event fio4

hướng dẫn cách chuyển tiền bằng điện thoại Đăng ký tiền thưởng sòng bạc để xác minh số điện thoại của bạn

Để thu hút người chơi, các nhà khai thác đánh bạc trực tuyến đã sẵn sàng ghi có thêm tiền mà không yêu cầu bất kỳ khoản tiền gửi nào được thực hiện.Thật hiếm khi thấy người chơi mới nhận được tiền thưởng để xác minh số điện thoại của họ.Hãy đọc để tìm hiểu làm thế nào để nhận chúng, ở đâu và cách rút tín dụng.

Những sòng bạc nào cung cấp tiền thưởng cho xác minh số điện thoại?

Các nhà khai thác liên tục thực hiện một số thay đổi đối với tập hợp các quảng cáo mà họ cung cấp. Đó là lý do tại sao nó không thể đặt tên cho một số sòng bạc nhất định nơi bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi đăng ký số điện thoại của mình. Nhưng bạn có thể kiểm tra Không có tiền thưởng tiền gửi?Trang để xem những tùy chọn ngoài kia.

nước Mỹ

Chúng tôi chỉ cho thấy các sòng bạc hỗ trợ người chơi từ các quốc gia Mỹ.
Nếu chúng tôi đã nhảy khẩu súng, bạn có thể xem Tất cả sòng bạc trực tuyến

# Sòng bài trực tuyến Xếp hạng AffgamblerChào mừng tiền thưởngĐánh giá 
1 Đêm sa mạc4.28
 • 100% lên đến 10003 đánh giáChuyến thăm
  2 Sòng bạc nhật thực3.0
 • 360% lên đến 70001 đánh giáChuyến thăm
  3 sư tử vàng3.0
 • 350% lên đến 70002 đánh giáChuyến thăm
  4 Sòng bạc Bovegas3.0
 • 350% lên đến 70002 đánh giáChuyến thăm
  5 Supernova3.0
 • 350% lên đến 70002 đánh giáChuyến thăm

  Sòng bạc trẻ có nhiều khả năng chạy loại chương trình khuyến mãi này. Nhưng có rất nhiều nhà khai thác tương đối cũ và không nổi tiếng. Và thậm chí một số sòng bạc trực tuyến tốt nhất có thể cung cấp tiền thưởng đăng ký yêu cầu xác minh số điện thoại. Tuy nhiên, thông thường các nhà lãnh đạo thế giới ít có khả năng cung cấp loại quà tặng này vì họ có thể thu hút khách hàng mà không cần thêm chi phí đó.

  Làm thế nào để nhận phần thưởng sòng bạc để đăng ký số điện thoại?

  Nhiều nhà khai thác muốn người chơi xác minh số điện thoại của họ để đủ điều kiện nhận tiền thưởng đăng ký không gửi tiền. Trong trường hợp này, bạn sẽ nhận được một SMS xác minh có mã để nhập trong quá trình đăng ký.

  Tùy thuộc vào một sòng bạc nhất định, bạn cũng có thể được yêu cầu hoàn thành các yêu cầu khác như xác minh địa chỉ email, điền vào tất cả thông tin tài khoản và trong một số trường hợp thậm chí xác minh tài khoản tổng thể. Rất nhiều người chơi rất thích nhận được tiền thưởng không nhận tiền, đó là lý do tại sao sòng bạc có thể yêu cầu rất nhiều và vẫn có nhiều người chơi mới tuyên bố họ.

  Tiền thưởng được ghi có ngay sau khi tất cả các yêu cầu đã được đáp ứng. Khi nói về việc không có tiền gửi đăng ký các vòng quay miễn phí, người chơi sẽ cần mở một máy đánh bạc cụ thể để kích hoạt tiền thưởng. Nếu bạn có thể thấy bất kỳ phần thưởng nào được ghi có vào tài khoản của bạn, hãy liên hệ với hỗ trợ khách hàng. Có những tình huống khi tiền thưởng bạn được hưởng cho don tự động hiển thị trong tài khoản của bạn. Nhưng trước tiên hãy chắc chắn rằng bạn đã làm mọi thứ cần thiết. Bạn có thể đã quên một cái gì đó.

  Những lý do có thể của tiền thưởng không được ghi nhận là các chương trình quảng cáo có sẵn cho đất nước của bạn; Liên hệ với hỗ trợ sòng bạc là một bước cần thiết trong việc yêu cầu quảng cáo; Bạn đã không nhập một mã tiền thưởng nhất định. Đọc các quy tắc thưởng đầy đủ và cẩn thận để làm theo tất cả các hướng dẫn.

  Loại tiền thưởng nào có thể được nhận để xác minh số điện thoại?

  Như thường lệ, có hai lựa chọn: tín dụng tiền thưởng hoặc vòng quay miễn phí. Thật khó để biết tùy chọn nào phổ biến hơn vì có số lượng bằng nhau của cả hai. Khi nói về các slot sòng bạc trực tuyến miễn phí để đăng ký số điện thoại, bạn thường có thể có 10-20 trong số đó. Nó rất hiếm khi thấy nhiều vòng quay hơn là một quảng cáo không có tiền gửi.

  Trong trường hợp tín dụng tiền thưởng mà bạn có thể nhận được bằng cách xác minh số điện thoại của mình, bạn có thể có khoảng $ 10- $ 20. Nó lên đến mỗi người chơi để quyết định tùy chọn nào là thích hợp hơn. Điều tốt về tín dụng tiền thưởng là chúng có thể được sử dụng để chơi các trò chơi khác nhau. Mặc dù các vòng quay miễn phí được giới hạn ở một hoặc một vài vị trí để bạn giành được một lựa chọn.

  Nói chung, các vòng quay miễn phí có giá trị thấp hơn tín dụng tiền thưởng vì một vòng quay duy nhất có giá khoảng 10-20 xu. Điều đó có nghĩa là giá trị tổng thể của 20 vòng quay thấp tới $ 2- $ 4. Trong khi đó, bạn có thể có nhiều hơn năm mười lần khi yêu cầu tín dụng tiền thưởng. Tiền thưởng thường được cung cấp như một gói tiền cộng với các vòng quay miễn phí. Nhưng đăng ký các chương trình khuyến mãi chủ yếu cung cấp một trong hai, và nó rất hiếm khi thấy sự kết hợp giữa các vòng quay và tiền bạc như một phần thưởng không có tiền gửi.

  Luôn luôn nhớ rằng sau khi không nhận được tiền thưởng đăng ký tiền gửi yêu cầu xác minh số điện thoại, bạn thường có một khoảng thời gian rất hạn chế để sử dụng nó. Đôi khi các nhà khai thác chỉ cho phép 24 giờ, nhưng thường có 3-7 ngày. Bạn sẽ không chỉ sử dụng tiền thưởng của mình mà còn hoàn thành các yêu cầu đặt cược trong thời gian này.

  Ai nhận được tiền thưởng sòng bạc sau khi xác minh số điện thoại?

  Luôn luôn chú ý đến một danh sách các quốc gia bị hạn chế. Nó phổ biến cho các nhà khai thác để giới hạn ưu đãi này cho một số lãnh thổ nhất định. Một số chương trình khuyến mãi thậm chí còn có sẵn cho người chơi từ rất ít quốc gia. Ngoài các hạn chế về địa lý, không có giới hạn nào khác đối với những người không thể yêu cầu không có tiền thưởng đăng ký tiền gửi. Miễn là bạn đã sẵn sàng để đáp ứng tất cả các yêu cầu được đặt ra bởi một sòng bạc, bạn rất tốt để đi.

  Vụ đánh cược tiền thưởng đăng ký

  Bạn có thể rút tiền thưởng và tiền thưởng tiền thưởng trước khi đặt cược hoàn tất và trong trường hợp không có dịch vụ tiền gửi, các yêu cầu thường rất cao. Các chương trình khuyến mãi tiền gửi thường xuyên yêu cầu chơi 30-40 lần và người chơi được yêu cầu đánh cược miễn phí Đăng ký tiền thưởng 60-100 lần.

  Có rất nhiều thời gian rất hạn chế được phép chơi hoàn thành. Hơn nữa, có thể có một số lượng trò chơi giới hạn bạn có thể chơi. Cũng nhớ rằng việc rút tiền sẽ bị khóa trước khi tiền gửi được thực hiện. Điều đó vì các nhà khai thác cần đăng ký phương thức thanh toán của bạn.

  Cũng đọc

  Để viết đánh giá, bạn phải hoặc Đăng ký

  Phản hồi của thành viên (0)

  Đang tải
  Đang tải
  Đang tải
  Đang tải