làm việc online tại nhà uy tín Những giấc mơ thiêng liêng

Gặp gỡ Nữ thần giàu có và thịnh vượng xinh đẹp chơi miễn phí trong những giấc mơ thiêng liêng từ công ty Quickspin.

Về mặt kỹ thuật, trò chơi có sáu cuộn với 243 đường lương. Năm cuộn là những cái chính, cuộn thứ sáu chứa thêm một bộ ký hiệu dưới dạng số nhân bổ sung và các spin siêu respin hoặc mega đặc biệt Đặt cược 7415 lần.

Chơi miễn phí trong những giấc mơ thần thánh của máy đánh bạc

Chơi những giấc mơ thiêng liêng

Thiết kế giấc mơ thần thánh được thực hiện theo phong cách nhiệt đới. Màn hình trò chơi nằm ở độ sâu của rừng rậm Indonesia nhiệt đới. Trên trống, bạn sẽ thấy các biểu tượng của năm cổ vật đá, là biểu tượng có giá trị thấp, cũng như các bức tượng bằng đá của những con voi động vật, rắn, khỉ, rùa và cá. Biểu tượng hoang dã là một bông hoa sen, nó có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ một biểu tượng phân tán đặc biệt.

Chơi cho những giấc mơ thần thánh miễn phí

Phần thưởng có những giấc mơ thiêng liêng.

Khi chơi những giấc mơ thần thánh miễn phí, hãy chú ý đến cuộn thưởng đặc biệt, mỗi lần nó quay, có một số nhân bổ sung áp dụng cho sự kết hợp chiến thắng hiện tại. Ngoài ra, bạn có thể nhận được các ký hiệu bổ sung siêu respin - trong đó bạn nhận được số nhân 20 lần và nếu biểu tượng Mega Respin xuất hiện, bạn sẽ kích hoạt số nhân là 30 lần. Biểu tượng âm dương xuất hiện kích hoạt các biểu tượng hoang dã bổ sung xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4. Ngoài ra, nếu các ký hiệu phân tán đặc biệt được thả ra, bạn sẽ kích hoạt chức năng spin miễn phí và nhận 8, 12 hoặc 20 vòng quay miễn phí. Trong chức năng spin miễn phí, các biểu tượng hoang dã bổ sung sẽ xuất hiện trên màn hình và bạn sẽ thấy số nhân tăng lên trên cuộn tiền thưởng.

Những giấc mơ thiêng liêng chơi miễn phí

Nói chung, những giấc mơ thiêng liêng từ công ty Quickspin có một đồ họa khá thú vị và nhạc nền nhẹ nhàng với âm nhạc cổ điển. Sự ra mắt của máy chơi game được lên kế hoạch vào ngày 7 tháng 1 năm 2019.

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải