ngân hàng thương mại cổ phần hàng hải Tản bộ các loại trái cây Staxx

Đi đến thành phố hình khối bí ẩn chơi miễn phí trong khe đi dạo Staxx Cubic Fruits từ công ty Netent.

Tản bộ Staxx Cubic Fruits là khe thứ ba trong sê -ri Staxx từ các nhà phát triển Netent. Về mặt kỹ thuật, khe có năm cuộn và 10 đường chơi game, với mức đặt cược tối thiểu là 0,15 đô la mỗi lần quay. Như với tất cả các mô hình trong loạt bài này, tính năng phần thưởng chính là tính năng quay lại.

Chơi miễn phí trong máy đánh bạc Strolling Staxx Cubic Fruits

Chơi để đi dạo miễn phí Staxx Cubic Fruits

 

Thiết kế của máy chơi game đi dạo Staxx Cubic Fruits trông thú vị. Chơi miễn phí trong slot đi dạo Staxx đưa bạn đến một thành phố tuyệt vời, trong đó mọi thứ đều có hình dạng khối. Biểu tượng trong trò chơi có chủ đề trái cây, trên màn hình bạn sẽ thấy những hình ảnh ba chiều từ J đến A, dưa hấu, anh đào, mận, dâu tây và chanh. Chữ ký hiệu hoang dã W, mang lại các khoản thanh toán một cách độc lập và cũng phục vụ để thay thế các ký tự trong vị trí, nếu có nhu cầu.

Tản bộ Staxx Cubic Fruits chơi miễn phí

Các tính năng thưởng của khe cắm trái cây Staxx Strafling

Chơi miễn phí, hãy chú ý đến nút BED BET nằm ở dưới cùng của màn hình trò chơi. Nếu bạn kích hoạt nó, tính năng thêm cơ hội sẽ bắt đầu. Điều này có nghĩa là tỷ lệ của bạn sẽ tăng và đổi lại, bạn sẽ có cơ hội, trong chức năng RE Spins, để nhận các ký hiệu lớn có thể chiếm một phần hoàn toàn hoặc một phần tế bào 3 × 3.

Tính năng tiền thưởng chính là tính năng quay lại. Lưu ý dấu hiệu ở góc bên trái của màn hình trò chơi, mô tả các ký tự. Nếu toàn bộ một chồng của một biểu tượng như vậy xuất hiện trên một dấu hiệu và đồng thời trên một hoặc một số cuộn, bạn sẽ kích hoạt hàm quay lại. Trong chức năng, chồng các ký tự xuất hiện sẽ di chuyển sang trái cho đến khi nó rời trường chơi. Khi di chuyển, các biểu tượng tương tự xuất hiện bên cạnh ngăn xếp có thể được gắn vào nó. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể lấp đầy hoàn toàn sân chơi với một nhân vật, điều này chắc chắn sẽ dẫn đến một chiến thắng tốt.

Tản bộ khe cắm trái cây staxx staxx chơi miễn phí

Tản bộ Staxx Cubic Fruits sẽ là một trong những vị trí đầu tiên vào năm 2019, từ các nhà phát triển của Netent. Theo thông tin sơ bộ, việc ra mắt khe cắm được lên kế hoạch vào ngày 24 tháng 1 năm 2019. Đừng bỏ lỡ cơ hội chơi miễn phí trên trang web của chúng tôi.

vay tiền không thế chấp
Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải