h5 ví trực tuyến Huyền thoại Lucha

Đi đến võ đài với các huyền thoại Slot Lucha từ công ty Microgaming, nơi bạn có thể thấy một cuộc chiến thực sự cho danh hiệu vô địch.

Về mặt kỹ thuật, Lucha Legends có năm cuộn và 25 dòng để tạo thành tiền thắng, với khả năng bắt đầu chế độ tăng sức mạnh, siêu hoang dã và chức năng quay miễn phí.

Chơi miễn phí trong máy đánh bạc Lucha Legends

Chơi cho huyền thoại Lucha miễn phí

Lucha Legends Slot Design, nhận được đồ họa kiểu Mexico gốc. Trò chơi sẽ mở ra trong một chiếc nhẫn thực sự, nơi Burro, anh em Sal và Pep, Martio và El Diablo sẽ chiến đấu cho danh hiệu người chiến thắng. Cô gái tạo ra biển số tròn, trọng tài, cũng như J, Q, K và A, là những nhân vật rẻ hơn. Biểu tượng hoang dã (logo của khe) thay thế các hình ảnh thông thường trong khe và cũng có thể biến thành một siêu hoang dã. Phân tán (đai vô địch) kích hoạt các vòng quay miễn phí.

Chơi mà không cần đăng ký huyền thoại Lucha

Tính năng thưởng các huyền thoại Lucha

Khi chơi miễn phí trong các huyền thoại Lucha, hãy chú ý các tính năng thú vị của biểu tượng hoang dã, có thể biến thành một siêu hoang dã. Điều này xảy ra trong một trò chơi thông thường, cũng như trong vòng quay miễn phí. Để làm điều này, bạn cần một hoang dã thông thường để tham gia vào một sự kết hợp chiến thắng, sau đó một trong những đô vật sẽ xuất hiện trên màn hình biến nó thành một siêu hoang dã. Nó sẽ mang lại cho bạn một số nhân của X2 hoặc X3, và cũng có thể mở rộng sang các tế bào lân cận.

Lucha Legends chơi miễn phí

Spin miễn phí - bắt đầu khi 3 phân tán xuất hiện dưới dạng đai vô địch. Bạn sẽ được cung cấp 10 vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay này, bạn sẽ có cơ hội để có ket qua bong da du lieu được siêu hoang dã. Mỗi hai ký hiệu phân tán bị rơi trong chức năng sẽ thêm bạn một vòng quay miễn phí. Và ba sự phân tán xuất hiện trong các vòng quay miễn phí sẽ mang lại cho bạn thêm 10 lần quay nữa.

Lucha Legends Slot chơi miễn phí

Máy chơi game miễn phí Lucha Legends

Ngoài ra, chơi miễn phí trong Lucha Legends, hãy chú ý đến nút nằm ở bên trái của sân chơi với dòng chữ 2X là tính năng Chế độ tăng sức mạnh. Bằng cách nhấp vào nó, bạn nhân đôi đặt cược của mình và đối giải ngoại hạng anh trực tiếp với điều này, bạn sẽ bị mất thường xuyên hơn các biểu tượng hoang dã, trong đó hệ số nhân cho Super Wild sẽ được tăng lên.

Nếu bạn thích các trò chơi có chủ đề này, chúng tôi khuyên bạn nên thử khe Lucha Maniacs từ Yggdrasil chơi game.

Khe liên quan
vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân
Chơi mà không cần đăng ký Sách Oz
Microgaming - Video Slot game xây nhà
chơi khe
làm gì để có nhiều tiền Microgaming - Video Slot
chơi đua xe
Chơi trò chơi miễn phí
Microgaming - Video Slot
Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải