game mien phi Máy đánh bạc âm mưu. Có một lô trong máy đánh bạc?

Bất kỳ nghề nghiệp nên có một cốt truyện hoặc ý nghĩa, nếu không sẽ không có hứng thú. Chà, tại sao tôi lại nói dối? Hàng triệu người đi từ ngày này sang ngày khác để làm việc thường xuyên, nơi họ bắt chước hoạt động. Nhưng họ có nhiệm vụ riêng - dành cả ngày không làm việc nhiều nhất có thể.

Có một lô trong máy đánh bạc? Và cốt truyện nào có trong Tetris? Xây dựng một ngôi nhà và di chuyển các số liệu? Mặc dù, có phallometry, tập hợp điểm số ngu ngốc. Vì vậy, máy đánh bạc là cùng một tetris, chỉ vì tiền. Và vì vậy, khi tình huống ở rìa, chỉ có một con số tiết kiệm khỏi thất bại và bạn đã nhận tai tro choi được nó, điều này gây ra sự háo hức, như với tiền thưởng và chiến thắng trong các máy đánh bạc.

Các máy đánh bạc đầu tiên với ba cuộn đã bị chìm vào quên lãng. Bây giờ chúng chỉ có thể được tìm thấy trong một số sòng bạc Las Vegas tỉnh, và chỉ có bà ngoại chơi nó. Chúng tôi cũng có các máy riêng của chúng tôi với cơ học và trái cây tương tự trên màn hình. Chúng tôi đã có nó tải game đánh bài phỏm về máy tính trên tất cả các đường phố và chợ của đất nước.

Và sau đó, thợ máy thời kỳ buồn tẻ và thời tiền sử này đã chìm vào Neverland, đôi khi đã xuất hiện những trò chơi thực sự thú vị với cốt truyện thú vị, với tiền thưởng và lặp lại. Thật tuyệt, nhưng mọi người đều mệt mỏi với họ. Các nhà phát triển hàng đầu chắc chắn sản xuất một cái gì đó, nhưng nó không đi xa hơn là thay cc vay đổi hình ảnh trên màn hình. Lỗ đít, cần phải làm việc về cơ học, và không thay đổi mận thành anh đào.

Cốt truyện, nếu bạn có thể gọi một tập hợp các biểu tượng trên màn hình là một cốt truyện, cũng phát triển. Sau khi trái cây, sự lạm dụng bắt đầu dựa trên chủ đề của các kim tự tháp Ai Cập. Vậy thì sao? Đây là ngôi mộ của Pharaoh, chết tiệt, thật là một huyền bí. Người chơi, hầu hết tất cả trong số họ, là những người lãi suất cho vay mê tín, và họ đang tìm kiếm các mẫu, bí mật và huyền bí ở những nơi mà họ có thể tìm thấy. Nhưng có một toán học thông thường có tác dụng chống lại họ. Hmm, ở đâu đó tôi đã thấy sự lừa dối như vậy. Ôi, đúng, tôn giáo là như nhau!

Chủ đề biển: Cá heo, nàng tiên cá, vỏ sò, đôi khi là rong biển. Và chắc chắn là những con số và chữ cái chết tiệt, oh, chết tiệt, chết tiệt, một ngôi nhà đầy đủ của con át rút tiền ola city chủ bài đã rơi ra những biểu tượng chết tiệt. Và đây là một sự kết hợp khác của các chữ cái - bạn là người hút!

Có gì khác ở đó? Hóa ra nguyên tắc của Tetris đã không chết, nó đã được tái sinh trong các trò chơi như Gonzoquest, CloudQuest, Các yếu tố. Nhiệm vụ rất đơn giản - xây dựng, phá vỡ, phá hủy và khi lĩnh vực trò chơi bị phá hủy, các biểu tượng ngẫu nhiên xuất hiện từ bầu trời, thành công đầy hứa hẹn. Đợi đã, ở đâu đó tro choi net tôi đã nhìn thấy nó. Ồ, chắc chắn - tôn giáo.

Ngoài ra còn có các trò chơi với các khe giả, những trò chơi cực kỳ tuyến tính, ví dụ, người ngoài hành tinh, bạn đi bộ, chọn đạn, tất cả các mối quan tâm đều được tổ chức tại một điều - nếu đạn dược bật lên, và không có bước nào sang trái và bước sang phải. "

Các loại máy đánh bạc

Khe cho niềm vui

Mỗi Ludomaniac tự tôn sẽ không chơi loại máy này, ít nhất là trong giờ thứ hai của trò chơi, bởi vì khi bạn bắt đầu chơi nghiêm túc, bạn trở nên rút tiền từ thẻ tín dụng mệt mỏi với hoạt hình-tất cả những thứ chiến thắng lớn này, khi mỗi dòng được vẽ cẩn thận và bạn có thể T Dừng lại hoặc tăng tốc độ này.

Đối với người mới bắt đầu, điều này có thể vay tien gap thú vị, và, điều thực sự quan trọng, tiền được chi tiêu chậm, bởi vì tốc độ của vòng quay liên quan đến Amatic, ví dụ, có thể đạt 1 đến 3. nhưng đây là một lợi thế, trong các vị trí như vậy bạn có thể Chơi với các cược rất lớn, và nếm từng spin.

Khe làm việc

Các đại diện cổ điển là Novomatic, Amatic, Netent có các cuộc chiến không gian. Spins hoạt động nhanh chóng, không có thao tác phân tâm nào cả. Ở trò chơi đánh đàn piano đây, nút spin - nhấn nó và đụ tất cả!

Nói chung, tất cả điều này là tiếp thị. Hãy để một người mới chơi trong Amatic tại thời điểm khi nó hoàn toàn không giành được tiền, và sau 3 lần gửi, anh ta sẽ ghét phần mềm này, và có lẽ là sòng bạc như một nguồn thu nhập. Một thực tế đã được chứng minh là các khe đưa càng nhiều, nó càng gây ra sự phụ thuộc của trò chơi. Bạn có thể nói cảm ơn Vulkans rằng sự trở lại có thể chơi thấp của họ đã giúp nhiều người nói lời tạm biệt với sự nghiệp của người chơi. Nhưng không phải tất cả các Vulkans đều được tạo ra để cướp bạn, cũng có sự trở lại cao và người chơi bắt đầu chơi theo từng năm. Các nhà sản xuất phần mềm đánh bạc không trả lại vị trí dưới 80%, vì máy trở nên không có lãi trong trường hợp đó, sẽ không ai chơi nó.

Chỉ có một người sành ăn thực sự, như tôi, mới biết rằng bạn chỉ có thể giành chiến thắng trong Amatic, và tất cả những câu chuyện sặc sỡ này từ Netent, Play-N-Go chỉ là một sự lừa dối để vượt qua thời gian rảnh rỗi. Nếu bạn muốn kiếm tiền, hãy đến với công việc, những vị trí trung thành đã giành được cho bạn một shit.

Nguyên tắc của máy đánh bạc rất đơn giản, nhưng mỗi chuyến đi đến sòng bạc là một nhiệm vụ cho người chơi, bạn không biết trò chơi sẽ được chơi như thế nào. Cơ hội để mất tiền mà bạn không cân nhắc để mất khiến bạn phải đứng trên ngón chân, kích thích sự phấn khích.

Sự thật: Khi bạn thua và cố gắng giành lại - bạn thích làm việc, khi bạn giành chiến thắng và có rất nhiều tiền trên tài khoản - bạn chơi máy với cốt truyện.

Vì vậy, khi đi đến sòng bạc, hãy quyết định xem bạn đã đến chơi hay kiếm tiền. Có thể chơi với cả hai ý tưởng cùng một lúc không? Chà, tôi không biết nữa.

Để viết một bình luận, bạn phải hoặc Đăng ký

Phản hồi của thành viên (0)

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải