lương cơ bản

tặng tiền cược miễn phí Tại sao tôi chơi sòng bạc

Trong 10 năm qua, trò chơi đã có được một định dạng nhất định cho tôi: Tôi chơi, tôi không chơi và tôi bỏ cuộc. Tôi không muốn nói về lựa chọn cuối cùng, tôi có thể nói chỉ nói về nó. Tôi thực sự đã bỏ cuộc và tôi nghĩ rằng nó chính xác hai lần và tổng cộng hai mươi phần trăm của tất cả thời gian chơi game của tôi.

Đây là khi các sòng bạc thực sự đã bị đóng cửa và sau một mất mát tốt, thực sự lớn, nó trở nên có thể. Tôi nhận thấy rằng một số trường hợp nhất định góp phần vào mong muốn chơi của tôi hoặc không chơi.

Khi bạn có tiền, bạn muốn nhiều hơn

Gọi nó là lòng tham hoặc không muốn làm việc, cũng như thiếu kiên nhẫn và do đó, mong muốn có được kết quả ở đây và bây giờ.

Một ví dụ đơn giản. Tôi mở một doanh nghiệp, tôi không đảm bảo rằng nó sẽ tốt và bắt đầu tạo ra lợi nhuận, không phải thua lỗ. Đây cũng là một rủi ro! Và hôn nhân? Không phải là xổ số là gì? Đâu là đảm bảo rằng các khoản đầu tư của bạn sẽ không bị mất trong tương lai khi bạn ly hôn? Bạn có thể cho vợ 50% mọi thứ bạn có! Tại sao tôi phải đợi cho đến khi nệm nano của tôi bắt đầu mang tiền? Và một lần nữa thuế, kiểm tra, lính cứu hỏa. Nói chung, đó là một công việc khó khăn, bạn biết đấy, chỉ bởi thực tế là chúng ta cần phải làm việc, nhưng không ai được bảo hiểm chống lại rủi ro. Đó là lý do tại sao những kẻ ngu ngốc như tôi thể hiện tài năng kinh doanh của họ trong spinning slots để kiếm tiền.

Nếu trong trường hợp kinh doanh, bạn sẽ mất một nguồn tài nguyên quý giá - thời gian, thần kinh, tiền bạc và trong trường hợp đánh bạc, bạn chỉ mất tiền. Sự thật là nó cũng cần có thời gian để kiếm tiền, nhưng các khoản đầu tư cho kết quả gần như ngay lập tức. Tại thời điểm tôi nói về ý chí để chết tiệt không làm gì và vẫn nhận được tiền. Sòng bạc là một doanh nghiệp ngắn hạn cho những người lười biếng. Tất nhiên, tôi sẽ chơi roulette tốt hơn, trong đó lợi thế của sòng bạc là 2,7%khốn khổ, so với tôi sẽ đầu tư những ngọn núi năm và hàng tấn tiền trong ngành. Sòng bạc quyến rũ với thực tế là bạn không cần phải bắt đầu vốn và khả năng tinh thần. Tiền dễ dàng cho mọi kẻ ngốc, chủ nghĩa cộng sản cho người nghèo. Don Tiết nghĩ, tôi không có cách nào kích động để chơi sòng bạc.

Kinh doanh là một điều như vậy, đó là một năm tôi bỏ công việc cuối cùng của mình. Vâng, làm thế nào tôi rời đi? Họ nói với tôi - Ồ, con trai của một con chó cái, lỗ đít, chúng tôi ghét bạn, bị đụ ra khỏi đây. Đùa thôi, nó được thực hiện mà không có cảm xúc. Ông chủ của tôi đã ở trong danh sách mong muốn của liên bang trong hai tháng rồi và số tiền thực sự đáng sợ, mười chữ số, tốt, kinh doanh của nó, bạn biết XD

Lý do tiếp theo - không có tiền

Tôi không nói về những người đang cố gắng tìm một số thực phẩm ít nhất, từng ngày, vì không có cơ hội ngay cả để tự mua bánh mì. Không có tiền là một khái niệm khá mờ. Đối với một số người, đó là khi bạn không thể mua phiên bản cuối cùng của iPhone và những người khác, đối với những người khác - các khoản thế chấp và khoản vay đau đớn mà bạn mệt mỏi để trả, những người khác chỉ muốn sống như trong một chương trình truyền hình, vì vậy họ sống trong các khe .

Bạn nhận được 100k, bạn cho 80 nghìn khoản nợ - bạn không có tiền nhưng bạn muốn mua BMW, đến Hawaii - không có tiền, và thị trấn nhỏ không phải là Hawaii, xe của cha bạn không phải là BMW của riêng bạn. Nó xảy ra rằng không có tiền nào cả, nhưng về cơ bản nó thay đổi vấn đề. Thông thường những người trong những trường hợp như vậy nói - tôi đã bỏ cuộc. Và tôi tin rằng họ, không chơi guitar vì thiếu dây là một điều tuyệt vời.

Tại sao tôi bỏ chơi khe?

Vào buổi sáng, tôi chưa bao giờ được đến thăm bởi ý nghĩ như là tôi sống rất nhiều cuộc sống khủng khiếp, những vị trí là nhảm nhí, tôi sẽ không chơi, thủ dâm là xấu. Không, sau khi tôi nghĩ vậy, nhưng khi có tiền trên túi và không mất tiền lương ngày hôm sau, tôi đã có những suy nghĩ điên rồ như vậy.

Tôi đã có đủ lý do để bỏ cờ bạc. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một số trong số họ:

  • Tôi đã mệt mỏi về mặt tinh thần hoặc chất lượng cuộc sống giảm vô cùng. Đây là khi bạn đi ra ngoài và cảm thấy sốc, Chics trở nên sống động, bạn cần mua quần áo, v.v. Bạn muốn giống như những người khác, để có tối thiểu đồ gia dụng: bia, chics và phim ảnh, gia đình và những thứ chết tiệt khác.
  • Kiệt sức tài chính - gánh nặng tích lũy của các vấn đề dưới dạng các khoản vay. Khi cải cách tiền tệ của bạn đã biến thành bong bóng và không có mức lương nào có thể đủ khả năng để giữ lãi suất ngân hàng, và, đáng buồn là mỗi tháng có ít tiền hơn để đánh bạc, và bạn không còn có thể nhận được khoản vay.
  • Đun khóc - một mong muốn đặc biệt để bỏ cuộc, khi bạn muốn bắt đầu một gia đình và có một số kế hoạch toàn cầu cho cuộc sống. Nhưng bây giờ không có kế hoạch, giống như trước đây, chết tiệt! Tôi không lên kế hoạch cho cuộc sống của mình nhiều hơn ba tháng tới. Vì một tình huống khó hiểu như vậy, tất nhiên tôi sẽ chơi lại, tôi đã chết tiệt anh chàng vô trách nhiệm.

Một thể loại đặc biệt là khi họ đụ bộ não của bạn. Các nhà sưu tập - những người mẹ độc đáo, họ sẽ tìm thấy ngay cả anh chàng đã chết. Và điều gì sẽ xảy ra nếu bạn gái hoặc một người vợ đụ não của bạn?

Có hai biến thể, tồi tệ nhất, khi một người phụ nữ không phải là con người, mà là một bạo chúa gọi bạn là một lỗ đít, một mảnh ghép, bất cứ điều gì, nhưng không phải bằng tên. Hãy chú ý đến một trong những truy vấn tìm kiếm cho trang web của tôi

Người đánh bạc thụ động Shmuck - Nhân tiện, sự thù hận và khinh miệt như thế nào, tôi khuyên bạn nên quan tâm đến việc kiểm tra lịch sử của các chuyến thăm internet của người phụ nữ của bạn, bạn có thể tìm hiểu rất nhiều về bản thân hoặc về cô ấy. Chúng ta thường sống với một con quái vật mà không nhận thấy nó. Phiên bản phụ nữ này - phổ biến nhất, và mọi Ludomaniac đáng kính, không bị gánh nặng bởi sự ràng buộc của trẻ em và hôn nhân, sẽ templar assassin dota 2 ngay lập tức nói với cô ấy đi vào bạn đĩ chết tiệt, bắn chết! Trên thực tế, bạn thậm chí có thể đổ lỗi cho cô ấy về trò chơi của bạn và đụ bộ não của cô ấy về mặt cảm xúc. Thông thường, kết quả tây ban nha maroc nó đủ để đá vào mông của họ, nhưng thường thì khốn kiếp.

Một lựa chọn khác phức tạp hơn nhiều, đó là trường hợp của tôi. Một người phụ nữ bình thường đến, cô ấy hiểu bạn, tin tưởng, chờ đợi, cho cơ hội cuối cùng, cơ hội thứ mười, và bạn không biện minh cho sự tin tưởng của cô ấy. Cô ấy thậm chí không cần phải la mắng bạn, bạn sẽ tự đá mình trên lưng. Và bạn cảm thấy ketquabongda đau đớn của lương tâm và tự đánh dấu. Tất nhiên, hành vi như vậy khiến tôi tức giận, và tôi muốn kích động sự gây hấn, để đưa ra lý do cho tôi để trả lời cô ấy bằng một tiếng hét.

Đó là nó, không có yếu tố ngoại lai nào khác có thể khiến tôi ngừng chơi. Ngay cả việc mất một lượng lớn cũng không làm nản lòng mong muốn, nó khá được truyền cảm hứng để giành chiến thắng.

Sẽ đúng khi chia Ludomaniacs thành các loại: trẻ, có kinh nghiệm, có ý thức và ngu ngốc, nghèo nàn và giàu có, và nó không phải là người khác nhau, đó là tất cả các bạn, chỉ trong các giai đoạn khác nhau. Câu hỏi là về kinh nghiệm, hay đúng hơn là giá phải trả cho nó, và nó đáng giá tiền của nó.

Một năm trước tôi nghĩ rằng tôi đã bỏ cuộc; Hai năm trước tôi muốn nghỉ việc vì lợi ích của tôi và gia đình tôi; Năm năm trước, cũng có những lý do để không chơi, nhưng bây giờ không có kế hoạch, tôi không quan tâm chút nào. Tôi là vua của riêng tôi. Tôi muốn - tôi chơi, tôi không muốn - Tôi không chơi.

Để viết một bình luận, bạn phải hoặc Đăng ký

Phản hồi của thành viên (0)

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải