làm gì để kiếm nhiều tiền Sensual, tính năng đóng gói Goldboy Gold hiện có sẵn trong các sòng bạc microgaming

Playboy Gold đang sống trong Sòng bạc microgaming Từ ngày 7 tháng 3. Khe có bộ cuộn 6 × 10 độc đáo và 100 dòng BET. Nó được sản xuất bởi Triple Edge Studios dành riêng cho microgaming. Khe có sẵn trên tất cả các nền tảng và có một số bạn cùng chơi thực sự như Raquel Pomplun và Audrey Allen.

Có bốn biểu tượng Playboy, mỗi người đại diện cho một trong những cô gái đặc trưng trong khe: Stephanie, Hiromi, GIA và Carly. Các bạn chơi xuất hiện khi Khối jumbo tính năng được kích hoạt. Có chiến thắng là các biểu tượng 1 × 1 thông thường. Các cô gái xuất hiện dưới dạng các yếu tố 4 × 6 khổng lồ và có thể giành được các khoản thanh toán tốt đẹp, kích hoạt respins hoặc số nhân giải thưởng. Điều thú vị hơn nữa là khối jumbo trong quá trình respins sẽ mở rộng để lấp đầy tất cả 10 hàng và trả cho bạn những chiến thắng lớn. Nó sẽ là một biểu tượng Mega 4 × 10 với các vùng hoang dã dính của mỗi bên.

Bên cạnh các khối jumbo, người chơi cũng sẽ được hưởng lợi từ Phần thưởng bánh xe Tính năng được kích hoạt nếu bạn hạ cánh ba biểu tượng phân tán. Trong trò chơi thưởng này, bạn có cơ hội chiến thắng Tín dụng bổ sung, tiền thưởng phù hợp hoặc tối đa 100 lần đặt cược của bạn. Nếu bạn tình cờ giành được tiền thưởng trận đấu, bạn sẽ được cung cấp 12 thẻ để chọn cho đến khi bạn có một trận đấu. Phần thưởng bánh xe cũng có thể kích hoạt 10 vòng quay miễn phí với tiềm năng giành chiến thắng tăng nhờ khối jumbo trên mỗi vòng quay.

Microgaming đã bị tụt lại phía sau Mạng Và thậm chí nhiều nhà phát triển nhỏ hơn và trẻ hơn trong việc sản xuất các giải pháp sáng tạo. Nhưng nhà phát triển đã đưa ra một giải pháp đơn giản. Họ hiện đang thuê các hãng phim mới để tạo ra các trò chơi cho họ. Bằng cách này, microgaming có kế hoạch làm cho thư viện trò chơi của nó đa dạng hơn vì mọi studio sẽ có phong cách riêng. Triple Edge Studios là đối tác đầu tiên của họ và sẽ có nhiều hơn trong tương lai gần.

Playboy Gold là một trò chơi cách mạng và không cung cấp hình ảnh nổi bật. Chủ đề Playboy, khối jumbo và bộ reel 6 × 10 là những điểm thu hút chính. Nếu bạn đã chơi bản gốc Slot video playboy Bằng microgaming, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy đây là hai trò chơi rất khác nhau.

Được đề cập trong bài viết này

Sensual, tính năng đóng gói Goldboy Gold hiện có sẵn trong các sòng bạc microgaming
Mềm mại:

Playboy Gold đang sống trong Sòng bạc microgaming Từ ngày 7 tháng 3. Khe có bộ cuộn 6x10 độc đáo và 100 dòng BET. Nó được sản xuất bởi Triple Edge Studios dành riêng cho microgaming. Khe có sẵn trên tất cả các nền tảng và có một số bạn cùng chơi thực sự như Raquel Pomplun và Audrey Allen.

Có bốn biểu tượng Playboy, mỗi người đại diện cho một trong những cô gái đặc trưng trong khe: Stephanie, Hiromi, GIA và Carly. Các bạn chơi xuất hiện khi Khối jumbo tính năng được kích hoạt. Có chiến thắng là các biểu tượng 1x1 thường xuyên. Các cô gái xuất hiện dưới dạng các yếu tố 4x6 khổng lồ và có thể giành được các khoản thanh toán tốt đẹp, kích hoạt respins hoặc số nhân giải thưởng. Điều thú vị hơn nữa là khối jumbo trong quá trình respins sẽ mở rộng để lấp đầy tất cả 10 hàng và trả cho bạn những chiến thắng lớn. Nó sẽ là một biểu tượng Mega 4x10 với các vùng hoang dã dính của mỗi bên.

Chơi vì tiền thật

Cũng đọc

Để viết đánh giá, bạn phải hoặc Đăng ký

Phản hồi của thành viên (0)

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải