www.limoplay.com
1.14 /10
Ghé thăm sòng bạc
Đóng cửa: Thay vào đó, Limoplay đã đóng, vui lòng thử những thứ này:

kiếm tiền nhanh Limoplay

nước Mỹ Người chơi từ Hoa Kỳ không được chấp nhận
Xếp hạng trang web Affgambler
Đánh giá được tính toán như thế nào?
1.14
Xếp hạng xuất khẩu:
Xếp hạng sòng bạc
Dựa theo 2 Mọi người
5

Thích

  • Có sẵn cho người chơi trên toàn thế giới
  • Nhiều loại khe, trò chơi bàn và nhiều hơn nữa từ nhiều nhà cung cấp
  • Rút tiền nhanh nhất

Không thích

  • Người chơi Hoa Kỳ chỉ giới hạn các trò chơi Softswiss trong Bitcoin

Đôi khi bạn thực sự không nên đánh giá mọi thứ bằng ngoại hình. Đó là về Limoplay. Bằng cách nhìn vào trang web của họ, có vẻ như đây là một toán tử Igaming chất lượng thấp, nhưng trên thực tế, nó không phải là.

Mặc dù có một thiết kế khá khủng khiếp, nhưng nó thuộc về gia đình của Direx N.V., một trong những nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp sòng bạc Bitcoin. Vì vậy, bạn có thể mong đợi các tiêu chuẩn dịch vụ cao. Đó là những gì bạn sẽ gọi là một nhà điều hành cao cấp, nhưng chắc chắn không phải là người tồi tệ nhất.

Bạn sẽ may mắn nếu bạn vẫn có thể tham gia sòng bạc vì nó sẽ sớm không còn tồn tại. Mặc dù vậy, nó không bị phá sản. Limoplay hợp nhất với một thương hiệu Betchan khác của Direx N.V. Nó không rõ quá trình chuyển đổi này sẽ mất bao lâu, nhưng mọi thứ cho thấy sòng bạc đã sẵn sàng để tắt máy. Hiện tại, các trò chơi không có sẵn để chơi, nhưng đăng ký vẫn mở. Vì vậy, ngay cả khi bạn có thể đăng ký, không có gì để chơi.

Sòng bạc xử lý việc sáp nhập này rất suôn sẻ và người chơi được cung cấp các tùy chọn khác nhau để rút tiền thắng cược của họ hoặc tiếp tục chơi với Betchan. Sự kiện này được quản lý khá tốt và đó là một bằng chứng tuyệt vời về Direx N.V. Tập đoàn là một thực thể kinh doanh công bằng và đáng tin cậy.

Nếu bạn đã nghe rất nhiều điều tốt về Limoplay và bây giờ thất vọng khi bỏ lỡ cơ hội, hãy tham gia Betchan. Về cơ bản, nhà điều hành này không tệ hơn limoplay. Chúng tôi coi Betchan thậm chí còn hấp dẫn hơn. Vì vậy, bạn sẽ tìm thấy các dịch vụ và ưu đãi tương tự.

Khuyến mãi

Khách hàng của Limoplay sẽ thất vọng vì các chương trình khuyến mãi trong trường hợp họ chọn tham gia Betchan. Tiền thưởng thường giống nhau. Chẳng hạn, gói chào mừng bao gồm bốn phần thưởng tiền gửi với tổng giá trị là 400 đô la trong cả hai sòng bạc. Nhưng các khoản tín dụng bổ sung đi kèm với các vòng khe miễn phí, và Betchan cung cấp tổng cộng nhiều hơn 20 trong số chúng hơn là limoplay. Người chơi từ Thụy Điển và Bồ Đào Nha sẽ rất vui khi được tham gia Betchan vì lời chào mừng của họ không bị giới hạn ở đất nước của họ, trong khi ở Limoplay, họ không đủ điều kiện cho thỏa thuận này.

Người chơi cũng sẽ được hưởng lợi từ việc sáp nhập vì Limoplay đã yêu cầu chơi 50 lần cho tất cả các phần thưởng. Khối lượng doanh thu này tại Betchan chỉ được yêu cầu nếu một người đánh bóng tuyên bố không có tiền gửi hoặc tiền thưởng spin miễn phí. Tín dụng tiền thưởng chào mừng nên được đặt cược 45 lần, trong khi các ưu đãi tiền gửi khác yêu cầu doanh thu 40 tập.

Khách hàng của Limoplay đã quen với thêm 50% trong tiền gửi vào thứ Sáu. Họ sẽ phải thay đổi lịch trình tiền gửi của họ một chút nếu họ muốn tận hưởng ưu đãi tải lại tương tự tại Betchan vì nhà điều hành này thưởng cho bạn cho các tải lên thứ Hai. Sẽ có cùng một phần thưởng 50% với giá 50 đô la.

Người chơi sẽ bỏ lỡ lời đề nghị chào mừng của Limoplay, cho các con lăn cao và quà tặng miễn phí thứ ba, nhưng đó không phải là lý do để buồn bã. Thiếu các chương trình khuyến mãi bổ sung tại Betchan được bồi thường bằng các giải đấu thường xuyên có thể kiếm được một số tiền tốt. Vì vậy, về cơ bản, bạn không mất bất cứ thứ gì khi chuyển tài khoản của mình từ sòng bạc này sang sòng bạc khác. Ngay cả bộ sưu tập trò chơi cũng tương tự trên cả hai trang web.

Trò chơi

Limoplay, giống như các trang web chơi game Direx N.V., được cung cấp bởi Softswiss. Nền tảng này phân phối sự đa dạng của các sáng tạo trong nhà và bên thứ ba. Hầu như tất cả các nhà cung cấp chính đều đưa ra những sáng tạo của họ thông qua Softswiss. Tuy nhiên, cũng có một loạt các nhà cung cấp nhỏ hơn, có thể cung cấp các trò chơi độc đáo. Nếu bạn chuyển từ Limoplay sang Betchan, bạn khó có thể thấy bất kỳ sự khác biệt trò chơi thay đồ cho công chúa nào trong bộ sưu tập trò chơi của họ.

Công bằng

Direx N.V. là một công ty có uy tín. Nó cho thấy trách nhiệm lớn trong tình huống không tiêu chuẩn này bởi việc quản lý tài khoản khách hàng khá lớn. Limoplay và Betchan chỉ là hai trong số nhiều trang web chơi game mà nó hoạt động và nếu bạn chọn bất kỳ thương hiệu nào của nó, bạn có thể tự tin rằng bạn sẽ được đối xử công bằng. Bởi vì phần trò chơi internet mềm Softswiss được kiểm tra bởi ITechlabs, sự công bằng của trò chơi cũng không có câu hỏi.

Cho xem nhiều hơn

Thông tin chung

Trang web chính thức: www.limoplay.com

Thành lập: 2015 game khủng long bạo chúa

Các quốc gia bị hạn chế: PhápThì nước ĐứcThì Tây ban nhaThì Vương quốc AnhThì Hoa Kỳ

Thông tin thanh toán

Tiền gửi tối thiểu: $ 20

Rút tiền tối thiểu: $ 20

Hỗ trợ khách hàng

Đi?a chi? email : [Email được bảo vệ]

Số điện thoại : +998 90 187 27 72

Trò chuyện trực tiếp: Đúng

Để viết đánh giá, bạn phải hoặc Đăng ký
Đánh giá của limoplay bởi người chơi .2)
Thefuguzorro
15 đánh giá
Đăng ngày 27 tháng 9 lúc 03:56 chiều Đương dân trư?c tiêp
10

Tôi chắc chắn ấn tượng! Đây là một trong những sòng bạc trực tuyến tốt nhất.
Thiết kế trang web rất tuyệt vời và thuận tiện, không có gì lạ khi các nhà phát triển bỏ ra rất nhiều nỗ lực trong đó. Họ cũng tạo ra rất nhiều trò chơi vui nhộn ở đó. Hầu hết tất cả tôi thích có hơn mười tùy chọn khác nhau để thanh toán và thậm chí các ứng dụng di động bao gồm năm loại tiền tệ chính. Hơn nữa, các giao dịch là miễn phí và tiền gửi tối thiểu chỉ là 20 đô la. Nó không đáng để chơi ở đây? tôi ngạc nhiên

Zack
3 đánh giá
Đăng ngày 01 tháng 9 lúc 09:11 sáng Đương dân trư?c tiêp
10

Hoàn toàn được đề xuất.
Tất cả mọi thứ ở đây là tuyệt vời đặc biệt là thiết kế trang web. Các nhà cung cấp thực sự đặt nhiều công việc vào đó để người chơi có thể thưởng thức các trò chơi chất lượng cao.
Về quy trình tiền bạc cũng mở, họ chấp nhận năm loại tiền tệ khác nhau, gửi và rút tiền không mất nhiều thời gian, hơn nữa tất cả các giao dịch đều miễn phí

Bạn gặp rắc rối với limoplay? Gửi khiếu nại
Chào mừng tiền thưởng
100% lên đến $ 100
+ 25 vòng quay miễn phí trên các trò chơi Fruit Zen và Boomanji
Tiền thưởng hoàn lại tiền
50% lên đến $ 50
+ 25 vòng quay miễn phí trên Starburst
Đặc trưng sòng bạc trực tuyến
Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi với các tài liệu mới
Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải