trò chơi ghép chữ Hổ du hành thời gian

Chơi thời gian du hành hổ Slot từ Yggdrasil Gaming miễn phí, hãy thực hiện hành trình qua thời gian với Tiến sĩ Tiegerstein.

Chơi khe Hổ du hành thời gian, bạn sẽ điều hướng qua các kỷ nguyên khác nhau nhờ máy thời gian của Tiến sĩ Tiegerstein. Về mặt kỹ thuật, đây là một khe line năm reel 25 với bốn chế độ các vòng quay miễn phí. Bạn cũng có thể nhận được một hệ số nhân bổ sung lên đến 5x hoặc lên đến 20 biểu tượng hoang dã bổ sung với mỗi lần quay miễn phí.

Chơi miễn phí trong máy đánh bạc Hổ du hành thời gian

Chơi cho những chú hổ du hành thời gian rảnh

Thiết kế khe của những con hổ du hành thời gian hiển thị từng thời đại của Ai Cập cổ đại, châu Âu thời trung cổ hoặc tương lai xa xôi. Trên các trò chơi, bạn sẽ thấy nhiều nhân vật tùy thuộc vào kỷ nguyên hoạt động. Các biểu tượng không đổi là trái tim nhiều màu và đá quý. Có thể thay đổi - một loạt các vũ khí mà các chiến binh đã sử dụng. Ngoài ra, trò chơi có một biểu tượng hoang dã thay thế các ký hiệu tiêu chuẩn, cũng như phân tán, kích hoạt một trong các chế độ bổ sung của thời đại.

Chơi mà không cần đăng ký thời gian du hành hổ

Phần thưởng có tính năng Hổ du hành thời gian khe.

Khi kích hoạt giai đoạn tiền sử, bạn có thể nhận được 5, 10 hoặc 15 vòng quay miễn phí trong đó tất cả các kết hợp chiến thắng sẽ có số nhân lên tới 5 lần, cũng như từ 1 đến 20 biểu tượng hoang dã bổ sung.

Khi bạn kích hoạt kỷ nguyên của Ai Cập cổ đại, bạn sẽ nhận được 6, 12 hoặc 18 vòng quay, trong đó hệ số nhân sẽ là 4x và các ký hiệu hoang dã bổ sung sẽ chỉ xuất hiện theo đường chéo.

Những chú hổ du hành thời gian chơi miễn phí

Di chuyển vào kỷ nguyên của tương lai, bạn có được spin miễn phí 7, 14 hoặc 21 cho 3, 4 hoặc năm biểu tượng phân tán, tương ứng. Trong các vòng quay miễn phí, hệ số nhân sẽ là 3 lần, với một hoang dã từ 4 đến 20.

Ngoài ra, bạn có thể chạy tính năng Spins miễn phí trong tương lai, trong đó tất cả các kết hợp chiến thắng sẽ có số nhân 2X và tối đa 20 biểu tượng hoang dã bổ sung.

Nói chung, những con hổ du hành thời gian từ Yggdrasil Gaming là một vị trí thú vị và đầy màu sắc với sự phân tán trung bình. Sự ra mắt của máy chơi game sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 12 năm 2018.

Khe liên quan
game 2 người đua xe Chơi cho Nam tước Samedi miễn phí
Yggdrasil chơi game - Video Slot
game xe tăng 3 người
game y8 đua xe 2 người Yggdrasil chơi game - Video Slot
trò chơi pikachu
Yggdrasil chơi game - Video Slot
game cau ca
ty le ma cao
Yggdrasil chơi game - Video Slot
may gio viet nam da uae
terrain dota 2 world cup châu á
Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải