Tin tức sòng bạc

trò chơi công chúa Cách nhận Giấy chứng nhận tin cậy của Affgambler và đạt đến đỉnh cao

Giấy chứng nhận tin cậy Affgambler sẽ xác nhận rằng sòng bạc trực tuyến của bạn là nơi đáng tin cậy cho người chơi sòng bạc trực tuyến. Hơn nữa, nó chứng minh rằng bạn là minh bạch và tập trung, trước hết, vào khách hàng, sẵn sàng giải quyết vấn đề của họ càng nhanh càng tốt và sẵn sàng đảm bảo sự hài lòng và an toàn đầy đủ của người chơi.

Sòng bạc nhận được gì trực tuyến?

 • Biểu tượng chứng chỉ tin cậy trên trang đánh giá và tất cả các danh sách và xếp hạng trên trang web
 • 8 sòng bạc được chứng nhận hàng đầu xuất hiện trên trang chính của trang web.
 • Chỉ các sòng bạc được chứng nhận mới có thể đặt hàng biểu ngữ và xây dựng thương hiệu trên trang web.
 • Đánh giá nội bộ của các sòng bạc được chứng nhận có các tính năng xây dựng thương hiệu riêng. Nếu thương hiệu hoặc biểu ngữ riêng biệt được đặt hàng trên tất cả các trang của trang web bởi ai đó (một sòng bạc được chứng nhận khác), điều này sẽ không xảy ra với các đánh giá nội bộ về sòng bạc trực tuyến được chứng nhận - đánh giá nội bộ của họ luôn không thay đổi.
 • Một sòng bạc được chứng nhận có một sự gia tăng nhỏ trong việc tính toán xếp hạng của nó
 • Tất cả các sòng bạc được chứng nhận đều có danh sách riêng (xếp hạng) của họ thông qua trang chính, thông qua menu trang web và liên kết trong chân trang.

Bất kỳ sòng bạc trung thực nào, tập trung, trước hết, về việc tạo ra các điều kiện thoải mái nhất cho người chơi, có thể được chứng nhận trên trang web Affgambler.com.

Để có được giấy chứng nhận tin cậy, bạn phải:

 1. Đặt đánh giá về sòng bạc trên trang web của chúng tôi (để tham gia Bảng xếp hạng), kiểm tra và xác nhận tất cả thông tin về sòng bạc. Chỉ sau 6 tháng có mặt trên Affgambler.com, bạn có thể cố gắng nhận được chứng chỉ tin cậy.
 2. Đăng ký đại diện sòng bạc Trên trang web. Liên hệ chúng tôi ([Email được bảo vệ]) để truy cập vào đại diện của sòng bạc. Người quản lý của bạn sẽ trả lời đánh giá của người chơi và giải quyết các vấn đề của họ trong các khiếu nại được công bố. Một đại diện sòng bạc có thể xuất bản các hoạt động tạm thời mới (khuyến mãi và tiền thưởng) và thay đổi các hoạt động cũ. Khi bạn xuất bản một khiếu nại mới hoặc phản hồi mới cho thư được chỉ định khi đăng ký đại diện của sòng bạc, một cảnh báo sẽ được gửi.
 3. Đặt các liên kết ngược trên trang web sòng bạc, Các chương trình liên kết (thường là trong chân trang) trên trang web của chúng tôi, về việc xem xét sòng bạc của bạn hoặc trên trang của tất cả các khiếu nại. Tạo một trang khiếu nại trên trang web sòng bạc (nếu trang đó đã tồn tại - thêm thông tin về chúng tôi). Một sòng bạc đàng hoàng không lo lắng về các khiếu nại và sẽ luôn giải quyết các vấn đề của người chơi càng nhanh càng tốt.
 4. Giữ một vị trí cao trên?Hệ thống xếp hạng tự động.
 5. Có 80% khiếu nại được giải quyết (càng nhiều càng tốt).
 6. Tham gia vào cuộc sống của trang web: Cập nhật thông tin về tiền thưởng cũ, xuất bản các phần thưởng và chương trình khuyến mãi hiện tại, trả lời phản hồi của người chơi và giải quyết các tranh chấp trong các khiếu nại của người chơi - phản hồi hoàn toàn và hợp lý cho các khiếu nại của người chơi.
 7. Xuất bản bài viết blog (một mục tùy chọn). Giống như bất kỳ người dùng nào, một đại diện sòng bạc có thể xuất bản blog - các bài viết độc đáo về bất cứ điều gì về các chủ đề đánh bạc.

Khi thêm một blog, đừng quên đính kèm sòng bạc của bạn vào bài viết - một cái nhìn tổng quan nhỏ về sòng bạc của bạn sẽ được thêm ngay lập tức trong bài viết. Đây có thể là những câu chuyện về người chơi, các bài viết SEO với các từ khóa thương hiệu của bạn, thông báo về các sự kiện sắp tới. Nội dung duy nhất là bắt buộc, tất cả các bài viết được kiểm duyệt. Không có bản sao!

Sau 6 tháng, một đại diện của sòng bạc liên hệ với chúng tôi và đề xuất làm cho thương hiệu của anh ấy được chứng nhận. Chúng tôi xem xét. Chúng tôi đánh giá việc thực hiện tất cả các điểm trên, số lượng khiếu nại (đặc biệt là khiếu nại nổi bật), phản hồi của người chơi và chúng tôi đưa ra quyết định.

Nếu bất kỳ yêu cầu nào ở trên không được thỏa mãn, sòng bạc sẽ có 60 ngày để giải quyết vấn đề. Nếu các yêu cầu không được đáp ứng, Affgambler sẽ chấm dứt chứng chỉ ủy thác. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bất kỳ biện pháp nào, sòng bạc trực tuyến sẽ được thông báo chắc chắn.

Đối với bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [Email được bảo vệ] hoặc skype (rất có thể bạn có một)

Được đề cập trong bài viết này

Cách nhận Giấy chứng nhận tin cậy của Affgambler và đạt đến đỉnh cao
Mềm mại:

Khi thêm một blog, đừng quên đính kèm sòng bạc của bạn vào bài viết - một cái nhìn tổng quan nhỏ về sòng bạc của bạn sẽ được thêm ngay lập tức trong bài viết. Đây có thể là những câu chuyện về tiền thắng của người chơi, các bài viết SEO với các từ khóa của thương hiệu của bạn, thông báo về các sự kiện sắp tới. Nội dung duy nhất là bắt buộc, tất cả các bài viết được kiểm duyệt. Không có bản sao!

Sau 6 tháng, một đại diện của sòng bạc liên hệ với chúng tôi và đề xuất làm cho thương hiệu của anh ấy được chứng nhận. ứng dụng chuyển tiền Chúng tôi xem xét. Chúng tôi đánh giá việc thực hiện tất cả các điểm trên, số lượng khiếu nại (đặc biệt là khiếu nại nổi bật), phản hồi của người chơi và chúng tôi đưa ra quyết định.

Chơi vì tiền thật

Cũng đọc

Để viết đánh giá, bạn phải hoặc Đăng ký

Phản hồi của game lái xe khách thành viên (0)

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải