kẹo squid game Netent đã ra mắt đồng tiền của Ai Cập để người chơi thu thập một số kho báu

Bạn có thể bắt gặp nhiều vị trí video theo chủ đề Ai Cập vì nó là một trong những chủ đề phổ biến nhất. Mạng Gần đây đã phát hành tiền xu của Ai Cập với cùng các vị thần quen thuộc, pharaoh, bọ và mọi thứ khác. Nhưng mặc dù chủ đề đang được sử dụng quá mức, tiêu đề mới này trông và cảm thấy tuyệt vời. Nó có hình ảnh tuyệt vời và một số tính năng độc đáo mà người chơi sẽ yêu thích.

Khi bạn tải trò chơi, bạn sẽ nhận thấy có những đồng tiền xuất hiện trên các cuộn mỗi lần quay. Hãy để mắt đến reel thứ năm. Nếu bức tượng Golden Pharaoh sẽ hạ cánh trên đó, bạn sẽ thu thập tất cả các khoản tín dụng tiền xu. Tính năng này sẽ giúp bạn không mất chuỗi.

Tính năng chính là vòng trò chơi miễn phí tham gia vào trường hợp họ hạ cánh 3 phân tán. Người chơi đã giành chiến thắng để hạ cánh Pharaoh Tượng để thu thập các chiến thắng bằng tiền xu. Tín dụng đi trực tiếp đến một trong ba rương, tùy thuộc vào nơi đồng xu hạ cánh.

Điều làm cho trò chơi tiền thưởng này tham gia thêm là số lượng vòng quay miễn phí không bị giới hạn. Người chơi thoát khỏi vòng khi họ thu thập ba con dấu ngực giống nhau. Cho đến khi điều này xảy ra, các cuộn sẽ tiếp tục quay miễn phí và bạn ngày càng có nhiều chiến thắng. Con dấu ngực chỉ xuất hiện trên cuộn thứ năm. Ba con dấu mở khóa ngực tương ứng để trao cho người chơi với các khoản tín dụng được thu thập trong các vòng quay miễn phí.

Tiền xu của máy đánh bạc Ai Cập có bộ cuộn 5 × 3 truyền thống và 20 dòng BET cố định. Nhìn chung, nó là một trò chơi đẹp, hấp dẫn, có cảm giác rất quen thuộc nhưng cung cấp một số tính năng mới. Thật không may, tiêu đề này có sẵn trong tất cả các sòng bạc Netent tại thời điểm này và là độc quyền cho một vài trang web chơi game của nhóm Betsson.

Có rất nhiều tiêu đề theo chủ đề tương tự nếu bạn muốn cảm nhận bầu không khí Ai Cập cổ đại đó. Ba?n co thê? thư? Phoenix Sun qua Quickspin, lên tới 7.776 cách để giành chiến thắng. Kịch bản cổ đại qua Red Tiger Gaming sẽ là một sự thay thế tốt khác.

Được đề cập trong bài viết này

Tiền xu Ai Cập
Mềm mại: Mạng
RTP (Trở về người chơi): 96,97
Số lượng cuộn: 5
Số dòng: 20
Trò chơi thưởng: Đúng
Vòng quay miễn phí: Đúng
Biểu tượng hoang dã: Đúng
Biểu tượng phân tán: Không
Số nhân: Không
Chọn nhanh: Đúng

Công ty Netent đã giới thiệu một vị trí mới "Tiền xu Ai Cập" với chủ đề của Ai Cập cổ đại.

Chơi vì tiền thật
Chơi miễn phí

Cũng đọc

Để viết đánh giá, bạn phải hoặc Đăng ký

Phản hồi của thành viên (0)

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải