game ben10 hai người Trận chiến Hoàng gia

Trong trận chiến Hoàng gia từ công ty Play Go N Go, bạn sẽ gặp Vua Henry VIII và sáu người vợ của anh ta, người được biết đến với sự bình tĩnh tàn khốc.

Về mặt kỹ thuật, máy đánh bạc Battle bang xep hang chau phi Royal được trang bị năm cuộn và 20 dòng để tạo thành tiền thắng. Trong số các tính năng thưởng, bạn sẽ tìm thấy tính năng Spins miễn phí, Vua và Hoàng gia sống lâu.

Chơi miễn phí trong máy đánh bạc Battle Royal

Máy đánh bạc chiến đấu hoàng gia

Chơi miễn phí trong Battle Royal, bạn sẽ thấy mình trong một lâu đài khổng lồ, bên trong những chiếc trống chơi game. Trong số các nhân vật bạn sẽ thấy sáu người vợ của Henry VIII, họ được trình bày trong hai phiên bản: thường tip bóng đá uy tín xuyên và dưới dạng ma trong trò chơi thưởng, cũng như bộ đồ thẻ tiêu chuẩn. King - Hoạt động như một biểu tượng của hoang dã, tự mình thực hiện các khoản thanh toán và có thể thay thế hình ảnh nếu cần thiết. Phân tán dưới dạng một chiếc áo choàng, sẽ ra mắt một vòng quay miễn phí hoặc sống lâu.

Chơi cho Battle Royal miễn phí

Tính năng thưởng của máy đánh bạc Battle Royal

Royal Flush - được kích hoạt theo thứ tự ngẫu nhiên trong trò chơi bình thường. Nếu điều hướng dẫn cá độ này xảy ra, tất cả các biểu tượng của giá trị thấp xuất hiện trên sân chơi sẽ biến thành một hình ảnh có giá trị cao và bạn có thể có được một chiến thắng tốt.

Nếu biểu tượng phân tán dưới dạng một chiếc áo cánh tay xuất hiện trên các cuộn đầu tiên và thứ hai, bạn có thể chọn một trong hai chức năng được đề xuất các vòng quay miễn phí hoặc nhà vua sống lâu.

Nếu bạn chọn Tính năng Spin miễn phí, bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí, trước đó bạn sẽ phải chọn một trong sáu người vợ mà bạn sẽ cố gắng cứu khỏi án tử hình. Hãy chú ý đến trống trò chơi, trên mỗi người trong số họ bạn sẽ thấy một máy chém. Trong các vòng quay, máy chém ngẫu nhiên rơi xuống, nếu tại thời điểm này có một biểu tượng của vợ trên trống chơi game, phần trên của máy chém rơi xuống chiều cao đầy đủ của nó, người vợ bị bỏ lại mà không có đầu và biến thành một biểu tượng hoang dã. Nếu người vợ bạn chọn vẫn còn sống, bạn sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt và trở lại trò chơi thông thường, nếu không, trò chơi tiền thưởng King Live Live sẽ bắt đầu.

Chơi mà không cần đăng ký Battle Royal

Đức vua vạn tuế - Ở đây bạn phải giúp nhà vua ra khỏi hầm ngục của mình, trong đó ma của vợ anh ta bay, họ sẽ cố gắng ngăn chặn anh ta. Bạn sẽ vào ngục tối, bị khóa, sẽ có những chiếc rương với các giải thưởng ẩn và chìa khóa cửa trước mặt bạn. Nếu bạn tìm thấy chìa khóa, bạn có thể ngay lập tức ra khỏi ngục tối hoặc cố gắng mở các rương khác. Nếu bạn quản lý để đến thoát, bạn sẽ nhận được một số nhân bổ sung, nếu không có giải thưởng cho vòng này bạn không nhận được.

Máy chơi game miễn phí Battle Royal

Nói chung, Battle Royal từ Play Playn Go hóa ra là một vị trí thú vị với một chủ đề lịch sử thú vị. Đồ họa chất lượng cao, thiết kế độc đáo, một phiên bản thú vị của các vòng quay miễn phí, tất cả điều này chắc chắn sẽ đánh giá cao người chơi.

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải