game vui 1 người y8 Barnyard Twister

Trong slot Barnyard Twister từ các trò chơi đang bùng nổ của nhà phát triển, bạn phải giúp các động vật tránh các yếu tố sắp xảy ra.

Chơi miễn phí tại máy đánh bạc Barnyard Twister, bạn sẽ thấy mình trong một trang trại, trong một tâm điểm rất của một cơn lốc xoáy. Trong khe của Barnyard Twister, bạn sẽ tìm thấy một sân chơi gồm 5 × 5 và 25 dòng, trên đó tiền thắng của bạn sẽ được hình thành, cũng như các tính năng tiền thưởng, bao gồm các vòng quay miễn phí, bao gồm ba vòng quay miễn phí và một công cụ quay vòng.

Chơi miễn phí trong máy đánh bạc Barnyard Twister

Chơi cho Barnyard Twister miễn phí

Hành động của trò chơi diễn ra trên sân, qua đó Thunderclouds treo. Đằng sau tiếng trống trò chơi, một cơn lốc xoáy đang đến gần là có thể nhìn thấy. Trống khe được đặt ngay trên đống cỏ khô. Biểu tượng của trò chơi truyền tải đầy đủ chủ đề trang trại. Bạn sẽ gặp những cư dân dễ thương của trang trại, bò, lợn, cừu và gà, cũng như tên của các thẻ chơi từ 10 đến A. Các nhân vật đặc biệt là Tornadoes - bắt đầu chức năng Rotator và Scatter (FS) kích hoạt các spins miễn phí hàm số.

Chơi mà không cần đăng ký Barnyard Twister

Tính năng thưởng của máy đánh bạc Barnyard Twister

Chức năng Rotator - Bắt đầu khi tối thiểu ba ký tự dưới dạng Tornado rơi trên sân chơi. Các cuộn trò chơi sẽ quay theo chiều kim đồng hồ nhiều lần và bạn sẽ có cơ hội để hình thành các dòng chiến thắng mới. Lưu ý rằng trong chức năng Rotator, hình ảnh Tornado sẽ trở thành một biểu tượng hoang dã và sẽ có thể thay thế các hình ảnh bị thiếu.

Barnyard Twister chơi miễn phí

Chức năng Spins miễn phí - Bắt đầu khi chỉ có một biểu tượng phân tán xuất hiện trên các cuộn trò chơi. Bạn sẽ nhận được quyền tham gia ba vòng quay miễn phí. Tất nhiên, số tiền này có vẻ rất nhỏ, nhưng don không được khuyến khích, vì biểu tượng phân tán giảm khá thường xuyên. Ngoài ra trong các vòng quay miễn phí, tính năng Rotator sẽ hoạt động, điều này sẽ tăng cơ hội nhận được giải thưởng tốt.

Barnyard twister slot chơi miễn phí

Chơi miễn phí trong slot Barnyard Twister từ các trò chơi đang bùng nổ của nhà phát triển, bạn sẽ không thấy một cái gì đó mới, nhưng mô hình chắc chắn xứng đáng với sự chú ý của người dùng.

chơi game giải trí game dap cau thu y8 game nấu ăn
Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải
soi keo 888