tất cả các trò chơi HOÀN TOÀN CLINET

Planet Fortune - Một vị trí mới với chủ đề không gian từ công ty Play N Go.?Cơ sở cho trò chơi mới là một bộ phim giả tưởng của Fifties, Forbidden Planet, kể về một hành trình vũ trụ đến một hành tinh xa xôi. Cấu trúc của khe hơi khác một chút so với các trò chơi tiêu chuẩn của công ty chơi n Go, nó có 5 cuộn với bốn dòng, trong tổng số 40 dòng chiến thắng. Từ các tính năng thưởng được cung cấp, bạn có thể lưu ý chức năng của một pogrom từ tính và một trò chơi thưởng miễn phí với các biểu tượng hoang dã dính.

Thiết kế của The Planet Fortune Slot có một đồ họa được theo dõi tốt và một bản nhạc nguyên bản truyền tải toàn bộ tinh thần của bộ phim cùng tên. Màn hình trò chơi nằm trên nền của một hành tinh không xác định. Trên các cuộn của khe, bạn sẽ thấy các biểu tượng của những người du hành vũ trụ, cũng như các tinh thể màu hồng và màu xanh - chúng là những biểu tượng của ý nghĩa phía trên. Tiêu chuẩn 10, J, Q, K và A là các biểu tượng có giá trị thấp. Biểu tượng hoang dã được tạo ra dưới dạng một robot vàng với chữ nhận dạng W, nó có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào của trò chơi và cũng kích hoạt trò chơi tiền thưởng Spin miễn phí.

TIỀN THƯỞNG CHỨC NĂNG PLANET FORTUNE SLOT.

Hàm đầu tiên chúng tôi sẽ phân tích là một pogrom từ tính, nó được kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi chính. Khi hàm bắt đầu, 2 nam châm xuất hiện trên màn hình, một trong số đó di chuyển sang phía bên phải để tạo thành ký hiệu Mega có ký tự 2 × 2 hoặc 3 × 3.

Chức năng spin miễn phí được kích hoạt khi ít nhất ba biểu tượng hoang dã bị loại bỏ ở bất cứ đâu trong màn hình trò chơi. Bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí trong đó các biểu tượng hoang dã sẽ giữ nguyên vị trí, tuy nhiên, với mỗi vòng quay được chuyển sang phía bên trái, đến trò chơi đầu tiên trống Biểu tượng hoang dã rơi ra khỏi trò chơi.

Đưa ra một kết luận, có thể nói rằng khe gia tài hành tinh mới từ Play N Go có một tính năng thưởng tuyệt vời và RPT cao là 96,5%, chắc chắn sẽ thu hút nhiều người chơi.

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải