mất thẻ ngân hàng

game toán lớp 1 Tâm lý học của người chơi sòng bạc. Các loại người chơi sòng bạc

Sòng bạc lừa dối chúng ta ở mỗi bước, tất cả họ chỉ là những kẻ khốn và lừa đảo. Đó là lỗi của họ rằng chúng tôi có tất cả những rắc rối của chúng tôi. Đâu là chủ nghĩa cộng sản hana kiem tien đánh bạc? Tại sao 80 người trong số một trăm người nên mất lợi cho người thiểu số và nhà điều hành sòng bạc?

Hãy để các ông trùm trò chơi cho phép 99 người trong số 100 người giành được tiền từ túi của họ. Có lẽ sau đó mọi người sẽ hạnh phúc? Mặc dù, ngay cả trong tình huống này sẽ có rên rỉ - tại sao một số người nhận được nhiều hơn, và những người khác nhận được ít hơn. Một người sẽ không bao giờ hài lòng, đặc biệt là khi chia tay với tiền.

Có ai nhận ra rằng khi chiến thắng trong một sòng bạc, bạn xây dựng hạnh phúc của riêng mình khi thất bại của người khác? Với mong muốn của bạn để có được nhiều tiền hơn, trong tiềm thức bạn muốn những người khác mất và ở lại mà không có gì. Vâng, bạn không cho một shit rằng một số John sẽ chết đói, điều chính là không trở thành John. Bất kỳ người chơi nào là một yếu tố của hệ thống xấu và tạo ra sự tiêu cực. Bạn đã thua, vì vậy một người khác đã thắng, năm người thua cuộc - và bạn có X1000 trong phần thưởng. Và vì bạn đã tham gia vào chuỗi thực phẩm đánh bạc này, hãy ngừng rên rỉ khi bạn mất số tiền cuối cùng. Rốt cuộc, tiền của bạn bây giờ là một người khác. Hãy để một sửa đổi rằng sòng bạc sẽ mất một phần ba hoặc thêm một chút tiền của bạn ở xa. Trong xổ số, ví dụ, 50-70% số người chơi Tiền bị lãng phí và đây là những con số chính thức.

Người chơi cũng không nhất quán và không hợp lý. Bây giờ tôi sẽ mô tả trò chơi của con bạc trung bình. Được rồi, đi thôi.

Hmmm .. Thật là một buổi sáng tuyệt vời, và tuy nhiên, với tiền mặt trên túi, mọi người đều tự mua thời tiết cá nhân, cả tâm linh và máy bay đến Quần đảo Canary. Thiên nhiên không có thời tiết xấu, giống như một người có tiền. Nhận thức của con người về môi trường (thời tiết, con người, triết học, v.v.) phụ thuộc phần lớn vào tâm trạng. Và điều tốt nhất làm tăng tâm trạng là gì? Có lẽ là tiền. Nó làm hỏng tâm trạng là tốt. Hoặc, thực sự, thiếu tiền.

Bạn đã dành cả ngày để trượt tuyết, đi bộ trên núi, bắn, nhảy, thủ dâm, nhưng sau đó buổi tối đến, và với đó là một sự bốc đồng và đột ngột, như đá vào trứng, mong muốn cấp tính để gửi tiền. Nó không thể giải thích được. Vì vậy, một thu nhỏ nhỏ, nhìn vào sự cân bằng và tâm trạng của người chơi, cũng như các tiêu đề của bộ não. (Hình trong Bucks)

Người chơi não bộ

Tốt …. Khoản tiền gửi cuối cùng là khó khăn, nhưng mọi thứ khủng khiếp đều đứng sau, hmm, tại sao không chơi một trăm đô la, tôi sẽ cẩn thận, lần thứ hai tôi sẽ không mất nó dễ dàng như trước.

Mức lương, một khoản tiền gửi 100 đô la, chúng tôi bắt đầu một trò chơi khá khó khăn, các vị trí đã ném cho chúng tôi thêm 100 đô la, nhưng nó khá ít tiền cho chúng tôi! Chúng ta cần nhiều vàng hơn. Chết tiệt, chúng tôi đã đụ tất cả, không một lần nữa, không sao, tốt, không ai chết vì một khoản tiền gửi nữa, hmm, 200 đô la bị mất. Chúng tôi gửi lại một lần nữa, và bạn rút hết tiền của bạn và nó kết thúc câu chuyện. Thường thì một sòng bạc (mềm) cho bạn cơ hội giành lại. Hãy tưởng tượng rằng nó đã xảy ra và bạn có lại 500 đô la, đó là số tiền của tổng số tiền gửi của bạn, bạn lại có tiền.

Người chơi cân bằng. Người chơi suy nghĩ

 • 500? ? ?Số tiền trên số dư, $ 500 của riêng bạn. Vậy thì sao? Chúng tôi có rất nhiều tiền, bây giờ chúng tôi sẽ tăng một vài trăm và rút tất cả.
 • 400? ? ?Trừ $ 100, chúng tôi đang làm việc trên nó. Mọi thứ sẽ xảy ra bây giờ.
 • 300? ? ?Trừ hai trăm, đó là OK, thay đổi nhỏ.
 • 600? ? +100. Bây giờ, nó, hoàn hảo, chúng tôi bắt đầu kiếm tiền.
 • 350? ? Đâu là một phần thưởng và tại sao tôi vẫn chơi cỗ máy tồi tệ này?
 • 200? ? Trừ 300 tiền của riêng tôi. Tôi ghét nó.
 • 100? ? ?Chết tiệt, tiền thưởng ở đâu? Tôi đã có 500, và 500, và vẫn còn 500, và bây giờ tôi có 100, vẫn 100, chỉ 100, mặc dù tôi có 500. Tại sao tôi lại ngu ngốc và ở đâu là tiền thưởng của tôi?
 • 0 Mẹ kiếp, chết tiệt, lừa đảo, đụ nó! Trừ 500 tiền mặt của riêng tôi, tôi cần phải giành lại, tôi muốn tiền của mình trở lại, sòng bạc là một trò lừa đảo, khốn, tôi ghét bạn, tôi cần viết bình luận tức giận, tôi sẽ giành lại và sẽ không bao giờ quay lại đây …

Vì vậy, chúng tôi đã nhận được trừ $ 500 và một cơn đau rất giống với đau răng, nhưng ở đâu đó trong khu vực mông của chúng tôi. Và bây giờ bạn có thể ngủ, bạn có thể làm việc, nó không thể sống với suy nghĩ này, rằng bạn đã lãng phí tiền của mình một cách ngu ngốc.

Trò chơi tiếp tục với mục tiêu lấy lại của riêng mình, ít nhất là một phần của nó .. thường thì nhiều người ngay lập tức hợp nhất phần còn lại, nhưng chúng tôi may mắn và do đó tiếp tục:

Tổng kết quả của phiên là trừ 500

 • -500 Chết tiệt, một nửa tiền lương còn lại, tôi vẫn còn tiền, tôi cần phải giành lại, người vợ sẽ giết tôi, chiếc răng của tôi sẽ bị thối rữa, tôi sẽ bị đuổi khỏi căn hộ của mình - nhưng tôi không quan tâm. Tất cả hoặc không có gì, điều chính là giành lại khoảng ba trăm hoặc đi vào một điểm trừ nhỏ. Và nếu tôi thua thì sao? Không, điều đó vô nghĩa, tôi có thể thua, để một số người thua cuộc.
 • -200 Đây là một phép lạ, giành lại, 300 đô la là tốt, và bạn vẫn phải giành lại tất cả tiền.
 • +700 Cặp đôi của riêng bạn và một vài trăm nữa! Chiến thắng trở lại, tuyệt vời, tôi biết tôi sẽ không thất bại, người không chấp nhận rủi ro, không uống rượu sâm banh. Tôi sẽ gọi cho bạn tôi hoặc một số người sang trọng, tôi sẽ chỉ định một cuộc họp cho ngày mai. - Xin chào. Xin chào, ngày mai trong công viên, tôi sẽ đợi bạn. -Hey, đến với tôi vào ngày mai, tôi sẽ cho bạn khoản nợ. - Xin chào! Và xin chào bạn, ngày mai tôi cũng sẽ cho bạn nợ của tôi. Ai đang gọi đó? Người sưu tầm? Xin chào! Vâng, không có vấn đề, ngày mai tôi sẽ trả tiền.

Hmm, tôi sẽ cho mọi thứ tôi kiếm được, nhưng điều gì sẽ còn lại? Một lần nữa, cả tháng ngồi mà không có tiền? Vì vậy, không có cách nào, tôi cần thêm một vài trăm nữa và tôi sẽ rút tất cả

 • +800 Không tệ, nó bắt đầu cho tôi tiền tốt, tuyệt vời.
 • +1100 Chết tiệt, nó thậm chí còn nhiều hơn tôi kiếm được trong một tháng. Tại sao tôi phải làm việc nếu tôi có thể kiếm tiền trong sòng bạc?
 • +1350 Tôi giàu có, tất cả những con điếm trên thế giới là của tôi, tôi sẽ không bao giờ thua. Tôi phải đóng khoản vay hoàn toàn vào ngày mai.
 • +1500 Tôi phải mua một chiếc iPhone mới vào ngày mai và một số quần áo. Hmm, tôi gặp sự cố, chọn gì - iPhone 7 hay iPhone 8? Thôi nào, tôi cần mọi thứ tốt nhất, vì vậy tôi sẽ mua iPhone 8, nhưng tôi cần tăng thêm một chút, nếu không nó sẽ không đủ. Tôi vẫn phải đến thăm nha sĩ, đi đến công viên với bạn bè của tôi. Hay tôi nên dừng lại và rút lại một cách hợp lý các khoản tiền thắng? Nhưng không, chỉ có một kẻ ngốc rời khỏi đỉnh của máy đánh bạc, tôi sẽ giành chiến thắng thêm một chút.
 • +900 2 giờ sau. Tại sao tôi đã rút $ 1500?
 • +500 Trừ 1000 khoản tiền thắng của tôi, một nửa số kế hoạch sẽ lãng phí, tôi cần phải trả lại ít nhất là 1000 và tất cả, tôi sẽ rút mọi thứ. Eh, tôi là một kẻ ngốc như vậy.
 • +750 Được rồi, tôi đã có 1500, một nửa lợi nhuận đã bị mất. Nó sai. Tôi sẽ đạt được 1000 và đó là nó.
 • +1000 Tuyệt vời, đó là một tội lỗi khi rời đi, tôi đã có 1500, tôi cần phải giành lại nó.
 • +1500 Tôi là một người mẹ may mắn. Rút? Bạn mất trí rồi à?
 • +1000 Tại sao tôi không rút 1500? Trừ 500…
 • +500 Tại sao tôi không rút lui khi nó là 1000? Trừ một nghìn…
 • 0?Không có gì bị mất. Một người bắt đầu thề, đá vào lưng anh ta bằng hai chân, kéo tóc lên mông bạn và cảm giác ai đó lấy đi tay bạn, cướp đi bạn, hãm hiếp bạn. Trừ 1500 khoản tiền thắng của bạn, tôi chỉ có tiền lương của mình, nhưng 1500 đó tôi gần như đã yêu họ.

Trò chơi tiếp tục!

 • -200 Tôi là một thằng khốn như vậy, tôi đã có rất nhiều tiền, và bây giờ tôi đã ở trong một điểm trừ.
 • -500 Oh, đụ tất cả. Rốt cuộc, có rất nhiều tiền. Tất cả các kế hoạch được đụ lên. “Xin chào, các khoản vay? Ngày mai? Đi đụ chính mình! ” Tôi sẽ tắt điện thoại. Tất cả các kế hoạch hiện đang bị tiêu diệt.
 • Có một sự cạn kiệt đạo đức, một cảm giác tự bảo tồn tiền bị tắt.
 • -1000 Mẹ kiếp, hãy để mất tất cả những gì tôi có càng sớm càng tốt và đi ngủ.

Bạn mất tất cả tiền của bạn.

Đôi khi một phép lạ xảy ra và một chiến thắng trở lại xảy ra, người chơi một lần nữa nhận được tiền của mình, nhưng các dây thần kinh không giống như lúc đầu, và tất cả đều kết thúc với sự tiêu hao tiền thông thường. Sau đó, bạn bỏ cuộc. Nhưng mà…

Thơi gian trôi. Vâng tốt thôi …. Khoản tiền gửi cuối cùng là khó khăn, nhưng mọi thứ khủng khiếp đều đứng sau, hmm, tại sao không chơi một trăm đô la, tôi sẽ cẩn thận, lần thứ hai tôi sẽ không mất nó dễ dàng như trước.

Đó là một chu kỳ cảm xúc và hành vi của người chơi trong một phiên trong sòng bạc. Tôi có thể bỏ lỡ một vài điểm, nhưng nó gần như chính xác những gì xảy ra. Đây là loại hành vi chính của Ludomaniac, nhưng vẫn có những hành vi khác.

Để viết một bình luận, bạn phải hoặc Đăng ký

Phản hồi của thành viên (0)

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải