tiền nhanh Valkyrie

Chơi miễn phí trong khe Valkyrie từ công ty Elk Studios, bạn sẽ gia nhập đội hình của những cô gái không sợ hãi và giúp Valkyries chiến thắng trong trận chiến.

Về mặt kỹ thuật, đây là khe video tuyến tính năm reel 1024, với tốc độ tối thiểu 0,20 euro mỗi lần quay. Trò chơi có một tập hợp các chức năng thưởng bổ sung, bạn có thể nhận được các vòng quay miễn phí, các biểu tượng hoang dã bổ sung và cũng kích hoạt biểu tượng lớn.

Chơi miễn phí trong máy đánh bạc Valkyrie

Máy đánh bạc Valkyrie

Slot Valkyrie, dựa trên thần thoại Scandinavia cổ đại và hiển thị câu chuyện về con gái của một chiến binh cổ đại, người theo truyền thuyết hồi sinh các chiến binh ngã. Thiết kế của khe Valkyrie có phong cách đầy màu sắc với đồ họa được vẽ đẹp mắt. Màn hình trò chơi nằm trên nền của chiến trường bao quanh phong cảnh núi với những tảng đá khổng lồ và kỳ quái. Trên các cuộn phim là những biểu tượng của các giá trị thẻ A, K, Q và J. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng của các vị thần Scandinavia cổ đại, bốn cô gái hiếu chiến và áo giáp vàng của họ.

Chơi cho Valkyrie miễn phí

Phần thưởng có các khe valkyrie.

Chơi miễn phí trong khe Valkyrie, bạn có thể kích hoạt ba tính năng bổ sung.

Khiên của cơ hội - Kích hoạt, Freya nâng tấm khiên của Odin và chuyển hướng các tia sáng được phân phối trên màn hình trò chơi, các ô được tô sáng biến thành các biểu tượng hoang dã để tạo ra sự kết hợp thuận lợi.

Thanh kiếm của định mệnh - Trong chức năng này, nữ anh hùng sẽ nâng một thanh kiếm vàng, có sức mạnh mạnh mẽ. Bay qua phần trung tâm của màn hình trò chơi, nó có thể lấp đầy ba cuộn giữa và biến chúng thành các biểu tượng hoang dã.

Valkyrie chơi miễn phí

Mũi tên của vận may - Freya phóng một số mũi tên vào bầu trời bốc lửa. Trở về, chúng xuất hiện trên màn hình trò chơi và có thể khởi chạy các ký tự 2 × 2, 2 × 3 hoặc 3 × 3 khổng lồ.

Valkyrie slot chơi miễn phí

Suốt trong Valhalla quay miễn phí Bạn nhận được 3 vòng quay miễn phí, trong đó tất cả các chức năng sẽ được kích hoạt theo thứ tự tuần tự.

Máy đánh bạc Valkyrie

Nói chung, công ty Elk Studios đã phát hành một vị trí tuyệt vời khác có thể mang lại tới 5000X với mỗi vòng quay thành công. Việc ra mắt khe dự kiến ??vào ngày 4 tháng 12 năm 2018.

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải