trò chơi chơi miễn phí 5 khe cắm hàng đầu với độ biến động thấp nhất

Biến động khe, hay còn gọi là phân tán hoặc phương sai, là một đặc điểm quan trọng ảnh hưởng mạnh đến trải nghiệm của người chơi. Hầu hết những người chơi mới làm quen đều biết điều đó cũng quan trọng như RTP. Cùng với những đặc điểm này có thể hiểu rõ hơn về những gì hiệu suất mong đợi từ một trò chơi khe.

Trong khi RTP cho thấy trung bình trò chơi trở lại cho người chơi, biến động giải thích cách các khoản tiền này sẽ được lan truyền. Biến động thấp có nghĩa là mức rủi ro thấp khi chiến thắng được lan truyền đều hơn. Người chơi được trả tiền thường xuyên hơn, nhưng số tiền chiến thắng thường nhỏ hơn.

Nếu bạn không phải sau khi thanh toán khổng lồ, và chỉ muốn thưởng thức chơi lâu hơn cho tiền của bạn, các khe biến động thấp là điều của bạn. Tại đây, chúng tôi sẽ liệt kê 5 vị trí hàng đầu với sự phân tán thấp nhất.

Anh em bùng nổ

Đây được coi là khe biến động thấp nhất của nhà phát triển này. Theo một trong những nguồn, mức độ biến động của nó cao gấp năm lần so với Dead hoặc Alive, đây là một trò chơi netent nổi tiếng với sự phân tán cực độ.

Đây là trò chơi khá phổ biến và cũ. Boom Brothers được phát hành vào năm 2010. Khe có một mỏ được phát triển bởi ba người lùn để tìm kiếm những viên đá quý. Họ có rất nhiều chất nổ được sử dụng để đào sâu hơn vào đá và thu thập kho báu. Đó là một câu chuyện dễ thương, nhưng ngoài ra, có rất nhiều điều để tự hào. Khe có thể cung cấp các vòng quay miễn phí với chiến thắng gấp ba lần và tùy chọn cơ hội thứ hai mang lại cơ hội khác để giành chiến thắng sau một vòng thua.

Jack Hammer 2 và Jack Hammer

Các khe ròng biến động thấp

Trò chơi Jungle và Chó kim cương nên đến tiếp theo, nhưng đây là những vị trí quá cũ và khá nhàm chán. Biến động của chúng là 3,46 và 3,71, tương ứng, nhưng chúng tôi sẽ đặt Jack Hammer 2, với biến động 3,93, ở vị trí thứ hai. Bên cạnh hình ảnh phong cách truyện tranh tươi sáng, vị trí này có một số tính năng thú vị khác. Chiến thắng dính là một trong số đó. Nó kích hoạt các respins kéo dài cho đến khi chiến thắng mới được hạ cánh. Người chơi cũng có thể nhận được tối đa 20 vòng quay miễn phí với hai loại hoang dã ngẫu nhiên.

Jack Hammer 2 Fishy Business được phát hành vào năm 2012. Lần này, nhân vật chính chiến đấu với tên tội phạm được gọi là Don Crabby. Biến động thấp, khe được thừa hưởng từ loạt đầu tiên có nhân vật này. Jack Hummer trong loạt phim đầu tiên là theo đuổi một kẻ chủ mưu hình sự khác, Evil Dr.Wuten. Cả hai tiêu đề đều khá phổ biến và có thể được tìm thấy tại hầu hết mọi sòng bạc.

Hút máuMáu hút 2

khe phân tán thấp

Hai vị trí này từng được biết đến và nổi tiếng nhưng theo thời gian, sự nổi tiếng của chúng mờ dần. Slot đầu tiên được ra mắt trở lại vào năm 2013, ba năm sau, công ty đã phát triển phần tiếp theo. Nó có một trò chơi theo chủ đề ma cà rồng được thiết kế để hút tiền từ túi của người chơi. Đó về cơ bản, những gì tất cả các vị trí nên làm, nhưng những kẻ hút máu làm điều đó chậm, thường xuyên trả lại tiền người chơi. Cả hai vị trí đều cung cấp hai vòng thưởng, một trong số đó là một trò chơi chọn và nhấp chuột và phần còn lại là một vòng quay miễn phí.

Tia lửa

các khe có mạng lưới phương sai thấp nhất

Sparks là một vị trí đơn giản với một bất ngờ lớn khiến nó trở nên hấp dẫn. Người chơi có thể chọn giữa một cách chiến thắng hoặc cả hai cách chiến thắng. Sau mỗi vòng, nó có thể chuyển đổi các chế độ. Những người đánh bạc cũng sẽ thích mở rộng nhân bản nhân bản. Biểu tượng này có thể thay thế các biểu tượng khác và đồng thời có thể mở rộng lên xuống hoặc tự sao lại thành các cuộn lân cận. Đó là về nó. Không có trò chơi thưởng, không quay miễn phí.

Starburst

Khe trực tuyến biến động thấp Netent

Đây là một ngôi sao thực sự trong số các khe biến động thấp. Mặc dù được phát hành vào năm 2012, Starburst vẫn cực kỳ phổ biến. Một trong những lý do cho điều đó là sự phân tán thấp của nó. Nhưng đó là lý do duy nhất. Thiết kế đơn giản kết hợp với một tính năng thú vị khiến nó thậm kết quả vòng loại châu á chí còn hấp dẫn hơn. Chiến thắng được trả tiền theo cả hai cách, nhưng điều hấp dẫn nhất là mỗi lần biểu tượng hoang dã xuất hiện trên các cuộn, nó mở rộng để bao quát toàn bộ cuộn và ra mắt ít nhất năm lần quay lại.

Cũng đọc

xembongda tructiep hom nay vtv6 Để viết đánh giá, bạn phải hoặc Đăng ký

Phản hồi của thành viên (0)

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải