squid game trò chơi con mực Rocket Fellas Inc.

Chơi miễn phí trong Slot Rocket Fellas Inc từ công ty Thunderkick, bạn sẽ tìm kiếm đồ trang sức với một nhóm người khai thác.

Về mặt kỹ thuật, Rocket Fellas Inc có trường 4 × 5 và 30 mức lương. Ngoài ra, giống như nhiều vị trí của công ty, trò chơi được trang bị một số lượng lớn các chức năng thưởng có thể kích hoạt các biểu tượng hoang dã, cũng như biến chúng thành một loại hoang dã cố định.

Chơi miễn phí trong máy đánh bạc Rocket Fellas Inc

Chơi cho Rocket Fellas Inc miễn phí

Thiết kế của các khe Rocket Fellas Inc được sản xuất theo phong cách theo chủ đề. Màn hình trò chơi nằm trên nền của Mỏ Emerald, và các nhân vật chính là bốn thợ mỏ, hai máy bay ném bom và hai trình điều khiển. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng của các loại đá quý khác nhau và một thùng thuốc súng có thể mang lại các khoản thanh toán của riêng bạn. Biểu tượng phân tán có sự xuất hiện của một nắm đấm bằng đá với phần thưởng khắc, nó kích hoạt các vòng quay miễn phí.

Máy đánh bạc tên lửa fellas inc

Tính năng Tiền thưởng Rocket Fellas Inc.

Chức năng chính của trò chơi là biểu tượng tên lửa, theo thứ tự ngẫu nhiên nó xuất hiện trên trống trò chơi đầu tiên, sau đó tên lửa bay qua dòng và chuyển đổi tất cả các biểu tượng của keg bột thành một biểu tượng hoang dã, các biểu tượng có mặt trên cùng một Trống cũng biến thành một biểu tượng hoang dã.

Rocket Fellas Inc Slot chơi miễn phí

Hàm spin tự do được kích hoạt khi phân tán 3, 4 hoặc 5 ký tự giảm ra, các vòng quay miễn phí 10, 15 hoặc 20 trò chơi. Ngoài ra, hãy chú ý đến trống chơi game được chiếu sáng, bất kỳ thùng nào rơi trên đó cũng biến thành một biểu tượng hoang dã. Xem ra các biểu tượng phân tán, 2, 3, 4 hoặc năm nắm đấm sẽ cho bạn 3, 10, 15 hoặc 20 vòng quay bổ sung, điều này chắc chắn làm tăng cơ hội của một chiến thắng lớn.

Chơi mà không đăng ký Rocket Fellas Inc

Nói chung, Rocket Fellas Inc là một vị trí tốt khác từ Thunderkick, nếu bạn không thích mạo hiểm với trò chơi trò chơi trò chơi Rocket Fellas Inc miễn phí trên trang web của chúng tôi. Việc ra mắt khe dự kiến ??vào ngày 5 tháng 12 năm 2018.

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải