trò chơi miễn phí y8 Maya

Đắm chìm trong thế giới tuyệt vời của nền văn minh Maya sống trong lãnh thổ của Trung Mỹ hơn 3.000 nghìn năm trước.

Về mặt kỹ thuật, khe Maya có năm cuộn và 50 đường lương, cũng như các vòng quay miễn phí với chế độ khổng lồ, chức năng vàng của Mayans và ba giắc cắm cố định nhỏ, lớn và Grand.

Chơi miễn phí trong máy đánh bạc Maya

Chơi miễn phí Maya

Khe thiết kế Maya trông khá hấp dẫn và có đồ họa theo chủ đề theo phong cách của một nền văn minh cổ đại. Màn hình trò chơi nằm trên nền của các kim tự tháp khổng lồ, đó là niềm tự hào của Maya. Trên các cuộn phim, bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng của các tác phẩm điêu khắc đá, bình hoa, bát và các thuộc tính người Maya khác. Wild (nữ Shaman), cô thay thế bất kỳ biểu tượng khe nào ngoại trừ biểu tượng tiền thưởng và một đồng tiền vàng đặc biệt. Biểu tượng tiền thưởng là kim tự tháp của Kukulkan.

Chơi mà không cần đăng ký Maya

Chức năng khe cắm Maya của game rake đỏ.

Tính năng Spins miễn phí được kích hoạt khi biểu tượng tiền thưởng giảm xuống các cuộn trò chơi thứ nhất, thứ ba và thứ năm. Bạn nhận được 7 vòng quay miễn phí, trong đó phần trung tâm của màn hình trò chơi gồm các ký hiệu 3 × 3 sẽ là biểu tượng lớn và nếu xảy ra phần thưởng biểu tượng lớn, bạn sẽ nhận được ba lần quay bổ sung và một đồng tiền vàng khổng lồ sẽ ra mắt trò chơi Mayans bổ sung 'Vàng.

Maya chơi miễn phí

Máy chơi game miễn phí Maya

Chức năng vàng của Mayans được kích hoạt theo hai cách. Đầu tiên, (trong chế độ trò chơi chính) tối thiểu sáu đồng vàng của Maya sẽ xuất hiện trên màn hình. Cách thứ hai là bắt được biểu tượng vàng khổng lồ trong trò chơi phần thưởng spin miễn phí. Bạn sẽ có ba vòng quay cho mỗi đồng tiền xuất hiện, mỗi đồng tiền vàng có phẩm giá của nó, với vòng quay cuối cùng, tổng số tiền được tóm tắt và bạn nhận được giải thưởng tiền mặt.

Slot maya chơi miễn phí

Ngoài ra, trong trò chơi thưởng của Mayans, vàng, bạn sẽ có cơ hội nhận được một trong ba chậu jack cố định, vì điều này bạn cần bắt ba đồng tiền đặc biệt với các loại chữ khắc nhỏ, lớn hoặc giải độc đắc.

Maya chơi miễn phí

Nói chung, Maya hóa ra là một vị trí khá thú vị, với đồ họa đẹp và âm thanh dễ chịu.

game công chúa tóc dài tiso tructuyen
Đang tải
Đang tải
Đang tải
Đang tải