home credit hỗ trợ mùa dịch Đá quý băng giá

Cảm nhận sự lạnh lùng của mùa đông chơi miễn phí trong các viên đá quý băng giá từ công ty microgaming và chỉ để giành chiến thắng, điều này chắc chắn sẽ tan chảy khi bạn nhận được tiền thắng lớn.

Icy Gems là một vị trí khác được tạo ra bởi các nhà phát triển chiến thắng, đặc biệt là đối với microgaming, và được định thời là mùa lạnh nhất và đẹp nhất trong năm. Khe khe Icy có năm cuộn và 25 dòng chiến thắng, với khả năng hình thành các siêu ngăn xếp khi kích hoạt chế độ Supin Supins bổ sung, cũng như chức năng của các vòng quay lặp đi lặp lại.

Chơi miễn phí trong máy đánh bạc băng giá đá quý

Chơi đá quý băng giá miễn phí

Thiết kế khe Gems băng giá sử dụng một chủ đề mùa đông. Màn hình trò chơi nằm trên nền của một phong cảnh mùa đông với những bông tuyết bay. Trên các cuộn, bạn sẽ thấy các tinh thể quý giá, màu xanh lá cây, xanh dương, đỏ và tím - đây là những biểu tượng hàng đầu sẽ mang lại các khoản thanh toán lớn nhất. Các biểu tượng rẻ hơn là A, K, J và Q - chúng mang lại các khoản thanh toán thấp hơn, nhưng chúng xuất hiện trên màn hình thường xuyên hơn nhiều. Biểu tượng chính là Logo Gems Logo Logo, nó sẽ mang lại tới 50 lần so với vn wc đặt cược ban đầu của bạn.

Máy đánh bạc đá quý

Phần thưởng tính năng đá quý băng giá.

Trong khi chơi khe Gems băng giá miễn phí, bạn có thể kích hoạt tính năng Super Spins, trong đó các biểu tượng được thu thập sẽ xuất hiện trong các ngăn xếp xếp chồng lên nhau trên tất cả các cuộn, cho bạn cơ hội lấp đầy toàn bộ sân chơi bằng một biểu tượng. Các biểu tượng được thu thập tại mỗi kết hợp chiến thắng, sau đó một đọc báo thể thao 24h vòng quay lặp lại được kích hoạt. Nhiệm vụ của bạn là điền vào ba phần đặc biệt, được đặt ở phía bên trái của màn hình trò chơi.

Đá quý băng giá miễn phí

Nhìn chung, băng giá là một mô hình khá thú vị, được phát triển bởi một số công ty. Chơi khe đá quý băng trên trang web của chúng tôi miễn phí và nhận được phép nhân 1200X với mỗi lần quay lại.

Đang tải
vay 5 triệu chỉ cần cmndĐang tải
Đang tải
Đang tải