kiếm thẻ cào miễn phí

trò chơi đàn piano Chơi các khe thực dụng ly kỳ để giành được một chuyến đi đến Monaco và giải thưởng tiền mặt!

Chơi các khe thực dụng ly kỳ để giành được một chuyến đi đến Monaco và giải thưởng tiền mặt!Cơ hội nổi bật trên Casibon.com!Mỗi 0,50 được đặt cược trong Gold Rush, Ai Cập cổ đại, Kim cương Strike, Chilli Heat và 7Piggies Slot cho bạn cơ hội giành được 5000 chuyến đi Monaco, hoặc một trong số 2000, 1000, 500, 200, 50 hoặc 10 giải thưởng tiền chuyển tiền khác ngân hàng mất bao lâu mặt!

Điều khoản và điều kiện

 1. Chương trình khuyến mãi này có sẵn trong giai đoạn từ 23.03.2018, 10:00 CET đến 02.04.2018, 23:59 CET cho tất cả những người chơi Casibon chơi Gold Rush, Ai Cập cổ đại, Kim cương Strike, Chilli Heat và 7Piggies Slots.
 2. Những người chiến thắng cho mỗi giải thưởng sẽ được xác định bởi vị trí của họ trong bảng xếp hạng vào ngày 03.04.2018. Bảng xếp hạng sẽ được nhúng trong tất cả các vị trí được liệt kê trong điểm 1.
 3. Bất kỳ spin nào lớn hơn 0,50 trên bất kỳ vị trí nào được đề cập trong điểm 1. Tự động grand người chơi một mục nhập vào chương trình khuyến mãi này.
 4. Trạng thái người chơi trong Trưởng nhóm được xác định bởi chiến thắng cao nhất của họ mỗi lần quay số tiền thật trên bất kỳ vị trí nào được chỉ định trong điểm 1.
 5. Các giải thưởng tiền mặt sẽ được phát hành như sau: 1 lần trị giá 2000 mỗi, 1 lần trị giá 1000, 7x trị giá 500, 40 lần trị giá 200, 50 lần trị giá 100, 100 lần, trị giá 50 và 300 lần trị giá tiền mặt 20 mỗi.
 6. Các khoản tiền thắng sẽ được ghi có là tiền mặt cho tài khoản của người chơi. Tiền thưởng không có yêu cầu đặt cược.
 7. Chuyến đi đến Monaco sẽ bao gồm: - Chuyến bay trở lại tiêu chuẩn cho hai người từ châu Âu đến Nice, Pháp. - 2 đêm chỗ ở trong một khách sạn 4* trên The French Riviera. - Chuyển tiền tư nhân từ khách sạn Monte Carlo. - Vé 2 lần cho ngày cuối cùng của Monaco Grand Prix, trong một khán đài phía trên cho phép. - Chi tiền 500. - Người chiến thắng cũng có thể chọn nhận giải thưởng 5000 tiền mặt thay vì chuyến đi nếu họ muốn làm như vậy. Người chiến thắng sẽ cần liên hệ với Casibon để nhận giải thưởng của họ.
 8. Không có giới hạn về số lần người chơi có thể nhập chương trình khuyến mãi.
 9. Trong trường hợp hai người chơi kết thúc giải đấu với cùng một vị trí bảng xếp hạng, họ sẽ chia số tiền thưởng cho hai điểm liên tiếp như nhau.
 10. Yêu cầu rút tiền trước khi nhận được tiền thưởng sẽ làm mất đủ điều kiện bổ sung tiền thưởng.
 11. Casibon.com có ??quyền, theo quyết định riêng của mình, bất cứ lúc nào để từ chối cấp tiền thưởng hoặc khuyến mãi dưới bất kỳ hình thức nào, để loại trừ bất kỳ khách hàng nào khỏi bất 11/11 việt nam đá kỳ phần thưởng, phần thưởng hoặc khuyến mãi nào của Casibon.com.
 12. Các điều khoản và điều kiện chung được áp dụng.

Được đề cập trong bài viết này

Sòng bạc Casibon
nước MỹNgười chơi từ Hoa Kỳ được chấp nhận
Xếp hạng trang web Affgambler 7,lịch bốc thăm chia bảng vòng loại world cup71 Xếp hạng sòng bạc
Theo 5 người
9

Trong số tất cả các trang web chơi game mới, Casibon là một trong những người đáng nói. Nó là một nhà điều hành hợp pháp với sự lựa chọn trò chơi tuyệt vời và tiêu chuẩn chất lượng khá cao. Mặc dù Casibon Casino được thành lập vào năm 2016, nhưng nó đã đạt được danh tiếng cách tính điểm vòng loại thứ 2 world cup 2022 tốt và nhận được những đánh giá tốt đẹp.

Sòng bạc được quy định bởi Ủy ban trò chơi Kahnawake và có tất cả các trò chơi được thử nghiệm và xác minh cho sự ngẫu nhiên. Đây cũng là một nơi an toàn để chơi, bởi vì nhà điều hành thực hiện công nghệ mới nhất để đảm bảo bảo mật.

Phần mềm: BetSoftThì Chơi game tiến hóaThì EzugiThì isoftbetThì MicrogamingThì MạngThì NYX tt bóng đá GamingThì PlaysonThì Chơi Go GoThì Chơi thực dụngThì Quickspin, Topgame, Yggdrasil chơi game

Phương pháp ký gửi: AstropayThì Chuyển khoản ngân hàngThì Thành cổ Ngân hàng ngay lập tứcThì EcopayzThì EntropayThì GiropayThì lý tưởngThì Thẻ MastercardThì MultibancoThì Neteller, Otopay, PaysafecardThì Przelewy24Thì QiwiThì SkrillThì Sofort überweisungThì Hộ chiếuThì Thẻ wirecThì Tiền Yandex

Tiền tệ: EUR, USD, RUB, HUF, CZK, TRY, SEK, NOK

Tiền gửi tối thiểu: lịch thi đấu hôm nay của việt nam 10 (hoặc tương đương trong các loại tiền tệ khác)

Rút tiền tối thiểu: 50 (cũng phụ thuộc vào phương thức thanh toán mà khách hàng đang sử dụng)

Ghé thăm sòng bạc Đọc bài đánh giá
Để viết một bình luận, bạn phải hoặc Đăng ký

Phản hồi của thành viên (0)

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải