trò chơi hỏi ngu Magic Wilds

Đắm chìm trong thế giới ma thuật chơi trò ma thuật tự nhiên từ công ty Red Rake hoàn toàn miễn phí.

Về mặt kỹ thuật, trò chơi có hai lưới trò chơi. Trong chế độ trò chơi bình thường, các cuộn được đặt trên trường 3 × 5 và có 32 đường lương. Trong các cuộn Magic Mode Mode, sân chơi mở rộng lên lưới 5 × 8 và có 100 đường chiến thắng.

Chơi miễn phí trong máy đánh bạc ma thuật hoang dã

Chơi cho Magic Wilds miễn phí

Trực quan, Magic Wilds có đồ họa rất đẹp với chủ đề huyền bí. Trong số các nhân vật, bạn sẽ tìm thấy những viên đá quý có nhiều màu sắc, bùa hộ mệnh và tượng bằng đá của Gargoyles, tất cả những điều này bạn sẽ thấy chơi miễn phí trong khe Magic Wilds. Wild (ngôi sao năm điểm), hiển thị ba yếu tố, lửa, không khí và đất. Người anh hùng của khe là một pháp sư trẻ, anh ta chỉ có thể xuất hiện trên 2 hoặc 4 cuộn.

Magic Wilds chơi miễn phí

Phần thưởng có máy đánh bạc Magic Wilds.

Phép chiếu Astral - Bắt đầu khi một biểu tượng ảo thuật gia xuất hiện trên trống đánh bạc thứ 2 hoặc thứ tư, nếu biểu tượng hoàn toàn lấp đầy trống chơi game, nó sẽ có giá trị hoang dã và cũng ngẫu nhiên thêm một số biểu tượng hoang dã.

Magic Wilds slot chơi miễn phí

Máy chơi game miễn phí ma thuật hoang dã

Hàm spin miễn phí được kích hoạt khi ba biểu tượng đặc biệt xuất hiện dưới dạng khóa phù thủy với dòng chữ thưởng tương ứng. Khi bạn bắt đầu, bạn sẽ nhận được 6 vòng quay miễn phí với khả năng tăng số lượng dòng chiến thắng. Hãy chú ý đến cuộn trò chơi thứ năm, các biểu tượng đặc biệt +1 Gaite miễn phí sẽ xuất hiện trên đó, mỗi nhân vật sẽ mở rộng sân chơi, do đó bạn có thể mở rộng sân chơi lên 5 × 8 và kích hoạt 100 dòng chiến thắng.

Chơi cho Magic Wilds miễn phí

Nhìn chung, khe Red Rake Magic Wilds là một trò chơi khá thú vị với đồ họa tuyệt vời theo phong cách huyền bí. Việc ra mắt khe dự kiến ??vào ngày 27 tháng 11.

Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải