upwork kiếm tiền

sòng bạc trực tuyến Cách ngừng chơi sòng bạc trực tuyến

Vì vậy, các bạn, tôi sẽ viết một bài viết ngắn về cách bỏ các khe, tôi đã bắt đầu chơi lại nhiều lần, lần trước tôi đã không chơi khoảng trò chơi trò chơi miễn phí một năm, rõ ràng là khi tiền xuất hiện, sớm hay muộn bạn'Sẽ bắt đầu chơi, nhưng nếu bạn đang ở trong tình trạng đầy đủ và bạn cần phải bỏ tất cả những điều này ít nhất là tạm thời, thì hãy thực hiện các bước sau.

  1. Bạn cần chặn tất cả các tài khoản trong sòng bạc trực tuyến. Điều này có thể được thực hiện theo hai cách. Đầu tiên là bạn viết thư cho sòng bạc yêu cầu khóa tài khoản của bạn mãi mãi, nhưng nó chỉ áp chuyen khoan dong a dụng trong các sòng bạc được cấp phép lớn, bạn sẽ bị cấm ở đó và sẽ không bao giờ có thể chơi lại - ví dụ như tôi đã tự làm trong Redbet, Bettson , Stargames, Ruột, Betsafe, Videoslots, v.v ... Cách thứ hai tôi thích hơn nữa. Chúng tôi đăng ký một e-mail mới và khi đăng ký, chúng tôi mở một notepad và nhập 10-15 biểu tượng ngẫu nhiên, khi tạo thư, chúng tôi điền vào các ký hiệu này dưới dạng mật khẩu! Bí quyết là bạn không biết điều đó 365ngaykiemtien và vì vậy bạn có thể khôi phục thư. Hơn nữa mọi thứ đều đơn giản - mở mỗi tài khoản và thay đổi thư thành một tài khoản mới và thay đổi mật khẩu, sau đó đóng Notepad bằng mật khẩu mà không lưu và do đó bạn không thể đăng nhập vào tài khoản của mình và mật khẩu cũng không thể được khôi phục - Thư đã được thay đổi và bạn không có mật khẩu để gửi thư hoặc bạn không biết mật khẩu của mình!

    Các bạn, nó đơn giản, đừng lười biếng và làm theo các bước này !!! Bạn đang nghĩ ngay bây giờ như mọi thứ đều được kiểm soát, nhưng nó thực sự có thể hủy hoại cuộc sống của bạn, bạn uống bia với bạn bè và vào ngày đó bạn về nhà, gửi 20 đô la vào một sòng bạc, và sau đó bạn có một thẻ tín dụng trống , tất cả số tiền bị mất, bạn phải trả tiền cho căn hộ, hỗ trợ gia đình và bạn có số 0 trong sòng bạc, tôi nghĩ rằng nhiều bạn hoàn toàn hiểu được trạng thái này!

  2. Chơi trò chơi máy tính và mua bất kỳ một số thực phẩm ngon, đóng gói nó vào tủ lạnh của bạn. Mỗi khi bạn bắt đầu nghĩ về việc chơi sòng bạc một số trò chơi. Hoặc ăn một cái gì đó hoặc đi ra ngoài. Nhưng don chơi chơi, ngay cả với tiền mặt demo, trong mọi trường hợp !!!
  3. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể thực hiện một khoản tiền gửi, don lồng giữ tiền trên thẻ, rút ??tất cả tiền bằng tiền mặt hoặc cắt thẻ của bạn (thẻ sẽ được khôi phục trong một tuần). Nói chung, hãy làm như vậy ngay cả khi bạn muốn chơi một sòng bạc mới, bạn không thể gửi tiền.
  4. Làm cho tất cả những điều trên và giữ trong 2-3-4 tuần, sau đó bạn sẽ bỏ cờ bạc và quên đi những sòng bạc trực tuyến, điều quan trọng nhất là không xuất hiện, nếu không viết trên diễn đàn Neverfold, tôi đã bỏ cuộc Trước đây và sẽ sống một cuộc sống tươi đẹp, nhưng ngay khi bạn thấy ai đó thắng 10 người trong số 20 đô la, bạn ngay lập tức bắt đầu nghĩ về nó, bạn muốn làm điều tương tự.

Vì vậy, chúng tôi loại trừ bất kỳ tài nguyên về cờ bạc! Và khi bạn muốn thua - hãy đi và đọc những câu chuyện về cờ bạc.

Một vài năm trước, tôi đã ghi lại một loạt Video.

Và vâng, viết trong các bình luận - bạn muốn tôi viết bài viết tiếp theo trên chủ đề nào?

Để viết một bình luận, bạn phải hoặc Đăng ký

Phản hồi của thành viên (0)

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải