phổ biến như các nhà cung cấp phần mềm khác và điều đó làm cho trò chơi của họ độc quyền hơn một chút. Bộ sưu tập các trò chơi là khá, nhưng chắc chắn không phong phú, mặc dù bạn sẽ có một bộ trò chơi đầy đủ. Nó thậm chí còn có bảng đại lý trực tiếp. Các tiêu đề trò chơi búp be tiến bộ bao gồm các khe và một số trò chơi giờ thi đấu việt nam uae bài. Phần mềm có thể được tải xuống trên máy tính và thiết bị di động. Chơi tức thì cũng có sẵn trên trang web Slotocash. Chất lượng của các sản phẩm là cao.

Công bằng

Chơi game thời gian thực được công nhận rộng rãi. Trò chơi của họ được thử nghiệm và chứng nhận, đó là bằng chứng về kết quả trò chơi là công bằng. Slotocash là một nhà điều hành hợp pháp kiếm tiền từ paypal được cấp phép ở Curacao. Vì vậy, có các tổ chức giám sát các hoạt động của họ.

Cho xem nhiều hơn

Thông tin chung

Trang web chính thức: idr9.com

Thành lập: 2007

Các quốc gia bị hạn chế: Người israelThì Moldova

Giấy phép sòng bạc: Giấy phép Cura?ao

Phần mềm: Chơi game thời gian thực

Thông tin thanh toán

Phương pháp ký gửi: American ExpressThì BitcoinThì EcopayzThì Voucher EZThì Thẻ MastercardThì NeosurfThì NetellerThì Tiền mặt nhanhThì SkrillThì Hộ chiếu

Tiền tệ: Đô la Mỹ

Tiền gửi tối thiểu: 5

Rút tiền tối thiểu: 10

Hỗ trợ khách hàng

Ngon ngu co san: Tiếng AnhThì người Pháp

Đi?a chi? email : [Email được bảo vệ]

Số điện thoại : 866-255-5823

Công cụ miễn phí uk :: 44 808-2344332

Trò chuyện trực tiếp: Đúng

Tiền thưởng sòng bạc slotocash
Để viết đánh giá, bạn phải hoặc Đăng ký
Bạn gặp rắc rối với Slotocash? Gửi khiếu nại
Chào mừng tiền thưởng
200% lên đến $ 1500
+ 100 miễn phí
Tiền thưởng hoàn lại tiền
lên đến 35% hàng tuần
Vui lòng yêu cầu lời đề nghị này thông qua trò chuyện trực tiếp vào lần tới khi bạn đặt cọc! Cung cấp giữ 10 lần chơi và không có Cashout tối đa!
Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi với các tài liệu mới
Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải