trò chơi chim cánh cụt Điều gì khác biệt giữa giải độc đắc địa phương và gộp

Giải độc đắc tiến bộ là thứ mà mọi con bạc đều thích đánh. Hàng ngàn và hàng triệu người đều đóng góp cho một chậu giải thưởng duy nhất có thể phát triển theo kích thước thổi tâm trí và cuối cùng được trả cho một người chơi may mắn. Cơ hội là người đánh bóng may mắn đó là gì? Chà, tất cả phụ thuộc vào cài đặt khe cắm và loại giải độc đắc tiến bộ nào bạn đang theo đuổi.

Gộp giải độc đắc tiến bộ

Khe tương tự có thể được cung cấp trong hàng trăm sòng bạc khác nhau. Khi tất cả các sòng bạc này đóng góp vào sự tăng trưởng của giải độc đắc, nó được gọi là giải độc đắc. Một mạng lưới khổng lồ của các nhà khai thác có thể tạo ra số lượng khổng lồ tùy thuộc vào mức độ phổ biến của một vị trí cụ thể.

Cùng một lượng của giải độc đắc gộp nên được hiển thị tại tất cả các sòng bạc không có ngoại lệ. Số tiền có thể được hiển thị bằng các loại tiền tệ khác nhau tùy thuộc vào cài đặt tài khoản người chơi. Nhưng một khi được chuyển đổi thành loại tiền mặc định của nó, nó phải giống nhau.

Người chơi sẽ ít quan tâm đến giải độc đắc có giá trị bằng không, đó là lý do tại sao các nhà phát triển giới thiệu giá trị hạt giống, đó là số tiền ban đầu. Số tiền này càng cao thì càng nhiều cạnh tranh là Chase. Mega Moolah Bằng cách microgaming là một trong những giải độc đắc nổi bật nhất cho đến nay. Nó cung cấp giá trị hạt giống 1 triệu ấn tượng và điều đó làm cho nó trở thành một trong những nhóm giải thưởng được tìm kiếm nhiều nhất.

Giải độc đắc phổ biến

Mega Moolah đã tạo ra nhiều triệu phú trong suốt lịch sử lâu dài của nó. Vấn đề là rất nhiều người chơi muốn nó, và bạn sẽ có một cơ hội rất nhỏ để đánh nó, giống như hàng triệu người mơ mộng khác.

Mega Fortune và Mega Fortune Dreams của Netent là hai giải độc đắc nổi tiếng khác. Họ cũng có khả năng trả số lượng hàng triệu người và kết nối nhiều sòng bạc với một mạng duy nhất với các quân đoàn đánh bạc đóng góp cho nhóm. Yggdrasil có Joker hàng triệu người và Microgaming gần đây đã thêm Wowpot rằng hạt giống ở mức 2 triệu. Những aren này tất cả nhưng một số giải độc đắc gộp phổ biến nhất.

Sự khác biệt giữa giải độc đắc và giải độc đắc địa phương là gì

Kể từ tháng 1 năm 2021, Mega Moolah giữ kỷ lục thế giới sau khi trả hơn 18,9 triệu một chút vào tháng 9 năm 2018. Nó cũng đã trả nhiều chiến thắng vượt quá 10 triệu, nhưng hầu hết thời gian giải độc đắc được kích hoạt trước khi đạt đến cấp độ này.

Ai trả giải thưởng?

Vì nhiều sòng bạc trực tuyến khác nhau đóng góp cho nhóm, nhà phát triển thu tiền từ tất cả họ để trả tiền cho người chiến thắng. Có hai tùy chọn sẽ được sử dụng. Nhà phát triển sẽ chuyển tiền trực tiếp cho người chơi may mắn hoặc sẽ ghi có tiền vào sòng bạc trực tuyến và nhà điều hành sau đó chuyển tiền cho người chơi.

Giải độc đắc tiến bộ địa phương

Không giống như giải độc đắc, một địa phương được thu thập trong một sòng bạc hoặc một họ sòng bạc duy nhất. Đó là lý do tại sao chúng thường nhỏ hơn đáng kể. Nhưng cuộc thi không phải là khó khăn vì ít người chơi đuổi theo nó. Sẽ có cùng một trò chơi khe cắm, nhưng số lượng giải độc đắc sẽ khác nhau trong các sòng bạc khác nhau. Tùy thuộc vào mức độ phổ biến của một trang web đánh bạc cụ thể, giải độc đắc địa phương sẽ phát triển nhanh hơn hoặc chậm hơn.

Một trong những vị trí nổi tiếng nhất có giải độc đắc địa phương là Vận may thần thánh bởi mạng. Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn sẽ thấy các nhóm giải độc đắc thần thánh khác nhau trong các sòng bạc khác nhau và đôi khi chúng vượt quá 500.000. Yggdrasil là một nhà cung cấp khác nổi tiếng với loạt các vị trí giải độc đắc địa phương như giải độc đắc Ozwin, Holmes & The Stolen Stones. Khi giải độc đắc địa phương bị tấn công, số tiền được trả bởi sòng bạc. Trong trường hợp này, nhà phát triển khe cắm không liên quan.

Giải độc đắc tiến bộ

Rút giải độc đắc

Các nhà phát triển thường chuyển giải độc đắc vào sòng bạc trong một lần. Khi nói đến sòng bạc, bạn nên cẩn thận vì họ có thể đặt ra các quy tắc có lợi cho họ. Những gì bạn nên tìm kiếm trong các điều khoản và điều kiện sòng bạc là giới hạn rút tiền. Về cơ bản, các giới hạn tiêu chuẩn nên được áp dụng cho giải độc đắc tiến bộ và nhiều nhà khai thác chỉ định điều khảo sát kiếm tiền paypal đó.

Nhưng một số trang web đánh bạc bị ngăn chặn việc rút tiền áp dụng giới hạn tiền mặt chung. Trong những trường hợp như vậy nhận được tiền thắng của bạn có thể mất gần như mãi mãi, và có những ví dụ thực tế. Năm 2009, một người chơi đã đạt hơn 4 triệu đô la trong cuộc sống trên bãi biển của Playtech. Sòng bạc được cho là có toàn bộ số tiền từ nhà phát triển nhưng từ chối trả cho người game đua xe y8 chơi trong một khoản tiền và áp dụng giới hạn $ 9000/tháng có nghĩa là hơn 38 năm chờ đợi. Cuối cùng, người chơi đã đồng ý lấy 2,3 triệu đô la cùng một lúc và quên đi phần còn lại của chiến thắng.

Luôn đọc sòng bạc T & Cs để đảm bảo rằng các giới hạn rút tiền tiêu chuẩn không được áp dụng cho giải độc đắc tiến bộ. Nếu không, bạn có nguy cơ phải đối mặt với tình huống khó xử khi chờ đợi trong một thời gian dài cách kiếm tiền trên paypal hoặc nhận được ít hơn bạn chiến thắng.

Cũng đọc

Để viết đánh giá, bạn phải hoặc Đăng ký

Phản hồi của thành viên (0)

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải