game line 98 trực tuyến miễn phí Rudolph sườn đi xe

Cùng với một con nai nhỏ vui chi so an nhộn, có biệt danh là Rudolph, đi trong một chuyến đi kỳ diệu đến xe trượt tuyết Santa Santa để tặng cho mọi người quà Giáng sinh.

Vào đêm trước Giáng sinh, các nhà phát triển máy đánh bạc, đang cố gắng giải phóng một cái gì đó theo chủ đề. Các trò chơi đang bùng nổ của công ty đã không trở thành một ngoại lệ và dành cho sự chú ý của chúng tôi một vị bang xep hang bong da vong loai world cup 2018 trí có tên là Rudolph, Ride. Về mặt kỹ thuật, máy đánh bạc Rudolph Rudolph có 5 cuộn, 20 dòng để thực hiện kết hợp và đặt cược tối thiểu 0,20 đô la mỗi lần quay.

Chơi miễn phí trong máy đánh bạc Rudolph, chuyến đi

Máy đánh bạc Rudolph's Ride

Nhân vật chính của khe là một con nai nhỏ dễ thương - được biết đến với phim hoạt hình được neymar 2 phát hành vào năm 1998 dưới cái tên là Little Little Reindeer Rudolph. Nó mô tả làm thế nào một con nai mũi đỏ đã trải qua tất cả sự chế giễu và khó khăn, đã có thể đạt được việc trở thành con nai chính trong đội Santa Claus. Thiết kế khe cắm Rudolph Rudolph đã nhận được một chủ đề Giáng sinh. Sân chơi được đặt trên nền của thành phố, được trang trí bằng đèn màu và đồ chơi, với chiếc xe trượt tuyết Santa Santa sớm bay và mọi người sẽ có thể có được quà của họ. Trong số các nhân vật bạn sẽ thấy bốn đôi tất Giáng sinh, một yêu tinh, một chiếc xe trượt tuyết với những món quà, bà Claus, chính ông già Noel và tất nhiên là nhân vật chính của con nai vui nhộn. Wild (một hình ảnh có dòng chữ giống hệt nhau), được sử dụng để thay thế tất cả các ký tự, ngoại trừ sự phân tán Santa Claus, bắt đầu hàm spins miễn phí.

Chơi cho Rudolph's Ride miễn phí

Rudolph từ Ride Slot Fonus Tính năng thưởng

Các nhà phát triển của các trò chơi đang bùng nổ hiếm khi ban cho các vị trí của họ với bất kỳ phần thưởng bất thường nào. Lần này họ quyết định không đi chệch khỏi các quy tắc của họ, vì vậy hãy chơi miễn phí trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy phần thưởng duy nhất - đây là những vòng quay miễn phí với các tính năng thú vị. Để có được quyền truy cập vào vòng quay miễn phí, bạn cần bắt được biểu tượng phân tán trên trống đánh bạc thứ nhất, thứ ba và thứ năm.

Chơi mà không cần đăng ký Rudolph's Ride

Vòng này có ba cấp độ, trong lần đầu tiên bạn sẽ được cung cấp tám vòng quay miễn phí. Nếu ở cấp độ này, bạn sẽ bắt được ba biểu tượng phân tán nữa, thì hãy chuyển sang lần thứ hai và nhận được 8 vòng quay miễn phí khác bằng số nhân X2. Nếu bạn cũng may mắn với nó và bạn đã nhận được thêm ba biểu tượng phân tán, bạn sẽ đi đến cấp độ thứ ba, nơi bạn sẽ nhận được tám vòng quay miễn phí nữa, trong đó tất cả các khoản tiền được nhận sẽ được tính toán có tính đến số nhân X3. Ở cấp độ thứ ba, các vòng quay miễn phí có thể được khởi động lại một số lần không giới hạn.

Rudolph's Ride Play miễn phí

Tóm lại, chúng ta có thể nói rằng máy khe cắm Rudolph Rudolph hóa ra rất thú vị, thú vị và sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho các khe Giáng sinh. Đừng bỏ lỡ cơ hội chơi miễn phí trong Rudolph, Ride trên trang web của chúng tôi và trải nghiệm bầu không khí của kỳ nghỉ sắp tới.

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải