sòng bạc trực tuyến Sòng bạc trực tuyến trong danh sách đen - Tránh Rogues

Khi chúng tôi nói không có gì có thể tệ hơn là không nhận được thành công mà bạn xứng đáng nhận được vì một kỹ thuật, chúng tôi đã sai. Có hai điều tồi tệ hơn: ngày tận thế zombie và sòng bạc không trung thực. Mặc dù chúng tôi có thể giúp bạn nhiều với lần đầu tiên (hãy nhớ: Headshots), chúng tôi chắc chắn có thể đảm bảo rằng bạn không bị cuốn vào cái bẫy khi trao tiền của bạn cho một người nào đó đã nói dối bạn. Kiểm tra các sòng bạc trực tuyến trong danh sách đen.

Làm thế nào mà nó hoạt động? Mặc dù chúng tôi thấy rằng nhìn chung có nhiều người tốt hơn thế giới, nhưng luôn có một người phá hỏng ngày (nếu bạn may mắn và nó không phải là một năm) bằng cách làm bạn thất vọng. Nó thậm chí còn tệ hơn khi họ làm việc trong các cụm, đó là những gì xảy ra khi những người xấu cùng nhau trong một nhóm để giảm thiểu cơ hội của bạn về một kết quả thành công.

Tuy nhiên, có một vài quả táo xấu, tuy nhiên, cộng đồng đánh bạc trực tuyến là một cộng đồng nhỏ và may mắn thay, trong lĩnh vực này, đầu tư rất nhiều vào việc bắt đầu kinh doanh này và trải qua tất cả những rắc rối khi rời khỏi mặt đất là không đáng để phát hiện ra. Tin đồn lan truyền nhanh, điều đó có nghĩa là nếu ai đó ở ngoài đó làm điều gì đó mà họ không nên, họ sẽ phát hiện ra khá nhanh. Bạn đã biết, nếu bạn đã theo dõi các bài viết của chúng tôi, về tầm quan trọng của phản hồi.

Một trong những lý do quan trọng là vì nó tạo ra cơ hội để đưa vào danh sách đen một số sòng bạc đã được biết là rút ra bất kỳ thủ thuật bẩn nào. Bạn có thể quá an toàn, như chúng tôi luôn nói, đó là lý do tại sao chúng tôi liệt kê các sòng bạc mà chúng tôi biết ở đây để bạn có thể nói không có gì với họ khi họ cung cấp các dịch vụ đáng ngờ của họ.

Sòng bạc trong danh sách đen: những người nói rằng họ có giấy phép

Và họ don! Giấy phép là vô cùng quan trọng. Phải mất rất nhiều nỗ lực và tiền bạc để có được một, và, một khi bạn có được nó, bạn phải liên tục được kiểm toán và gia hạn giấy phép bạn phải đảm bảo bạn theo dõi.

Giấy phép có nghĩa là tấn (và chúng tôi có nghĩa là hàng tấn giấy tờ) của giấy tờ, hàng dặm đường mòn giấy và chi tiêu rất lớn. Hợp pháp có nghĩa là giấy phép Rằng chính phủ khá nhiều chứng từ cho một sòng bạc, đó là lý do tại sao nó cực kỳ quan trọng là nó có một. Một cách hợp lý, nếu một sòng bạc đưa ra rằng nó có một và nó không có gì, bạn sẽ gặp rắc rối lớn nếu bạn quyết định tham gia. Nếu họ nói dối bạn về điều này, hãy buộc dây an toàn của bạn.

Các trang web sòng bạc trong danh sách đen: những người sử dụng phần mềm không được cấp phép

Bạn biết rằng bằng các sòng bạc luật là bắt buộc phải có phần mềm Điều đó tuân thủ một danh sách dài các hạn chế và quy định. Một số sòng bạc chỉ quyết định nó quá nhiều rắc rối, vì vậy họ không thể. Điều đó có nghĩa là không chỉ những RNG đó là bất cứ điều gì mà R, nếu bạn hiểu ý chúng tôi, mà còn có rất nhiều vấn đề bạn không biết, vì vậy việc tham gia vào sòng bạc trong danh sách đen chỉ có nghĩa là ném tiền mặt của bạn ra khỏi cửa sổ.

Những kẻ giả mạo được cấp phép

Có một vài lợi ích được thực hiện bởi các loại cần cù, những người có các vị trí không có giấy phép được cấp phép. Ví dụ, bạn có thể trình bày các khe miễn phí demo Điều đó đưa ra những khoản tiền thắng lớn, và sau đó khi người dùng tham gia, họ không ủng hộ. Chà, có rất nhiều điều bạn có thể thoát khỏi gian lận. Tuy nhiên, sớm hay muộn, sòng bạc trong danh sách đen đã phạm một sai lầm, và họ đã hoàn thành tất cả. Điều trớ trêu là họ mất nhiều hơn những gì họ sẽ đạt được bằng cách gian lận, nhưng đôi khi không trung thực là chính sách tốt nhất không.

Những người trì hoãn các khoản thanh toán

Điều đó đi mà không cần phải nói. Đến vạch đích, chiến thắng, và sau đó bị mắc kẹt! Đánh bại điều đó! Không có gì đánh vần sự thất vọng rõ ràng hơn những người giữ tiền của bạn khi bạn thắng. Cho dù họ trì hoãn các khoản thanh toán hay chỉ đơn giản là giữ chúng, họ sẽ đưa nó lên các trang web sòng bạc trực tuyến trong danh sách đen của chúng tôi. Karma là một con chó cái.

Các trang web sòng bạc don don thanh toán bằng cách sử dụng lý do

Đó là một bước tồi tệ hơn. Có những người đưa bạn đi xe nhưng ít nhất họ có nhân phẩm để biến mất. Những người khác, tuy nhiên, hãy tiếp tục giả vờ mọi thứ đều ổn, và lần này sự đổ lỗi cho bạn. Nó không phải là họ, nó là bạn. Chà, chúng tôi nghĩ rằng nó là họ. Điều đó có nghĩa là họ bị liệt vào danh sách đen.

Những người có nhiều phản hồi xấu/chưa được giải quyết

Chúng tôi đã truyền đạt cho bạn trong quá khứ rằng Chúng tôi biên soạn một danh sách các khiếu nại, nên được giải quyết bằng sòng bạc trong vòng 100 giờ. Nếu họ don, danh tiếng cách kiếm thẻ cào miễn phí của họ sẽ đi xuống. Chà, có một nơi đặc biệt dành riêng cho những người giữ rất nhiều bộ sưu tập và rất nhiều đại diện xấu và don dường như muốn làm bất cứ điều gì về nó.

Sự thật là, mặc dù đôi khi may mắn không có trên trang web của bạn, nếu bạn là chủ doanh nghiệp, đến một lúc nào đó bạn sẽ có thể xoay chuyển mọi thứ. Những người thực sự có số lượng đánh giá khổng lồ trên các trang web và diễn đàn trên trò chơi kiki và miu miu tất cả những gì đã kiếm được nó (buồn như âm thanh của nó), và, hoàn toàn vì có rất nhiều thứ, hãy lập danh sách.

Đến cuối cùng

Chúng tôi có nghĩa là khi chúng tôi nói sự hài lòng của khách hàng đứng đầu danh sách của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi liên tục theo dõi và phản ánh về phản hồi được đưa ra bởi khách hàng của chúng tôi để mọi người có thể tận hưởng niềm vui an toàn, âm thanh và vui game sam loc vẻ.

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải