game nhiều người

game y8 1 người bắn súng Cây Giáng sinh hạnh phúc nhất

Cảm nhận tinh thần của Giáng sinh và trải nghiệm bầu không khí của ngày lễ chơi miễn phí trong cây Giáng sinh hạnh phúc nhất từ ??công ty Habanero.

Về mặt kỹ thuật, khe cây Giáng sinh hạnh phúc nhất có 5 cuộn quay và 40 dòng trả tiền. Trong trò chơi bạn đang chờ đợi các biểu tượng hoang dã, vòng quay miễn phí, cũng như bốn giải độc đắc cố định, một trong số đó có thể mang lại chiến thắng với số lượng X250 từ đặt cược ban đầu của bạn.

Chơi miễn phí trong máy đánh bạc Cây Giáng sinh hạnh phúc nhất

Cây Giáng sinh hạnh phúc nhất chơi miễn phí

Thiết kế của máy chơi game hoàn toàn truyền tải bầu không khí ngày lễ. Trống trò chơi nằm trên một con phố tuyết giữa những ngôi nhà, được trang trí bằng những vòng hoa phát sáng. Trong số các biểu tượng mà bạn sẽ thấy: một cái trống, một hạt nutcracker, một con gấu, một đoàn tàu, cũng như bốn biểu tượng giải độc đắc dưới dạng đồ trang trí cây thông Noel - một ngôi sao, mặt trăng, một quả bóng và chuông. Biểu tượng của cây Giáng sinh có khả năng độc đáo, có thể được sử dụng như hoang dã và phân tán.

Tính năng thưởng của cây Giáng sinh hạnh phúc nhất

Chức năng quay miễn phí - được kích hoạt theo cách tiêu chuẩn, vì điều này bạn cần có được ít nhất ba biểu tượng phân tán dưới dạng cây thông Noel. Bạn sẽ có quyền tham gia 15 vòng quay miễn phí, trong đó biểu tượng giải độc đắc tham gia vào kết hợp chiến thắng được xóa khỏi sân chơi và bạn sẽ có thể có được vòng quay, chỉ với các biểu tượng đắt tiền.

Chơi mà không cần đăng ký cây Giáng sinh hạnh phúc nhất

Trên đầu màn hình trò chơi, có một trường với bốn giải độc đắc cố định và đồ chơi Giáng sinh. Bằng cách thu thập bộ sưu tập đầy đủ, bạn kích hoạt chế độ Jackpot chính. Sau đó, một màn hình với 12 vòng hoa Giáng sinh sẽ xuất hiện trước mặt bạn. Bạn cần chọn các vòng hoa từng cái một để xem biểu tượng nào được ẩn ở đó, ngay khi bạn thu thập ba biểu tượng giống hệt nhau, nó sẽ được xác định trong bốn giải độc đắc bạn sẽ nhận được.

Máy đánh bạc cây Giáng sinh hạnh phúc nhất

  • Đầu tiên, trong kích thước H12,5 - bạn sẽ nhận được ba biểu tượng của bóng tím;
  • Thứ hai, với số lượng x25 - bạn sẽ nhận được ba biểu tượng của mặt trăng;
  • Thứ ba, với số lượng x62,5 - bạn sẽ nhận được ba biểu tượng của một ngôi sao;
  • Giải độc đắc thứ tư và có lợi nhuận cao nhất trong số lượng H250 - bạn sẽ nhận được nếu bạn quản lý để thu thập ba biểu tượng của chuông.

Chơi miễn phí Máy đánh bạc cây Giáng sinh hạnh phúc nhất trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ không chỉ tận hưởng bầu không khí của kỳ nghỉ sắp tới, mà còn có thể giành được một trong những giải độc đắc cố định.

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải