làm việc online tại nhà cho học sinh Có thể kiếm được tiền chơi game sòng bạc?

Sòng bạc là tất cả về rủi ro, chiến thắng và thua. Nhưng đó có phải là một nơi tốt để kiếm tiền? Câu hỏi này làm phiền nhiều người và tìm kiếm câu trả lời mà đôi khi họ bị lừa đảo. Có nhiều cách để làm cho sòng bạc trở lại nhiều hơn những gì họ dùng. Nhưng đây không phải là người chơi kiếm tiền dễ dàng thu thập với rủi ro bằng không và chỉ cần điều khiển các trò chơi hoặc sử dụng chiến lược ma thuật.

Kiếm tiền chơi trò chơi sòng bạc

Trò chơi sòng bạc và sòng bạc được bảo vệ tốt trước bất kỳ ai sẵn sàng điều chỉnh phần mềm trò chơi. Vì vậy, don thậm chí nghĩ đến việc đi theo cách đó. Có những phương pháp bán tiền hợp pháp khi chơi trò chơi sòng bạc. Họ đã được các nhà khai thác chấp thuận, nhưng những người đánh bạc vẫn bí mật sử dụng nó để đạt được lợi thế.

Săn phần thưởng

Đó là một trong những kỹ thuật chơi lợi thế rõ ràng nhất. Săn phần thưởng là về việc nhận tất cả các dịch vụ tiền thưởng có sẵn, nhưng chỉ đưa ra những lựa chọn thông minh. Và để đưa ra những lựa chọn thông minh đó, họ sử dụng một công thức đơn giản cho thấy liệu một ưu đãi có giá trị thực hay không:

  • 100% - (cược*cạnh nhà)

Trong đó 100% là toàn bộ số tiền thưởng; Wager là số lần người chơi được yêu cầu để chơi tín dụng tiền thưởng; House Edge đề cập đến cạnh sòng bạc của một trò chơi cụ thể sẽ được chơi để hoàn thành các yêu cầu đặt cược. Nếu bạn nhận được kết quả tích cực thì ưu đãi tiền thưởng là đáng để chấp nhận, nếu không thì hãy tìm một số quảng cáo khác.

Ví dụ, giả sử, giả sử rằng Wager là 35 lần và House Edge cho một máy đánh bạc được chọn là 3%. Sử dụng công thức chúng tôi nhận được: 100%-35*3%=-5%. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ chi tiêu trung bình thêm 5% tiền để đánh cược tiền thưởng so với số tiền thưởng bạn nhận được. Nói một cách đơn giản, đây không phải là tiền thưởng sinh lợi.

Ngay cả khi chấp nhận các chương trình khuyến mãi sinh lợi, thì vẫn còn rất nhiều canh bạc. Săn phần thưởng thành công đòi hỏi thời gian, đầu tư khá nặng, kiên nhẫn và tâm trí rõ ràng. Có thể mất nhiều thời gian trước khi người chơi có thể ghi lại kết quả tích cực. Bạn không bao giờ có thể biết bạn sẽ may mắn như thế nào trong thời gian ngắn.

Làm thế nào để kiếm được như một chi nhánh sòng bạc?

Thay vì cố gắng kiếm tiền như một người chơi sòng bạc, bạn có thể hợp tác với các nhà khai thác đánh bạc và nhận được một phần lợi nhuận của họ. Sòng bạc trực tuyến đều có các chương trình liên kết trả tiền cho người chơi gửi tiền mới. Nghe có vẻ dễ dàng, bạn chỉ cần liên kết đến sòng bạc và những người theo liên kết của bạn, đăng ký và gửi tiền nên kiếm cho bạn một số tiền.

Vấn đề là thị trường liên kết sòng bạc trực tuyến rất cạnh tranh và để kiếm tiền, bạn nên đầu tư nhiều thời gian, tiền bạc và nỗ lực.

Người chơi có thể kiếm được bằng cách gian lận trong sòng bạc không?

Lạm dụng tiền thưởng

Mặc dù các sòng bạc được trang bị nhiều công cụ để ngăn chặn lợi thế chơi hoặc bất kỳ cuộc tấn công nào làm cho cờ bạc ít ngẫu nhiên hơn, chúng có một số lỗ hổng. Lạm dụng tiền thưởng là một trong số đó. Có nhiều cơ hội khác nhau để lạm dụng tiền thưởng, nhưng hầu hết người chơi chỉ tạo ra Nhiều tài khoản?và yêu cầu các phần thưởng tương tự hơn một lần, mà không được phép.

Khi xem xét phương pháp này, luôn luôn nhớ rằng các sòng bạc đã giành được sự lạm dụng tiền thưởng và sẵn sàng thực hiện các hành động quyết liệt để ngăn chặn hành vi đó. Sòng bạc giành chiến thắng, do dự khi trừng phạt những người phá vỡ các quy tắc để kiếm tiền. Các nhà khai thác có thể hủy bỏ tiền thưởng của bạn và một số trong số họ đi xa như việc tịch thu số dư người chơi và chặn tài khoản của họ.

Mua bí mật cho sòng bạc gian lận

Có những người giữ chìa khóa cho các hầm sòng bạc và sẵn sàng chia sẻ bí mật của họ với những người khác. Những người muốn kiếm được tiền dễ dàng gian lận sòng bạc có thể dễ dàng trở thành nạn nhân của họ. Họ tuyên bố biết điểm yếu của một số nhà khai thác nhất định, nhưng thực sự chỉ muốn bạn theo liên kết liên kết của họ và mất tiền tại các sòng bạc không có giấy phép.

Các phương thức thay thế

Có những phương pháp khác có thể được định nghĩa là gian lận và mang đến cơ hội kiếm tiền, nhắm mục tiêu vào ngành trong Roulette là một trong số đó. Người chơi sử dụng các thiết bị đặc biệt để tính toán ngay khi một quả bóng có khả năng hạ cánh. Vì người chơi không can thiệp vào thiết bị sòng bạc, tùy chọn này không phải là bất hợp pháp. Nhưng sòng bạc chắc chắn sẽ yêu cầu bạn rời đi.

Sắp xếp cạnh là một kỹ thuật chơi lợi thế khác cho người chơi bài. Những người đánh bạc có thể phát hiện ra sự khác biệt nhỏ về mô típ ở mặt sau của thẻ và có thể đưa ra quyết định tốt hơn khi biết giá trị của các thẻ này. Sắp xếp cạnh có khả năng kiếm được nhiều tiền của người chơi. Người chơi poker nổi tiếng Phil Ivey đã giành được 10 triệu đô la bằng cách sử dụng kỹ thuật này. Thật không may, Casino đã không trả tiền cho anh ta.

Sự kết luận

Có thể kiếm tiền chơi trò chơi sòng bạc. Nhưng nó thường khó khăn hơn nhiều so với Fortune Hunters nghĩ. Có một số tiền dễ dàng. Cho dù đó là săn bắn tiền thưởng, tiếp thị liên kết hoặc bất kỳ phương pháp nào khác, nó đòi hỏi đầu tư, kiên nhẫn và kiên trì.

Cũng đọc

Để viết đánh giá, bạn phải hoặc Đăng ký

Phản hồi của thành viên (0)

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải