giải đặc biệt Nam tước Samedi

Chơi miễn phí trong Nam tước Samedi, bạn có thể khám phá ra bí ẩn của pháp sư huyền thoại, người đã thành thạo Magic Voodoo để hoàn thiện.

Về mặt kỹ thuật, Nam tước Samedi có cấu trúc tiêu chuẩn, năm cuộn và 25 đường lương. Chơi slot của nam tước Samedi miễn phí Bạn sẽ thu thập một bộ sưu tập 36 thẻ ma thuật, mỗi người trong số họ có nhân phẩm riêng và có thể kích hoạt các chức năng đặc biệt.

Chơi miễn phí trong máy đánh bạc Baron Samedi

Chơi mà không cần đăng ký Nam tước Samedi

Màn hình trò chơi nằm trên nền của một bàn gỗ, trên đó các thẻ Voodoo nằm rải rác, bát nghi lễ, nến và các thuộc tính khác được đặt. Trên các cuộn của khe, bạn sẽ thấy các biểu tượng của búp bê rơm voodoo, phù thủy, cũng như các tinh thể ma thuật đầy màu sắc. Nhân vật chính, Nam tước Samedi là một biểu tượng phân tán và kích hoạt các tính năng bổ sung của máy đánh bạc.

Nam tước Samedi Slot chơi miễn phí

Phần thưởng có tính năng Baron Samedi.

Chức năng chính của trò chơi là chủ đề nhiệm vụ, bạn cần thu thập một bộ sưu tập 36 thẻ đặc biệt. Với bộ sưu tập được thu thập, bạn có thể nhận được một số giống các biểu tượng hoang dã bổ sung được phân phối trên màn hình trò chơi. Chúng có thể được lấp đầy các cuộn game, các biểu tượng hoang dã ngẫu nhiên, tất cả chúng đều có thể chọn vị trí tốt nhất để tạo ra sự kết hợp tốt hơn.

Nam tước Samedi chơi miễn phí

Ngoài ra, trò chơi có một số chức năng của các vòng quay miễn phí được kích hoạt khi một biểu tượng tiền thưởng nhất định bỏ học.

  • Đầu tiên là ba biểu tượng phần thưởng đặc biệt dưới dạng anh hùng của Nam tước Samedi. Trong chế độ này, bạn có được các vòng quay miễn phí 7, 12 hoặc 15 cho 3, 4 hoặc 5 ký tự.
  • Thứ hai là voodoo respin, nó bắt đầu khi hai biểu tượng tiền thưởng xuất hiện. Trên màn hình, bạn sẽ thấy ba thẻ, chọn một thẻ kích hoạt quay lại với thẻ xuất hiện.
  • Cách thứ ba là thu thập một bộ sưu tập thẻ. Bạn sẽ nhận được ba vòng quay miễn phí, trong đó bộ sưu tập được thu thập sẽ hoạt động cho tất cả các vòng quay miễn phí.

Nói chung, Slot Baron Samedi trông khá khó khăn, nhưng điều này là xa trường hợp. Tất cả các chức năng sẽ trở nên rõ ràng khi bạn lần đầu tiên nhập khe. Đừng bỏ lỡ cơ hội để thu thập một bộ sưu tập thẻ hoàn chỉnh và có được một chiến thắng lớn khi chơi khe Baron Samedi miễn phí.

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải