game miễn phí y8 Wild-O-Tron 3000

Đầu năm 2018, công ty Netent đã phát hành một khe hoang dã 3000, dành riêng cho chủ đề không gian. Trong một thời gian dài, trò chơi chỉ có sẵn cho một vài nhà cung cấp, nhưng từ ngày 11 tháng 12 năm 2018, vị trí sẽ có sẵn trong tất cả các sòng bạc Netent mà không bị hạn chế.

Khe khe hoang dã 3000 được tạo ra theo phong cách tương lai với chủ đề không gian. Về mặt kỹ thuật, đây là một máy chơi game tiêu chuẩn, với năm cuộn và 20 dòng hoạt động liên tục. Tính năng chính là chức năng OR Tron Wild, nhờ đó bạn có thể kích hoạt tối đa sáu biểu tượng hoang dã bổ sung. Ngoài ra các tính năng bổ sung bao gồm các biểu tượng xếp chồng có thể lấp đầy trống trò chơi.

Chơi miễn phí trong máy đánh bạc Wild-o-tron 3000

Máy đánh bạc wild-o-tron 3000

Thiết kế của khe 3000 Wild-O-Tron có thiết kế được vẽ tốt theo phong cách retro. Màn hình trò chơi được đặt trên nền của tàu vũ trụ với bảng điều khiển tương lai. Trên các cuộn phim, bạn sẽ thấy bảy robot nhiều màu, có thể mang lại từ 5 đến 300 đồng xu cho năm biểu tượng giống hệt nhau. Biểu tượng hoang dã có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào của trò chơi và có sự xuất hiện của một quả cầu thép với chữ cái tương ứng W ở trung tâm.

Chơi miễn phí Wild-O-Tron 3000

Phần thưởng có Slot Wild-O-Tron 3000.

Tính năng duy nhất có sẵn là Wild O Tron. Nó được kích hoạt theo thứ tự ngẫu nhiên, một tia sét chạy qua màn hình trò chơi, đầu vào chuyển đổi một tập hợp các ký tự nhất định thành các biểu tượng hoang dã, tạo ra các kết hợp chiến thắng cao hơn trong vòng quay tiếp theo. Ngoài ra, trong chế độ hoang dã, các nhân vật có thể lấp đầy hoàn toàn trống trò chơi, do đó bạn có thể giành chiến thắng 5000 đồng xu nếu bạn lấp đầy toàn bộ trường trò chơi.

Chơi mà không cần đăng ký hoang dã

Đưa ra kết luận, chúng ta có thể nói rằng khe 3000 hoang dã trông khá đơn giản, nhưng đồng thời, nó có tiềm năng lớn cho một chiến thắng lớn nhờ tính năng Wild-O-Tron và các biểu tượng xếp chồng có thể có khả năng lấp đầy toàn bộ màn hình trò chơi. Nếu bạn thích các khe giống như robot, chúng tôi khuyên bạn nên thử miễn phí Đội ngũ lớn khe cắm từ Quickspin.

Khe liên quan
Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải