trò chơi game Ivan và Vua bất tử

Giúp Ivan Tsarevich đánh bại Koschey, người bất tử bằng cách chơi miễn phí trong khe Ivan và vị vua bất tử từ Quickspin.

Về mặt kỹ thuật, khe Ivan và Vua bất tử có năm cuộn và 20 dòng chiến thắng. Trong trò chơi, bạn có thể kích hoạt một số tính năng bổ sung. Nhân vật của Baba Yaga biến đổi các biểu tượng và cũng có thể thêm biểu tượng phân tán bị thiếu để kích hoạt trò chơi spin miễn phí, trong đó bạn sẽ tăng mức độ của mình để có thêm số nhân của kết hợp chiến thắng.

Chơi miễn phí trong máy đánh bạc Ivan và Vua bất tử

Chơi cho Ivan miễn phí và Vua bất tử

Thiết kế khe của Ivan và Vua bất tử có phong cách tuyệt vời. Màn hình trò chơi nằm trên nền của một khu rừng mê hoặc trong đó những sinh vật tuyệt vời sống. Trên trống, bạn sẽ thấy các biểu tượng của những viên đá quý lấp lánh, rồng, công chúa, sói, koshchei và ivan the tsarevich. Biểu tượng tiền thưởng là cái rương mà cái chết của anh ta, ở cuối kim.

Chế độ thưởng Ivan và Vua bất tử.

Tôi nghĩ rằng tất cả những người đọc câu chuyện đều biết rằng cái chết của một koshchea đều ở cuối kim, được giấu trong một quả trứng, một quả trứng trong một con vịt, một con vịt trong một con thỏ rừng và một con thỏ trong ngực. Thứ tự này được sử dụng trong các cấp độ của trò chơi, được kích hoạt khi bạn bắt đầu spin miễn phí chức năng đặc biệt. Ba biểu tượng phân tán sẽ cung cấp cho bạn 10 vòng quay miễn phí với số nhân 1x (Cấp thứ nhất), 4 ký hiệu gồm 14 vòng quay với số nhân 2x (Cấp thứ hai), năm ký hiệu 18 vòng quay miễn phí với hệ số nhân 3x (Cấp thứ ba). Ngoài ra, trong chức năng spin miễn phí, bạn có thể nhận được các vòng quay bổ sung và tăng số nhân hiện tại bằng cách tăng các cấp độ trò chơi, được phân phối như sau.

Chơi mà không cần đăng ký Ivan và Vua bất tử

Đầu tiên, ngực - 10 vòng quay miễn phí, số nhân 1x Thứ hai, Hare - 14 vòng quay miễn phí, số nhân 2x Thứ ba, vịt - 18 vòng quay miễn phí, số nhân 3x 4, trứng - 22 vòng quay miễn phí, số nhân 5X 5, kim - 26 vòng quay miễn phí, hệ số nhân 10 lần 6, Koschey Immortal - 30 vòng quay miễn phí, số nhân 20X

Ivan và Vua bất tử chơi miễn phí

Thang đo được hiển thị ở phía bên trái của màn hình trò chơi trong trò chơi thưởng, các cấp độ tăng với khoảng 3 bộ phận, chứa đầy tiền vàng với hình ảnh sọ.

Ngoài ra, hãy xem Baba Yaga bí ẩn, nó xuất hiện theo thứ tự ngẫu nhiên và có thể kích hoạt chức năng của Baba Yaga. Trên màn hình, bạn sẽ thấy bốn ký tự được phân loại. Trong trò chơi cơ bản, chúng có thể biến thành phân tán và trong chế độ thưởng thêm một vài đồng vàng để tăng hệ số nhân hiện tại.

Ivan và vị trí vua bất tử chơi miễn phí

Nói chung, khe Ivan và vị vua bất tử trông rất tuyệt. Chơi miễn phí Bạn được chuyển đến một thế giới cổ tích tuyệt vời, trong đó, cùng với nhân vật chính, bạn phải đánh bại Koschey bất tử và giải thoát công chúa xinh đẹp. Sự ra mắt của máy chơi game được lên kế hoạch vào ngày 11 tháng 12 năm 2018.

Khe liên quan
kiếm tiền 4.0
Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải