Bonanzagame.com
3,42 /10
Ghé thăm sòng bạc
HẠN CHẾ: Sòng bạc Bonanzagame bị hạn chế ở quốc gia của bạn, vui lòng thử những thứ này thay thế:

trò chơi chém trái cây Bonanzagame

nước Mỹ Người chơi từ Hoa Kỳ không được chấp nhận
Xếp hạng trang web Affgambler
Đánh giá được tính toán như thế nào?
3,42
Xếp hạng xuất khẩu:
Xếp hạng sòng bạc
Dựa theo 2 Mọi người
7

Thích

  • Trò chơi phong phú từ một số nền tảng
  • Công bằng được chứng minh bởi một cơ quan kiểm toán độc lập

Không thích

  • Không bao gồm lựa chọn đại lý trực tiếp
  • Số lượng poker video hạn chế
Chuyến thăm Sòng bạc
trò chơi miễn phí cho trẻ em

Khi các công ty mới xuất hiện và tham gia vào ngành công nghiệp Igaming, những người đánh bạc sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn. Limesco Limited là một công ty nhỏ, được biết đến rộng rãi. Tuy nhiên, nó đã ra mắt một số thương hiệu, bao gồm cả Sòng bạc Bonanzagame.

Người hâm mộ cờ bạc, những người yêu thích tiền thưởng miễn phí của Wager, sẽ đánh giá cao các gói quay miễn phí của họ. Điều đáng kinh game vui zombie 2 ngạc hơn là tiền thưởng tiền thưởng cho tiền thưởng trận đấu không phải là giới hạn. Vì vậy, về cơ bản, nếu những người chơi game may mắn, họ có thể trở nên giàu có.

Trang web có vẻ tốt đẹp và đơn giản. Không quá đơn giản mặc dù ấn tượng tổng thể là tích cực. Có vẻ như bằng cách giới thiệu trang web Bonanzagame, Limesco Limited đã thực hiện một bước để tạo ra các tài nguyên vay tien cmnd nhanh nhat chơi game cạnh tranh hơn.

Sòng bạc được Curacao cấp phép và có một số giấy chứng nhận ủy thác được cấp bởi một số trang web đánh giá. Phần mềm nó sử dụng được cung cấp bởi các nhà phát triển có uy tín. Xếp hạng sòng bạc là không phải là cao nhất, nhưng cũng không thấp. Rõ ràng là có nhiều trang web iGaming tốt hơn ngoài kia. Nhưng vẫn còn một cái gì đó sẽ thuyết phục bạn ở lại ít nhất một thời gian.

Có trò chơi búp bê rất nhiều trò chơi tuyệt vời nhất, quảng cáo thú vị và nhiều tùy chọn thanh toán. Lưu ý rằng gửi tiền thông qua một số phương thức được tính với khoản hoa hồng $ 2 nếu số tiền từ $ 50 trở xuống. Yandex.Money rút tiền phải chịu phí 3,5%, nhưng phần còn lại của việc rút tiền là miễn phí.

Nhìn chung, sòng bạc dường như là tốt, nhưng nếu bạn nhìn gần hơn với các điều khoản và điều kiện của nó, bạn có thể tìm thấy một số quy tắc đáng lo ngại. Chẳng hạn, sòng bạc yêu cầu người chơi đặt cược tiền gửi của họ 3 lần ngay cả khi họ không yêu cầu bất kỳ khoản tiền thưởng nào. Trong trường hợp yêu cầu này không được đáp ứng và người chơi yêu cầu rút tiền, Bonanzagame có quyền lấy đi 20% số tiền được yêu cầu, nghe có vẻ không công bằng.

Khuyến mãi

Chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục tìm kiếm các trang web iGaming khác. Nhưng một số người chơi có thể cảm thấy ổn về các chính sách rút tiền không công bằng của Bonanzagame, xem xét họ cung cấp 50 vòng đánh bạc miễn phí trên 1st và 3RD tiền gửi. Sẽ khó khăn hơn khi từ chối lời đề nghị, bởi vì bạn được phép biến thành tiền mặt bất kỳ số tiền thắng thắng nào. Hơn nữa, sòng bạc cho phép bạn chọn khe cắm của riêng bạn để sử dụng các vòng quay miễn phí. Đây là một cái gì đó chúng tôi chưa từng thấy trước đây.

Các thành viên mới nhận được thêm tín dụng trên ba khoản tiền gửi đầu tiên của họ. Đây là 150%, 100% và 100% giao dịch. Phần thưởng tối đa lần lượt là $ 150, $ 200 và $ 300. Để đánh cược tín dụng bổ sung, bạn cần doanh thu của 45 tập. Như thường lệ, tiền mặt của bạn được sử dụng đầu tiên khi xóa tiền thưởng. Hãy nhớ rằng một số trò chơi không được tính vào Playthrough. Kiểm tra các quy tắc tiền thưởng để biết thêm thông tin.

Thỉnh thoảng, Bonanzagame giới thiệu các dịch vụ ngắn hạn, chẳng hạn như, tiền thưởng tải lại 100% được yêu cầu vào cuối tuần hoặc các vòng quay miễn phí trên các trò chơi mới nhất. Đôi khi bạn nhận được sự kết hợp của các spin và tín dụng. Vì vậy, hãy tiếp tục quay lại trang web hoặc kiểm tra email của bạn để được thông báo.

Nếu bạn không muốn đặt tiền thưởng, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền trong khi bạn nạp tiền vào tài khoản của mình. Không giống như nhiều nhà khai thác khác, Bonanzagame trả tiền hoàn lại 5% cho tổng doanh thu của bạn và không phải mất ròng. Số tiền tối đa bạn có thể lấy lại là những gì bạn có sau khi số dư hiện tại được khấu trừ từ tiền gửi của bạn. Không cần đặt cược trong trường hợp này.

Trò chơi

Có một thư viện trò chơi vững chắc trên trang web. Bạn có thể truy cập các sáng tạo được cung cấp bởi hầu hết các studio Igaming phổ biến. Nơi này chỉ thiếu bảng đại lý trực tiếp. Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ lớn của các trò chơi trực tiếp, bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó thú vị để khiến bạn bận rộn.

Công bằng

Các quy tắc sòng bạc aren luôn luôn công bằng, nhưng kết quả trò chơi là không thiên vị. Phần mềm được cung cấp bởi các nhà phát triển đáng tin cậy. Các trò chơi được kiểm tra và sự công bằng của họ được chứng minh. Limesco Limited có phần mềm được chứng nhận bởi các phòng thí nghiệm thử nghiệm.

Cho xem nhiều hơn

Thông tin chung

Trang web chính thức: https://bonanzagame.com

Thành lập: 2016

Các quốc gia bị hạn chế: SípThì Thổ Nhĩ KỳThì Vương quốc AnhThì Hoa Kỳ

Giấy phép sòng bạc: Giấy phép Cura?ao

Phần mềm: EndorphinaThì MicrogamingThì MạngThì NYX GamingThì PlaysonThì Chơi thực dụngThì Trận đấu thế giới

Thông tin thanh toán

Phương pháp ký gửi: EcopayzThì Thẻ MastercardThì NetellerThì QiwiThì SkrillThì Hộ chiếuThì WebMoney

Tiền tệ: EuroThì Rúp NgaThì Đô la Mỹ

Tiền gửi tối thiểu: 10

Rút tiền tối thiểu: 20

Hỗ trợ khách hàng

Ngon ngu co san: Tiếng AnhThì Tiếng Phần LanThì tiếng NgaThì Thụy Điển

Đi?a chi? email : [Email được bảo vệ]

Trò chuyện trực tiếp: Đúng

Tiền thưởng sòng bạc Bonanzagame
Để viết đánh giá, bạn phải hoặc Đăng ký
Bonanzagame đánh giá của người chơi .2)
Superflash
5 đánh giá
Đăng ngày 23 tháng 10 lúc 06:11 PM Đương dân trư?c tiêp
10

Nơi hoàn hảo cho tôi và tôi chắc chắn khuyên bạn nên thử nó ở đây và bạn sẽ thấy những lợi thế và sẽ thích chơi và chiến thắng cùng một lúc. Việc rút tiền nhanh, nhanh nên tôi tự hỏi làm thế nào nó có thể nhưng chiến thắng ẩn cuối cùng của tôi đã được rút tiền như trong năm phút !! Hơn nữa, những người hỗ trợ đã kiên nhẫn trả lời và chuyên nghiệp về tất cả các trò chơi có sẵn trên trang web. Không có gì để phàn nàn về

Sòng bạc
10 đánh giá
Đăng ngày 20 tháng 9 lúc 06:09 tối Đương dân trư?c tiêp
4

Hoàn toàn không hiểu toàn bộ sòng bạc này, cho dù đó là lỗi của tôi hay của họ. Tôi đã gửi 20euros ở đó và hy vọng họ sẽ nhận được tiền thưởng 150%vì nó đã được hứa hẹn trên trang web. Tôi phát hiện ra phần thưởng bằng đô la, điều đó thật kỳ lạ, khó có thể thực hiện cả lựa chọn bằng đô la và euro? Có ý nghĩa gì nếu mọi người có thể gửi tiền bằng euro nhưng không thể nhận được tiền thưởng? Vì vậy, tôi đã phải từ chối tiền thưởng, nó quá rắc rối đối với tôi, nhưng có vẻ như tôi đã từ chối tất cả tiền của mình. Có phải tôi quá già để hiểu hệ thống này hay đó là những người bạn sòng bạc gian lận? Ai biết

Khiếu nại Bonanzagame (1)

Bạn gặp rắc rối với Bonanzagame? Gửi khiếu nại
Không có tiền thưởng tiền gửi
5
CAGER X60. Nhiệm kỳ cho chiến thắng 1 ngày. Tiền thưởng chỉ có sẵn cho các trò chơi microgaming. Sậy nhiều hơn
Chào mừng tiền thưởng
150% lên đến $ 150
+50 Vòng tròn miễn phí trên một khe mà bạn chọn từ danh sách. Tiền cược tiền thưởng là x45
Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi với các tài liệu mới
Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải