game tô màu y8 Tài năng reel

trò chơi đàn

Đi đến một chương trình độc đáo, cùng với một tài năng reel, nơi bạn có thể đánh giá cao những nỗ lực của nhiều loại động vật.

REEL Talent, là một vị trí khác được tạo ra bởi những nỗ lực chung của nhà phát triển Microgaming và công ty chỉ để giành chiến thắng. Về mặt kỹ thuật, đây là năm khe reel với 20 đường lương và đặt cược tối thiểu là 0,10 đô la mỗi lần quay. Chơi miễn phí trong tài năng reel, bạn đang chờ đợi các tính năng đặc biệt trong đó bạn sẽ thấy lưu trữ biểu tượng và siêu Spin.

Chơi miễn phí trong slot máy reel tài năng

Chơi cho tài năng reel miễn phí

Thiết kế của tài năng slot reel được thực hiện theo phong cách hoạt hình. Trò chơi sẽ diễn ra trên sân khấu, nơi các động vật khác nhau sẽ thể hiện khả năng của chúng. Trong số đó, bạn sẽ thấy một con thỏ rừng, một tay guitar sói, một con cá sấu của một lính cứu hỏa của một ca sĩ sư tử. Cũng trong khe, bạn sẽ tìm thấy thẻ chơi, guitar, micro và ngọn đuốc. Biểu tượng đắt nhất trong trò chơi là logo của khe, cho năm mảnh có thể mang lại cho bạn một chiến thắng với số lượng X50 từ đặt cược của bạn. Biểu tượng đặc biệt - hoang dã (với dòng chữ thích hợp) được sử dụng để thay thế các hình ảnh bị thiếu trong khe.

Reel tài năng chơi miễn phí

Tính năng thưởng của máy đánh bạc tài năng reel

Chức năng lưu trữ biểu tượng - Chú ý đến các ô có số một, hai và ba. Chính ở đó, các biểu tượng sẽ được lưu trữ để kích hoạt hơn nữa chức năng Supin SPIN. Mỗi kết hợp chiến thắng liên tiếp sẽ điền vào một trong các ô với các ký tự phù hợp. Khi bạn lấp đầy tất cả các vị trí, tính năng Super Spins được kích hoạt.

Reel tài năng chơi miễn phí

Super SPIN-Sau khi bạn có thể lấp đầy cả ba vị trí, bạn sẽ được cung cấp một lần quay lại. Trong vòng quay này, chỉ những nhân vật đó xuất hiện trên sân chơi, được hiển thị ở bên trái của các cuộn. Chức năng này có ba tùy chọn, tùy thuộc vào các ký tự trong khu vực lưu trữ: Superspin Showtime, Superspin Big Stage, Superspin Solo Performance

Chơi cho tài năng reel miễn phí

Máy chơi game miễn phí tài năng reel

Nhìn chung, tài năng của Slot Reel hóa ra rất thú vị và thú vị,ket qua vong loai world cup nhờ vào các tính năng bất thường được thực hiện trong trò chơi, mô hình này chắc chắn xứng đáng với sự chú ý của người dùng.

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải