www.betchain.com
4.20 /10
Ghé thăm sòng bạc
HẠN CHẾ: Casino Betchain bị hạn chế ở quốc gia của bạn, vui lòng thử những thứ này thay thế:

kết quả giải đặc biệt một năm Betchain

nước Mỹ Người chơi từ Hoa Kỳ không được chấp nhận
Xếp hạng trang web Affgambler
Đánh giá được tính toán như thế nào?
4.20
Xếp hạng xuất khẩu:
Xếp hạng sòng bạc
Dựa theo 1 Mọi người
2.5

Thích

  • Phần thưởng tuyệt vời, bao gồm 100% + 50 vòng quay miễn phí, tiền thưởng con lăn cao, tiền thưởng tiền gửi thứ hai, tiền thưởng tải lại hàng tuần
  • tro choi line
  • Lựa chọn trò chơi lớn nhất trong ngành công nghiệp sòng bạc bitcoin
  • Hỗ trợ 24/7 xuất sắc trên cả trò chuyện trực tiếp và email
  • Nền tảng chơi game di động tuyệt vời
  • Một trong những chương trình Phần thưởng VIP tốt nhất, với phần thưởng đặc biệt và chăm sóc cá nhân hóa

Không thích

    trò chơi chấm com
  • Không có trò chơi đại lý trực tiếp có sẵn
Chuyến thăm Sòng bạc

Có những lần phương thức ngân hàng truyền thống không phải là tùy chọn, và Bitcoin dường như là một sự thay thế hoàn hảo. Nếu đó là trường hợp, bạn nên tìm kiếm một danh mục các toán tử iGaming riêng biệt. Nói chung, sòng bạc Bitcoin được cho là có chất lượng thấp hơn, nhưng Betchain không phải là một nhà điều hành Bitcoin thông thường. Nó có bộ sưu tập các trò chơi khổng lồ được phát hành bởi nhiều nhà cung cấp lớn và nhỏ.

Betchain đã được ra mắt vào năm 2013 và là một nhà điều hành hợp pháp với giấy phép ở Curacao. Nó nhắm mục tiêu thị trường châu Âu là trang web là đa ngôn ngữ. Trên danh sách các ngôn ngữ có: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, v.v.

Một trong những đặc điểm của sòng bạc bitcoin là người chơi có thể có cơ hội xác minh sự công bằng của trò chơi. Đây là một công nghệ tuyệt vời giúp người chơi, những người nghi ngờ sự công bằng của phần mềm, giúp tâm trí của họ thoải mái và chỉ thích chơi game.

Khuyến mãi

Nhận thức được cược trước khi chấp nhận các dịch vụ tốt đẹp là một điều hợp lý. Tại Betchain, bạn đồng ý đặt cược số tiền 40 lần tín dụng tiền thưởng của bạn. Đóng góp của trò chơi giống như ở hầu hết các sòng bạc khác.

Khi bạn là người gửi tiền betchain lần đầu tiên, bạn có thể có 50 lần quay khe miễn phí và số tiền đặt cọc của bạn dưới dạng tín dụng bổ sung để chi cho đặt cược. Thật không may cho Highrollers, kích thước tiền thưởng được giới hạn ở 100 euro hoặc 1 BTC. Lưu ý rằng đủ điều kiện nhận các vòng quay tiền thưởng có nghĩa là đầu tư một số tiền nhất định.

Nếu bạn thêm 2 BTC cùng một lúc, bạn được coi là một highroller. Một trong những đặc quyền của thể loại người chơi này được tăng tiền thưởng chào mừng tối đa - 3,75 BTC/1.500. Tuy nhiên, trong trường hợp này, họ được trao 75% thay vì 100% là tiền thưởng.

Có hàng tấn ưu đãi đặc biệt khác trao các khoản tín dụng bổ sung. Bạn nhận được tiền thưởng tải lại, tiền thưởng giờ hạnh phúc và các vòng quay miễn phí hàng tuần. Một khoản tiền gửi cứ sau 3 tháng là đủ để có được 50 vòng mà không phải trả một xu.

Trò chơi

Đăng ký tại Betchain là một cách tuyệt vời để truy cập tất cả các loại giải trí sòng bạc. Có những sáng tạo chơi game được sản xuất bởi hơn 15 nhà cung cấp Igaming. Ngoài các trò chơi luôn có mặt tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào, có những lựa chọn thú vị như Go! Monkey và Minesweeper. Bạn có thể quen thuộc với trò chơi sau, nhưng didn hy vọng sẽ thấy nó trên trang web chơi game.

Ba khe tiến bộ được cung cấp bởi Netent Connect hàng trăm toán tử và có sẵn tại Betchain. Chúng là một trong những máy đánh bạc được yêu cầu nhất. Chơi họ cho một cơ hội phi thường để giành được hàng triệu người.

Cho xem nhiều hơn

Thông tin chung

Trang web chính thức: www.betchain.com

Thành lập: 2014

Các quốc gia bị hạn chế: Người israelThì Tây ban nhaThì Vương quốc AnhThì Hoa Kỳ

Giấy phép sòng bạc: Giấy phép Cura?ao

Phần mềm: Công nghiệp AmaticThì BetSoftThì Trò chơi đang bùng nổThì EndorphinaThì EzugiThì Trò chơiThì HabaneroThì MrslottyThì MạngThì Chơi thực dụngThì Softswiss

Thông tin thanh toán

Phương pháp ký gửi: Chuyển khoản ngân hàngThì BitcoinThì lý tưởngThì Thẻ MastercardThì NetellerThì PaysafecardThì QiwiThì SkrillThì Hộ chiếuThì Tiền Yandex

Tiền tệ: Bitcoin, Bitcoin Cash (BCH), Dogecoin (Doge), Ethereum (ETH), Euro, Litecoin (LTC), Rúp NgaThì Đơn vị tiền tệ tiêu chuẩn được sử dụng ở Nam PhiThì Đô la Mỹ

Tiền gửi tối thiểu: Không có tiền gửi tối thiểu. Người chơi có thể gửi bất kỳ số tiền nào họ muốn

Rút tiền tối thiểu: 0,001BTC hoặc tương đương

Hỗ trợ khách hàng

Ngon ngu co san: Hà LanThì Tiếng AnhThì Tiếng Phần LanThì người PhápThì người ÝThì Na UyThì Bồ Đào NhaThì tiếng NgaThì Thổ Nhĩ Kỳ

Đi?a chi? email : [Email được bảo vệ]

Trò chuyện trực tiếp: Đúng

Tiền thưởng sòng bạc betchain
Để viết đánh giá, bạn phải hoặc Đăng ký
Đánh giá betchain của người chơi .1)
Chris
7 đánh giá
Đăng ngày 22 tháng 8 lúc 07:23 chiều Đương dân trư?c tiêp lịch thi
4

Không thực sự tốt sòng bạc đối với tôi. Tôi đã khá ngạc nhiên khi tôi cố gắng chơi với các vòng quay miễn phí. Các quy tắc chắc chắn là kỳ lạ, thậm chí khủng khiếp, 50 vòng quay miễn phí với cổ phần lớn, là cơ hội tốt yeah! Mặc dù tôi đã thắng 155 đô la, nhưng cuối cùng tôi chỉ nhận được 25 !! Không thích điều đó nhiều! Quy tắc là bạn không thể có thêm xôi lạc tv miễn phí ở đó.

Bạn gặp rắc rối với Betchain? Gửi khiếu nại
Chào mừng tiền thưởng
100% lên đến 1BTC
dota score
Nhận tiền thưởng 100% lớn lên 1 BTC, 100 hoặc 10.000 ? trên lần gửi lần đầu tiên của bạn cộng với 50 vòng quay miễn phí
Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi với các tài liệu mới
Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải