những trò chơi Sách Oz

Chơi miễn phí trong Sách Slot Of Oz từ công ty Microgaming, bạn sẽ tìm kiếm những viên ngọc lục bảo quý giá ở đất nước ma thuật - oz.

Book of Oz là một mô hình thú vị được phát triển bởi Triple Edge Studios, đặc biệt là cho microgaming. Về mặt kỹ thuật, Sách của khe OZ có năm cuộn quay hàng đầu và mười dòng trả tiền để hình thành kết hợp. Trong khe, bạn đang chờ các vòng quay miễn phí với biểu tượng mở rộng sẽ mở rộng sang toàn bộ cột chơi game. Và bạn cũng sẽ có cơ hội mua thêm một lần quay lại của trống chơi game, để có được biểu tượng còn thiếu.

Chơi miễn phí trong Sách máy đánh bạc của Oz

Sách Slot Of Oz

Thiết kế của khe được thực hiện theo phong cách tưởng tượng, với đồ họa chất lượng cao, vẽ tốt. Giúp bạn đến gần hơn với chiến thắng đáng thèm muốn sẽ là một tập hợp các biểu tượng được sử dụng trong khe, trong đó bạn sẽ thấy các tên thẻ tiêu chuẩn từ 10 đến a, ba chậu màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam, cũng như phù thủy trong hình trụ. Cuốn sách với dòng chữ OZ là một biểu tượng hoang dã vừa phân tán, trong trường hợp đầu tiên, nó kích hoạt các vòng quay miễn phí, trong lần thứ hai, nó sẽ thay thế các biểu tượng bị thiếu trong khe, để hình thành các kết hợp chiến thắng thường xuyên hơn.

Chơi cho Sách Oz miễn phí

Phần thưởng có sách của Oz.

Điều đầu tiên bạn nên chú ý đến khi chơi miễn phí trong Sách Oz là respin trên mỗi trống. Nó ngụ ý rằng bạn có thể mua một số cuộn không giới hạn từ bất kỳ cuộn nào, và có thể là tất cả mọi thứ, để có được các biểu tượng cần thiết. Chi phí của mỗi lần respin là khác nhau và phụ thuộc vào số lượng bạn có thể nhận được cuối cùng.

Sách của Oz Play

Chức năng chính, như trong nhiều mô hình thuộc loại này là vòng quay miễn phí. Để bắt đầu, bạn cần bắt ít nhất 3 biểu tượng phân tán trên các cuộn trò chơi hoặc có được sự phân tán cần thiết với việc cuộn thêm các cuộn trò chơi. Bạn sẽ có cơ hội nhận được 10, 12 hoặc 25 vòng quay miễn phí cho ba, bốn hoặc năm biểu tượng phân tán, tương ứng. Trước khi ra mắt các vòng quay miễn phí, một biểu tượng ngẫu nhiên sẽ được chọn, nó sẽ có giá trị mở rộng - điều này có nghĩa là nếu bạn giảm đúng số lượng, biểu tượng này sẽ kéo dài toàn bộ trống trò chơi và mang lại các khoản thanh toán bất kể vị trí.

Sách của Oz Slot Play miễn phí

Nói chung, Sách của Slot Oz chắc chắn là thú vị, mặc dù thực tế là bản thân trò chơi không phải là duy nhất. Mô hình này chắc chắn xứng đáng với sự chú ý của người dùng, nhờ vào vòng thưởng Spins miễn phí, cũng như khả năng mua thêm các cuộn trò chơi cuộn.

Đang tải
các trận đấu hôm nay world cup
Đang tải
Đang tải
Đang tải