trò chơi miễn phí trên máy tính Biến vận may của bạn

Chơi miễn phí tại Slot Fortune Turee từ Netent, có đồ họa sang trọng theo phong cách của chủ nghĩa hiện đại của Pháp.

Về mặt kỹ thuật, Turn Fortune của bạn có năm cuộn, bốn dòng và 40 dòng hoạt động. Khe này cũng có ba tính năng thưởng bổ sung, Fortune Wins - nơi bạn có thể giành được tới 2000 lần. Với tính năng spin Fortune, bạn bắt đầu một lần quay lại với các biểu tượng huyền bí và cũng tăng cơ hội kích hoạt chức năng spin miễn phí, nơi bạn có thể giành được tới 13 vòng quay miễn phí.

Chơi miễn phí trong máy đánh bạc Bật tài sản của bạn

Máy đánh bạc biến tài sản của bạn

Màn hình trò chơi nằm trên nền của một mẫu vàng tuyệt đẹp, ở phía bên trái, bạn sẽ thấy một vương miện vàng với năm phần. Trên các trò chơi cuộn, bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng của nhiều đức tính khác nhau, các biểu tượng đắt tiền hơn là đồ trang sức quý giá dưới dạng đầu sư tử, một con cú, một con rùa, một con cá và một con ốc sên. Những cái rẻ hơn là tiêu chuẩn A, K, Q và J. Bướm vàng là một biểu tượng hoang dã và bổ sung cho các kết hợp chiến thắng. Firebird là một biểu tượng phân tán kích hoạt một trò chơi bổ sung.

Chơi miễn phí Bật tài sản của bạn

Tính năng Tiền thưởng Tính năng biến tài sản của bạn.

Fortune re-spin Chức năng được kích hoạt khi hai ký hiệu phân tán xuất hiện, cùng với ít nhất một kết hợp chiến thắng. Bạn sẽ nhận được một lần quay lại, trong đó các biểu tượng phân tán vẫn còn vị trí và các biểu tượng phù hợp sẽ xuất hiện trên các cuộn phim dưới dạng các ngăn xếp lớn.

Chức năng spin miễn phí - Đã bắt được ba biểu tượng phân tán mà bạn kích hoạt một trống bao gồm ba phần, trong phần đầu tiên, bạn xác định số lượng các vòng quay miễn phí từ 7 đến 13, trên phần thứ hai bạn xác định biểu tượng được lắp ráp, phần thứ ba xác định mức độ may mắn của Fortune WinS . Trong trò chơi, một thang đo đặc biệt bao gồm 20 bộ phận sẽ xuất hiện trên màn hình, mỗi lần điền làm tăng mức và tăng số nhân của đặt danh sách thi đấu đội tuyển việt nam cược ban đầu, các mức được phân phối như sau.

Chơi mà không cần đăng ký Turn Fortune của bạn

  • Cấp 1 - Hệ số nhân trong các phần từ dưới đến Top 5x, 10x, 20x, 50x và 150x
  • Cấp độ 2 - Hệ số nhân trong các phần từ dưới đến 10x, 20x, 40x, 100x và 200x
  • Cấp 3 - Hệ số nhân trong các phần từ dưới đến Top 20x, 30x, 50x, 150x và 400x
  • Cấp độ 4 - Hệ số nhân trong các phần từ dưới đến Top 30x, 50x, 100x, 300x và 1.000x
  • Cấp 5 - Hệ số nhân trong các phần từ dưới đến Top 50x, 100x, 200x, 500x và 2 000x

Ngoài ra, trong chức năng tile cado spin miễn phí, bất kỳ biểu tượng phân tán nào cũng thêm một lần quay lại và một biểu tượng may mắn đặc biệt sẽ thêm 10 biểu tượng được thu thập, đưa bạn đến gần hơn với số giải đặc biệt năm 2021 nhân trân trọng 2000x từ đặt cược ban đầu.

Netent đã lên kế hoạch ra mắt vào ngày 3 tháng 12 năm 2018, không bỏ lỡ cơ hội để có được một chiến thắng lớn và chơi Turn Fortune Slot trên trang web của chúng tôi miễn phí.

bong da truc tiep ngoai anh
Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải